Cách Diệt Gián Trong Tủ Bếp ?

Nếu bạn cần biết cách đuổi gián trong tủ bếp.

các bước sau đây có thể giúp loại bỏ chúng và đảm bảo chúng không quay trở lại.

diệt gián trong tủ bếp | Tìm thấy gián trong nhà bếp có thể là một cơn ác mộng – đặc biệt là khi chúng đã chui vào tủ và phòng đựng thức ăn của bạn. Thật không may, chỉ nhìn thấy một hoặc hai con gián có nghĩa là có nhiều con hơn ở gần đó. Đó là một vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng. Gián không chỉ khó coi mà còn có thể mang bệnh và là một nguy cơ đặc biệt cho vật nuôi trong nhà.

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để diệt gián trong tủ bếp? Có một số cách tự làm để loại bỏ các lỗi dai dẳng khi nói đến các biện pháp khắc phục gián tại nhà. Nhưng nếu bạn muốn tìm ra cách để đuổi gián trong tủ bếp, trước tiên bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia kiểm soát dịch hại. 

Họ có thể chỉ cho bạn đúng hướng và cung cấp các giải pháp để làm thế nào để diệt gián trong tủ bếp một cách tự nhiên hoặc bằng hóa chất mạnh hơn. Tuy nhiên, trong khi bạn đang chờ kiểm soát dịch hại đến, hướng dẫn này có thể cung cấp một số bước hữu ích trong thời gian tạm thời.

Gián bò vào tủ bếp
Gián bò vào tủ bếp

Trước khi bắt đầu…

Tự hỏi, “Làm cách nào để đuổi gián?” Mặc dù bạn có thể muốn đặt hàng tấn mồi gel để đuổi gián ngay lập tức, nhưng điều quan trọng là phải xác định mức độ vấn đề của bạn trước khi giải quyết vấn đề. Bạn đã từng nhìn thấy một hoặc hai con gián trong cùng một khu vực và lo lắng về việc sẽ xuất hiện nhiều hơn?

 Hoặc bạn có nhìn thấy côn trùng liên tục và nghi ngờ bạn có côn trùng trên tay không? Sự khác biệt trong câu trả lời của bạn có thể dẫn bạn đến hai con đường khác nhau: Tự làm hoặc thuê chuyên gia. Suy nghĩ kỹ phần này trước có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

BƯỚC 1: Đổ và vệ sinh tủ bếp.

Cho dù bạn nhận thấy gián trong tủ bên dưới bồn rửa nhà bếp hoặc trong phòng đựng thức ăn, nơi bạn để thực phẩm, cách tốt nhất để bắt đầu quá trình diệt trừ là dọn sạch tủ và làm sạch bên trong thật sạch. Sẽ rất hữu ích nếu bạn mở toàn bộ các cửa và ngăn kéo để xem bất kỳ mảnh vụn hoặc hơi ẩm nào có thể thu hút những sinh vật khó chịu này. 

Nếu gián đã chui vào bất kỳ hộp đựng thức ăn nào, tốt nhất bạn nên vứt những sản phẩm đó ra ngoài. Nếu có máy hút bụi có gắn chổi, bạn có thể sử dụng máy hút bụi này để loại bỏ các mảnh vụn nhỏ và bụi trước khi lau tủ.

Khi tất cả các mảnh vụn đã được hút sạch, bạn có thể sử dụng bình xịt tẩy rửa gia dụng hoặc hỗn hợp nước nóng và xà phòng rửa bát để làm sạch bên trong và bên ngoài của mỗi ngăn tủ. Dùng khăn lau hoặc khăn giấy lau với vòi xịt tẩy rửa, hoặc ngâm khăn trong hỗn hợp 10 phần nước với 1 phần xà phòng rửa bát.

 Nếu bạn sử dụng phương pháp xà phòng và nước, hãy sử dụng một miếng vải sạch và khô để lau khô tủ sau khi bạn lau xong mọi thứ.

Lau tủ bếp
Lau tủ bếp

BƯỚC 2: Điền vào bất kỳ chỗ ẩn nào bằng caulk.

Kiểm soát Roach có thể đặc biệt khó khăn vì côn trùng có thể chui qua các khe nứt nhỏ nhất. Khi giải quyết cách đuổi gián nhỏ trong tủ bếp, bạn có thể sử dụng caulk để lấp đầy những khoảng trống trong bếp hoặc tủ.

