diệt chuột huyện hóc môn

Diệt chuột huyện hóc môn của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 là một trong những dịch vụ đang được nhiều người sử dụng. Với những tác hại nghiêm trọng chuột gây ra gây ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Việc sử dụng các biện pháp thông thường không đem lại kết quả cao thì việc sử dụng dịch vụ diệt chuột huyện hóc môn là điều không thể thiếu hiện nay.

1. Dấu hiệu nhận biết chuột xâm nhập

Diệt chuột huyện hóc môn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất ngay tại nhà vừa nhanh gọn lại tiết kiệm thời gian. Để lựa chọn phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất, trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dấu hiệu và những tác hại của chuột gây ra cho con người nhé.

diệt chuột huyện hóc môn
   Dấu hiệu nhận biết chuột xâm nhập

Một số dấu hiệu nhận biết chuột xâm nhập như sau:

1.1 Có mùi hôi

Chuột có mùi hôi khá đặc trưng, nếu nhận thấy mùi hôi khó chịu và khó tả trong nhà thì có thể đây là dấu hiệu của sự xuất hiện của chuột.

Chuột xạ Có mùi hôi
Chuột xạ Có mùi hôi

1.2 Có phân và mảnh vụn

Chuột thường để lại phân và mảnh vụn trong nhà, đặc biệt là ở những nơi chúng thường xuất hiện như góc bếp, gầm giường, góc tủ quần áo, v.v.

phân chuột
phân chuột

1.3 Tiếng ồn và tiếng kêu

Chuột thường kêu nhỏ nhẹ hoặc tạo ra tiếng ồn khi di chuyển hoặc ăn uống. Nếu nghe thấy tiếng ồn hoặc tiếng kêu đó, đó là một dấu hiệu khác của sự xuất hiện của chuột.

Tiếng ồn và tiếng kêu
Tiếng ồn và tiếng kêu

1.4 Vật dụng bị cắn hoặc ăn mòn

Chuột thường ăn mòn hoặc cắn cắt các vật dụng như giấy, bìa sách, dây điện, v.v.

Nếu nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trên, nên kiểm tra và sử dụng các biện pháp diệt chuột huyện Hóc Môn ngay lập tức để tránh các vấn đề tiềm ẩn về sức khỏe và vật dụng trong nhà.

Vật dụng bị cắn hoặc ăn mòn
Vật dụng bị cắn hoặc ăn mòn

2. Tác hại của chuột gây ra 

Chuột là một loài động vật gây hại đối với con người. Chúng có thể gây ra nhiều tác hại khác nhau, bao gồm:

 • Phá hoại vật dụng: Chuột có thể gây hư hỏng các vật dụng trong nhà, văn phòng, kho hàng, nhà kho, v.v. Chúng có thể cắn cắt dây điện, ống nước, đồ điện tử, sách vở, quần áo, v.v.
 • Lây nhiễm bệnh: Chuột có thể mang các bệnh truyền nhiễm như viêm gan, bệnh sốt rét, bệnh dịch hạch, bệnh lậu, v.v. Nếu không kiểm soát được sự phát triển của chuột, chúng có thể truyền bệnh cho con người.
 • Gây nguy hiểm cho sức khỏe: Chuột có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người bằng cách phát tán vi khuẩn và các chất độc hại từ phân và nước tiểu của chúng. Nếu con người tiếp xúc với phân hoặc nước tiểu của chuột, họ có thể bị nhiễm trùng.
 • Gây mất an toàn thực phẩm: Chuột có thể ăn mất các loại thực phẩm và gây mất an toàn thực phẩm nếu chúng bị nhiễm bệnh hoặc chất độc.

Với những tác hại nghiêm trọng mà chuột gây ra cho con người như trên, việc kiểm soát sự xuất hiện của chuột và đảm bảo môi trường sống sạch sẽ là rất cần thiết. Công ty diệt chuột huyện Hóc Môn là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng để sử dụng, cam kết bán thuốc diệt chuột huyện Hóc Môn giá rẻ nhất thị trường và các phương pháp diệt chuột khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. 

Tác hại của chuột gây ra 
Tác hại của chuột gây ra

3. Các bước diệt chuột Hóc Môn hiệu quả ngay tại nhà 

Các bước diệt chuột Hóc Môn hiệu quả ngay tại nhà 
Các bước diệt chuột Hóc Môn hiệu quả ngay tại nhà

3.1 Bước 1: Sử dụng thuốc sinh học storm

Là sản phẩm được sản xuất tại Đức và được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhờ công nghệ hóa sinh, Storm là loại thuốc diệt chuột có tính hiệu quả nhất hiện nay, không mùi, có chất dẫn dụ và thường được đặt ở vị trí khô ráo, thoáng mát, nơi chuột hay lui tới, trong hang chuột hoặc nơi chuột hay cắn.

