TẦM NHÌN

Diệt Côn Trùng Số 1 khẳng định vị thế là đơn vị diệt côn trùng số 1 tại việt nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, Diệt Côn Trùng Số 1 tự hào có thể tiêu diệt được tất cả các loại côn trùng chỉ trong 1 lần xịt.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1 là tiêu diệt các loại côn trùng gây hại bảo vệ tài sản và sức khỏe khách hàng mang lại hạnh phúc cho gia đình việt. Góp phần giúp việt nam ngày càng phát triển trở thành Top quốc gia đáng sống của thế giới.

MỤC TIÊU

Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực tiêu diệt côn trùng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên trên 200 người chuyên nghiên cứu, hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,… Chúng tôi giữ vững vị thế đơn vị diệt côn trùng chuyên nghiệp nhất tại VIỆT NAM.

Với triết lý kinh doanh “Uy Tín và Chuyên Nghiệp”, chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỐT LÕI

Niềm tin: Tạo lập niềm tin cho khách hàng và tập thể nhân viên bằng các dịch vụ diệt côn trùng vừa hiệu quả vừa an toàn, bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bản sắc: Tiên phong cập nhật các công nghệ, phương pháp diệt côn trùng mới nhất và hiệu quả nhất.

Chất lượng thật: Ứng xử chân thật với khách hàng và nhân viên, sản phẩm thật, hiệu quả thật, đánh giá cao nhân viên trung thực, trách nhiệm và có tay nghề cao.

Con người: Được coi là nhân tố quan trọng, quyết định. Môi trường làm việc được xây dựng dựa trên tính kỷ luật, sự công bằng và nhân văn.

 

top 100 diet con trung so 1