Chọn một miếng đệm thích hợp với khu vực bạn sẽ lấp đầy các khoảng trống. Ví dụ: nếu bạn đang lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào dưới bồn rửa, bạn sẽ muốn sử dụng miếng đệm chống nước. Một khẩu súng caulk sẽ làm cho các đường mỏng, đều nhau trở nên dễ dàng. Sau khi đã dán keo, bạn có thể sử dụng dụng cụ cạo hoặc thẻ tín dụng để làm phẳng mọi vết sưng và đảm bảo nó lấp đầy vết nứt.

Nếu bạn đang bịt kín bên dưới bồn rửa, bình xịt bọt mở rộng cũng có thể là một sản phẩm hữu ích để giảm thiểu bất kỳ khoảng trống nào xung quanh hệ thống ống nước.

BƯỚC 3: Loại bỏ mọi nguồn nước.

Nước giữ cho gián sống, vì vậy không có gì lạ khi chúng tìm thấy nguồn tài nguyên quan trọng đó thông qua các vết tràn hoặc rò rỉ nhỏ trong nhà bạn. Đường ống và vòi nước bị rò rỉ là thủ phạm phổ biến, vì vậy hãy kiểm tra bên dưới bồn rửa của bạn để xác định xem khu vực đó có thu hút gián trong nhà bếp vào ban đêm hay không. Nếu bạn nuôi thú cưng và để bát nước trong nhà bếp, hãy cố gắng nâng cao bát nước hoặc chọn vòi phun nước cho thú cưng để loại bỏ nước bắn và nước tràn ra ngoài.

Loại bỏ nguồn nước bẩn
Loại bỏ nguồn nước bẩn

BƯỚC 4: Dùng bả diệt gián

Để bắt gián, bạn có thể bôi mồi gel lên tủ hoặc các khu vực khác có phát hiện ra côn trùng. Bả dạng gel hiệu quả hơn dạng xịt hoặc dạng lỏng. Chúng cũng an toàn hơn vì dung dịch được giữ kín, không giống như chất lỏng có thể lan ra bên ngoài khu vực bạn bôi thuốc.

Bạn có thể đặt mồi dưới bồn rửa, dọc theo đáy tủ và ở các điểm nóng khác mà bạn đã phát hiện gián . Một khi gián tiếp xúc với gel, chúng sẽ lây lan sang những con gián khác và chất độc của gel sẽ loại bỏ chúng một cách đều đặn.

Nếu bạn không chắc chắn về vị trí hiệu quả nhất để bôi gel, hãy để bước này cho chuyên gia. Họ sẽ biết những vị trí tốt nhất trong nhà bếp của bạn để đặt gel sao cho gián sẽ biến mất.

Thuốc diệt gián Optigrap
Thuốc diệt gián Optigrap

BƯỚC 5: Sử dụng đất tảo cát hoặc axit boric làm tuyến phòng thủ thứ hai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách không độc hại để diệt gián, đất tảo cát là một phương pháp điều trị gián tại nhà tốt. Loại bột này được làm từ đá trầm tích mềm tự nhiên, và bạn có thể tìm thấy nó ở cửa hàng đồ kim khí địa phương. Rắc nó lên bất cứ nơi nào bạn phát hiện ra gián trong quá khứ. 

Nó hoạt động bằng cách làm khô bộ xương ngoài của côn trùng, giết chết chúng. Mặc dù bột này không độc nếu ăn phải, nhưng nó có thể gây ra một số khó chịu về đường hô hấp nếu bột bay vào không khí. Cố gắng không cho thú cưng và trẻ em ra khỏi phòng và đeo khẩu trang khi bôi thuốc.

Axit boric là một loại thuốc trừ sâu được sử dụng phổ biến để đầu độc gián khi chúng ăn phải. Nó có dạng bột và có thể được sử dụng trong các kẽ hở, tủ hoặc bề mặt mà gián có xu hướng đi qua. Một khi dung dịch ở trên cơ thể chúng, chúng sẽ ăn vào và cuối cùng sẽ chết.

 Bột này có thể gây hại nếu nó lan ra bát đĩa, đồ dùng hoặc bất kỳ hộp đựng thực phẩm nào đang mở, vì vậy hãy sử dụng nó một cách thận trọng. Và vì axit boric có thể gây kích ứng da, bạn nên đeo găng tay và khẩu trang trong khi thoa.

