Cách Diệt Gián Trong Tủ Bếp ?

Tủ bếp là nơi trú ẩn ưa thích của gián, chúng chui vào các: khe, kẽ tủ, bát đũa, nồi, chảo. Gây mất vệ sinh, lây truyền bệnh và các loại giun nguy hiểm cho con người như: ngộ độc, viêm võng mạc, viêm phổi kẽ, viêm cơ tim, giun móc, giun tròn, giun kim, sán dây… Diệt gián trong tủ bếp rất khó, cần dùng các biện pháp diệt gián đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Để có cách diệt gián trong tủ bếp an toàn nhất xin mời các bạn tìm hiểu trong bài viết này.

Dùng bả Cleanbait Power diệt gián trong tủ bếp.

Diệt gián trong tủ bếp cần lựa chọn cách diệt gián phù hợp an toàn cho sức khỏe. Sử dụng bả gián Cleanbait Power diệt gián trong tủ bếp là giải pháp mang lại hiệu quả và an toàn cao. Tuýp bả gián Cleanbait Power được nhập khẩu tại Hàn Quốc, bả dạng gel tiện dụng

Ưu điểm của Cleanbait Power

Bả gián Cleanbait Power, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và môi trường sống.
Thuốc diệt gián đức hiệu quả nhất, tác dụng diệt gián kéo dài 6 tháng.
Cleanbait Power có mùi thơm hấp dẫn lũ gián, chúng coi thuốc giống như thức ăn. Gián sẽ tập trung đến ăn thuốc và chết từ từ, những con gián không ăn thuốc cũng bị chết.

Cách sử dụng bả gián Cleanbait Power:
 • Nhỏ thuốc 1-2 giọt thuốc vào miếng giấy hoặc miếng kim loại, đặt miếng giấy vào tủ bếp. Gián sẽ ăn thuốc và chết sau 24h dính thuốc, tỷ lệ gián dính thuốc chết 100%
 • Cách diệt gián bằng thuốc Cleanbait Power không lo thuốc dính vào đồ dùng gây hại cho sức khỏe. Có tác dụng diệt gián hiệu quả, phòng chống gián lâu dài, tiết kiệm chi phí khi dùng.
Bã Diệt Gián Cleanbait Power
Bã Diệt Gián Cleanbait Power

Xem thêm:
Bả diệt gián Cleanbait Power

Dùng long não diệt gián trong tủ bếp

Để tủ bếp không là nơi trú ẩn của gián bạn nên thường xuyên: lau dọn tủ bếp, úp bát đĩa, nồi chảo gọn gàng. Nếu tủ có kẽ hở thì dùng keo dán Silicon dán kín những chỗ hở lại.
Để đuổi gián bạn nên treo 1-2 túi long não trong tủ bếp, mùi long não khiến: gián khiếp sợ, bỏ đi, không dám đến gần tủ. Long não rất an toàn không gây hại đến sức khỏe, treo ở góc tủ nên không lo bị dính vào đồ bếp.
Lưu ý:
Long não chỉ có tác dụng đuổi gián chứ không làm cho gián chết và ngừng sinh sôi.
Nên treo lưỡng long não vừa phải nhiều quá sẽ bám mùi vào đồ dùng nấu bếp của bạn. 

Dùng tinh dầu sả diệt gián trong tủ bếp.

Nếu các bạn sợ các mùi long não, có thể dùng tinh dầu sả xịt vào trong tủ bếp. Gián rất sợ mùi sả bạn thường xuyên xịt tinh dầu sả tuần 2-3 lần. Gián sẽ bỏ đi không dám quay lại tủ bếp bạn nữa. Tinh dầu sả chỉ có tác dụng đuổi gián, không diệt được gián và trứng gián.

Diệt gián trong tủ bếp triệt để bằng thuốc Fendona 10SC

Để diệt được gián trưởng thành và những bọc trứng gián đang tồn tại trong tủ bếp. Bạn nên dùng thuốc Fendona 10SC được nhập khẩu chính hãng tại Pháp

Ưu điểm của thuốc:
 • Thuốc có tác dụng diệt trừ gián nhanh, và phòng chống gián trong vòng từ 4-6 tháng. Những bọc trứng gián rắn, chắc, bị thuốc phá vỡ cấu trúc và thấm sâu vào bên trong lớp nang. Fendona 10SC ngăn chặn không cho trứng nở thành ấu trùng gián và phát triển thành gián trưởng thành.
 • Fendona 10SC tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. 
 • Thời gian cách ly khi sử dụng thuốc ngắn chỉ 30 phút bạn có thể sinh hoạt bình thường.
 • Thuốc có độ bám dính cao trên các bề mặt: gạch, đất, vôi, sơn nước, xi măng, gỗ…
 • Thuốc không mùi không để lại vết bẩn trên bề mặt sàn sau khi phun.
Cách thực hiện:
 • Hòa thuốc theo tỷ lệ hướng dẫn, dọn toàn bộ đồ dùng trong tủ bếp.
 • Tiến hành phun, xịt thuốc ướt đẫm bên bề mặt bên trong và bên ngoài tủ bếp. Gián to, nhỏ trú ẩn trong những góc và khe tủ sẽ bị chết ngay sau khi phun thuốc. 
 • Các bạn tiến hành dọn xác gián và đưa đồ dùng vào tủ bếp sau 30 phút xịt thuốc
 • Fendona 10SC giúp bạn ngăn chặn gián quay lại tủ bếp trong vòng 6-8 tháng

Thuốc Diệt Côn Trùng Fendona 10SC

Xem thêm:
Thuốc diệt côn trùng Fendona

Đây là những cách diệt và đuổi gián trong tủ bếp an toàn hiệu quả nhất các bạn nên áp dụng. Những cách đuổi gián này áp dụng cho những không gian khác mang lại: hiệu quả, độ an toàn rất cao. Đã có rất nhiều người áp dụng cách diệt gián trong tủ bếp này và mang lại kết quả như mong đợi. Các bạn áp dụng thử đi nhé, đảm bảo trong tủ bếp không còn mùi hôi của gián.

LIÊN HỆ MUA THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG : MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC
Mua trực tiếp tại cửa hàng : 49/51 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 0964.13.14.19 
Mã số thuế: 0315006929
Website: dietcontrungso1.vn
➡️Công ty chúng tôi sử dụng thuốc diệt côn trùng chính hãng, uy tín, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối.
➡️Gọi ngay 0964131519 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

LIÊN HỆ THUÊ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI NHÀ:
+ Quy trình làm việc của công ty TNHH DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1:

 • Các bạn gọi vào Hotline: 0964.13.14.19 hoặc để lại số điện thoại. Nêu tình trạng côn trùng phá hoại, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho các bạn cách diệt côn trùng hiệu quả.
 • Bạn yêu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà. Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn để khảo sát.
 • Kỹ thuật viên báo thời gian và giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Khách hàng ký kết hợp đồng với công ty diệt côn trùng số 1.
 • Thanh toán dịch vụ và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

➡️ Đến với công ty diệt côn trùng số 1 quý khách sẽ được tư vấn cách diệt côn trùng tại nhà an toàn hiệu quả nhất. Được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, chuyên nghiệp và uy tín. Chúc quý khách có cuộc sống vui vẻ, không còn bị côn trùng quấy nhiễu.

Trả lời

0964 131 419