Công ty DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1 Kính chào quý khách.

Cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi.

Đầu tiên, Công ty TNHH Diệt Côn Trùng Số 1 xin được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Phòng chống –Diệt trừ Côn Trùng cho các Cơ Quan, Cao ốc, Resort, Trung tâm thương mại, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến bãi, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi… bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt và phòng côn trùng, với chi phí cạnh tranh, cam kết hiệu quả và có bảo hành dài hạn.

Phương pháp thực hiện và cách sử dụng hóa chất An toàn, không gây độc hại và ô nhiểm môi trường.

Hiện nay, công tác quản lí, bảo vệ môi trường sống và làm việc khỏi các loại côn trùng gây hại đang được các doanh nghiệp đầu tư phòng trừ triệt để.

Chúng tôi hiểu rằng, một môi trường xanh – sạch – đẹp sẽ giúp dân cư nơi bạn quản lý sinh sống an tâm và khỏe mạnh, giúp nhân viên của bạn có không gian làm việc thoải mái.

Một kho bãi an toàn là điều kiện tiên quyết để hoạt động kinh doanh được đảm bảo xuyên suốt. Vì thế, chúng tôi  đến đây với sứ mệnh bảo vệ môi trường làm việc và tài sản cho doanh nghiệp của bạn.

Định Hướng Trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và tiêu diệt côn trùng, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững.

Mục tiêu của công ty diệt côn trùng số 1

Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

Với sứ mệnh liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

Diệt Côn Trùng Số 1

Diệt Côn Trùng Số 1

Các dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ diệt kiến

Dịch vụ diệt rệp giường trong nệm tận gốc

Dịch vụ diệt muỗi