Dịch vụ diệt bọ chét tại hồ chí minh chất lượng giá rẻ của công ty diệt côn trùng số 1

Bọ chét là gì? Bù chét là gì

Bọ chét hay bù chét là tên phổ thông đối với các loại côn trùng nhỏ không có cánh thuộc bộ Siphonaptera, phân lớp côn trùng có cánh.

Bù chét là một loài ký sinh trùng sống trên da vật chủ là các loài động vật có vú như chó mèo và chim để hút máu. Thân hình bọ chét dài từ 1,5-1,6 mm nhưng bọ chét có sức sống dẽo dai.

Tại sao phải diệt bọ chét

Con người thường bị bọ chét mèo (Ctenocephalis felis) đốt nhiều nhất, sau đó là bọ chét chó (C. canis), bọ chét người (Pulex irritans).

Bọ chét đốt gây ngứa và đôi khi rất khó chịu. Bị đốt nhiều có thể dẫn dến dị ứng và viêm da.

Vi khuẩn dịch hạch được bọ chét truyền và con người có thể nhiễm bệnh do bị bọ chét đã hút máu động vật bị dịch hạch đốt.

Trước đây, dịch hạch đã được gọi là các chết đen và là nguyên nhân gây ra các vụ dịch thảm khốc.

Bệnh sốt phát ban do bọ chét còn gọi là sốt phát ban chuột. Nó được lây lan chủ yếu do bọ chét chuột và bọ chét mèo, con người bị lây nhiễm do sự ô nhiễm từ phân khô và xác bọ chét.

Chính vì thế chúng ta nên diệt bọ chét tận gốc không để tái phát

Dịch vụ Diệt bọ chét tại nhà

Đối với các loài bọ chét gây phiền hà có thể sử dụng các biện pháp tự bảo vệ cá nhân như chất xua, dùng quần áo tẩm hóa chất diệt côn trùng.

Vệ sinh nhà của, phòng ngủ, thường xuyên giặt chăn màn, phun hoặc rắc hóa chất diệt côn trùng vào các khe, kẽ, góc phòng.

Dịch vụ Diệt bọ chét bởi công ty diệt côn trùng số 1

Để phòng chống dịch hạch và dịch sốt phát ban do bọ chét truyền xảy ra ở thành phố phải kết hợp 2 biện pháp diệt chuột và rắc hóa chất diệt vào nơi sống của chuột để diệt bọ chét.

Đối với bọ chét chó, mèo sử dụng hóa chất rắc, phun, tắm vào lông của chúng, hoặc dùng Fendona.

Fendona theo máu được bọ chét cái hút vào khi đốt vật chủ có tác dụng ngăn cản sự phát triển của trứng. Ngoài ra, có thể sử dụng vòng cổ có tẩm hóa chất diệt bọ chét cho động vật.

Dịch vụ diệt bọ chét tại nhà giá rẻ chất lượng thuốc được chứng nhận bởi bộ y tế.

Gọi ngay cho chúng tôi 0964 131 419  để được tư vấn dịch vụ diệt bọ chét hoàn toàn miễn phí.

Các sản phẩm diệt bọ chét tốt nhất: thuốc diệt bọ chét