BƯỚC 6: Liên hệ với chuyên gia kiểm soát dịch hại.

Cách tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của gián nhà bếp là thuê một trong những dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tốt nhất . Loại chuyên gia này sẽ có nhiều năm kinh nghiệm để xác định các điểm ẩn náu và sử dụng các giải pháp mới nhất để đuổi gián. Bằng cách này, bạn không phải lãng phí thời gian hoặc tiền bạc cho những kỹ thuật không thành công. 

Bạn có thể thử các biện pháp điều trị gián tại nhà, nhưng có thể đáng để tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia có thể điều chỉnh phương pháp điều trị cho vấn đề cụ thể của bạn. Hầu hết các chuyên gia kiểm soát dịch hại cũng đưa ra kết quả đảm bảo, vì vậy nếu họ xử lý nhà của bạn và lũ gián quay trở lại, các chuyên gia có thể quay lại để giải quyết vấn đề.

BƯỚC 7: Giữ nhà bếp sạch sẽ.

Khi gián đã được xử lý xong, bạn bắt buộc phải giữ cho gian bếp của bạn có nhiều đốm lửa để tránh chúng quay trở lại. Đảm bảo tất cả các hộp đựng thực phẩm trong tủ được đậy kín, các mảnh vỡ được giữ ở mức tối thiểu và hệ thống ống nước bị rò rỉ được khắc phục ngay lập tức. 

Các biện pháp phòng ngừa có thể giúp ích rất nhiều trong việc giữ cho nhà bếp của bạn không bị nhiễm các loại côn trùng gây hại bò, đặc biệt là gián.

Các bước trước đó có thể giúp bạn xác định nơi gián trong nhà bếp của bạn đang ẩn náu, cách ngăn chặn chúng và đảm bảo chúng không quay trở lại. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi cố gắng tự mình loại bỏ dịch hại, hoặc nếu những nỗ lực trước đây của bạn không thành công, sử dụng sự trợ giúp của chuyên gia sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Họ có thể cùng nhau lập một kế hoạch để giữ cho nhà bếp của bạn không có gián bằng cách sử dụng các thiết bị, dụng cụ và phương pháp điều trị hàng đầu để bạn không phải sống trong nỗi sợ hãi khi gặp phải gián nữa.

Đây là những cách diệt và đuổi gián trong tủ bếp an toàn hiệu quả nhất các bạn nên áp dụng. Những cách đuổi gián này áp dụng cho những không gian khác mang lại: hiệu quả, độ an toàn rất cao. Đã có rất nhiều người áp dụng cách diệt gián trong tủ bếp này và mang lại kết quả như mong đợi. Các bạn áp dụng thử đi nhé, đảm bảo trong tủ bếp không còn mùi hôi của gián.

Giữ gìn bếp luôn sạch sẽ
Giữ gìn bếp luôn sạch sẽ

LIÊN HỆ MUA THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG : MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC
Mua trực tiếp tại cửa hàng : 49/51 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 0964.13.14.19 
Mã số thuế: 0315006929
Website: dietcontrungso1.vn
➡️Công ty chúng tôi sử dụng thuốc diệt côn trùng chính hãng, uy tín, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối.
➡️Gọi ngay 0964131519 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

LIÊN HỆ THUÊ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI NHÀ:
+ Quy trình làm việc của công ty TNHH DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1:

  • Các bạn gọi vào Hotline: 0964.13.14.19 hoặc để lại số điện thoại. Nêu tình trạng côn trùng phá hoại, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho các bạn cách diệt côn trùng hiệu quả.
  • Bạn yêu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà. Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn để khảo sát.
  • Kỹ thuật viên báo thời gian và giá dịch vụ cho khách hàng.
  • Khách hàng ký kết hợp đồng với công ty diệt côn trùng số 1.
  • Thanh toán dịch vụ và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

➡️ Đến với công ty diệt côn trùng số 1 quý khách sẽ được tư vấn cách diệt côn trùng tại nhà an toàn hiệu quả nhất. Được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, chuyên nghiệp và uy tín. Chúc quý khách có cuộc sống vui vẻ, không còn bị côn trùng quấy nhiễu.

Trả lời

0964 131 419