Diệt Côn Trùng Số 1 tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất, uy tín nhất nhờ vào đội ngũ hơn 200 cán bộ nhân viên, là những nhân viên nghiên cứu hàng đầu, các kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản.

Hội đồng nghiên cứu.

Các nhân viên nghiên cứu tại Diệt Côn Trùng Số 1 đều là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực diệt côn trùng. Trong suốt thời gian đồng hành cùng Diệt Côn Trùng Số 1, các nhân viên nghiên cứu luôn đặt hiệu quả và an toàn của khách hàng lên trên hết.

Đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên

Tất cả các Nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi đều là các chuyên gia được đào tạo Khóa Sử dụng Thuốc diệt côn trùng dịch hại, Đào tạo Kiểm soát Côn trùng dịch hại, Đào tạo Thực hành An toàn, được các cơ quan nhà nước và công ty Diệt Côn Trùng Số 1 cấp giấy chứng nhận.

Nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp các chương trình đào tạo liên tục, gồm các kỹ năng tổng hợp và đào tạo tại chỗ có chứng nhận, nhằm bảo đảm kiến thức của họ được cập nhật.

Là nhân viên thực hiện dịch vụ tại khách hàng, mỗi nhân viên kỹ thuật chịu trách nhiệm tiến hành các biện pháp xử lý tại nhà hay doanh nghiệp của bạn và luôn bảo đảm rằng các giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại được cung cấp hiệu quả trong việc diệt côn trùng dịch hại.

Dưới đây là lý do vì sao Nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi có khả năng bảo vệ nhà và doanh nghiệp của bạn khỏi sự xâm nhập của côn trùng dịch hại:

Đào tạo toàn diện.

Họ được tham gia nhiều khóa đào tạo toàn diện và cập nhật các biện pháp kiểm soát côn trùng dịch hại mới nhất, giúp họ sử dụng đúng phương pháp kiểm soát côn trùng dịch hại.

Hành vi của côn trùng dịch hại.

Hiểu biết của họ về hành vi của côn trùng dịch hại giúp họ nhận biết các khu vực dễ bị côn trùng dịch hại tấn công, tạo điều kiện cho họ đưa ra các khuyến cáo chủ động cho khách hàng nhằm giảm thiểu rủi ro bị côn trùng dịch hại tấn công.

Các chính sách Sức khỏe và An toàn.

Tất cả Nhân viên kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi đều tuân thủ chính sách Sức khỏe và An toàn của Diệt Côn Trùng Số 1, giúp họ cung cấp cho khách hàng phương pháp diệt côn trùng dịch hại an toàn.

Chất lượng làm việc.

Diệt Côn Trùng Số 1 có Đội ngũ chuyên viên Bảo đảm Chất lượng làm việc trên khắp cả nước và họ hỗ trợ cho các nhân viên Kỹ thuật Dịch vụ của chúng tôi thực hiện các khảo sát tại địa điểm của khách hàng như kiểm tra sâu và phân tích các qui trình sản xuất và rủi ro bị côn trùng dịch hại xâm nhập của bạn.

Tại Diệt Côn Trùng Số 1, Đội ngũ chuyên viên Bảo đảm Chất lượng làm việc trên khắp cả nước có bằng cấp chuyên ngành và còn được đào tạo tại công ty trong nhiều khía cạnh kiểm soát côn trùng dịch hại. Là các chuyên gia, họ thực hiện các cuộc khảo sát sâu và phân tích các qui trình sản xuất và rủi ro bị côn trùng dịch hại xâm nhập của bạn, xác định gốc rễ của vấn đề côn trùng dịch hại mà bạn đang gặp phải và đưa ra các khuyến cáo thực tế để xử lý tình hình.