3.1.1 Công dụng thuốc storm

 • Hiệu quả trong việc tiêu diệt chuột: Thuốc diệt chuột Storm có khả năng tiêu diệt chuột một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các thành phần tự nhiên trong sản phẩm giúp đối phó với các loại chuột khác nhau, kể cả chuột nhỏ đến chuột to, chuột kháu khỉnh đến khó tiêu diệt.
 • Không cần trộn mồi với thức ăn: Tất cả những gì bạn phải làm để nhử chuột là sử dụng thuốc Storm trực tiếp mà không cần trộn thêm thức ăn vào mồi. . 
 • Thuốc diệt chuột storm có thành phần gây ra hiện tượng bị không đông máu ở chuột .Chuột sẽ chết 3-6 ngày sau khi ăn. Chuột sẽ tìm nguồn nước bên ngoài để chết. Chuột sẽ không chết khi ăn mồi nên không làm những con chuột khác sợ hãi. 

3.1.2 Quy trình sử dụng thuốc storm

 1. Thời điểm đặt thuốc: Tùy theo từng trường hợp mà đặt thuốc diệt chuột vào từng thời điểm thích hợp. Thông thường, thuốc nên được đặt hàng từ 19h trở đi để tránh hoạt động các của con người. 
 2. Đặt thuốc: Dùng kẹp gắp hoặc găng tay khi dùng thuốc, vì chuột sẽ không ăn thuốc nếu ngửi thấy mùi hơi tay của bạn
 3. Vị trí đặt thuốc: Tại miệng hang chuột, trong gốc cây: mỗi nơi đặt 1-2 viên theo đường chạy của chuột và tại nơi chuột thường xuyên cắn phá: đặt 1-2 viên cách nhau 2 – 4 mét. Nếu khu vực của bạn có sân vườn, nên đặt thuốc thẳng vào đường đi của chuột, đồng thời luôn chủ động đặt thuốc ở những nơi mà chuột ưa thích, ví dụ gần thùng rác, chỗ tối…tránh đặt thuốc tại những nơi có đông người qua lại, đặc biệt là có trẻ em.

Lưu ý: Chuột là động vật có khả năng sinh sản rất cao và nhanh. Vì vậy, cứ 3-5 ngày nên kiểm tra những khu vực đã sử dụng thuốc diệt chuột Storm để tăng lượng thuốc cho chuột. Thông thường mỗi lần diệt chuột chỉ cho 2-3 lần lượng thuốc và cho ăn thêm khi chuột vẫn đang còn ăn thuốc.

Sử dụng thuốc sinh học storm
Sử dụng thuốc sinh học storm

3.2 Sử dụng bẫy keo 

Là một loại bẫy bằng keo dán, được thiết kế để bắt giữ chuột bằng cách sử dụng keo dính. Khi chuột bước lên lớp keo này, chúng sẽ bị bắt và không thể di chuyển được, do đó sẽ không thể trốn thoát.

3.2.1 Công dụng của bẫy keo diệt chuột

 • Dễ sử dụng: Bẫy keo rất dễ sử dụng và có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà hoặc ngoài trời.
 • Hiệu quả: Khi đặt đúng vị trí và sử dụng đúng cách, bẫy keo có thể bắt được nhiều chuột trong thời gian ngắn.
 • An toàn: Bẫy keo là một phương pháp diệt chuột an toàn cho con người vì nó không sử dụng chất độc hại hoặc thuốc diệt côn trùng.

3.2.3 Quy trình sử dụng bẫy keo diệt chuột

 1. Xác định vị trí đặt bẫy keo. Bẫy keo nên được đặt ở những nơi mà chuột thường đi qua như góc tường, góc khuất, chỗ ngập nước, gần bồn cầu hoặc bếp, tủ lạnh, và nơi có dấu hiệu hoạt động của chuột.
 2. Đặt bẫy keo. Khi đặt bẫy keo, hãy đảm bảo rằng mặt keo dính được đặt phẳng trên mặt đất hoặc trên một bề mặt phẳng. Nếu bẫy keo không được đặt phẳng, chuột có thể trốn thoát.
 3. Kiểm tra bẫy keo thường xuyên. Hãy kiểm tra bẫy keo hàng ngày để xem liệu nó đã bắt được chuột hay chưa. Nếu đã bắt được chuột, phải tiêu hủy bẫy keo và chuột một cách an toàn.

 

Lưu ý: Nên sử dụng bẫy keo vào thời điểm ban đêm và xử lý ngay vào sáng hôm sau để tránh các hoạt động của con người, đặc biệt cần để xa các khu vực gần trẻ em.

Sử dụng bẫy keo
Sử dụng bẫy keo

3.3 Sử dụng Bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt có hình dạng giống như một chiếc bán nguyệt với hai đầu nhọn hướng về phía trung tâm, bên trong có đặt một bức tường chắn giữa để ngăn chuột thoát ra sau khi đã bị bắt.

3.3.1 Công dụng của bẫy bán nguyệt

 • Hiệu quả: Bẫy bán nguyệt là một trong những cách hiệu quả để bắt và diệt chuột, đặc biệt là đối với những loại chuột khó bắt như chuột đồng hay chuột nhảy.
 • Dễ sử dụng: Bẫy bán nguyệt có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đặt bẫy ở những nơi thường xuyên xuất hiện của chuột và sau đó đợi cho đến khi bẫy bắt được chuột.
 • An toàn: Bẫy bán nguyệt không gây nguy hiểm cho con người và động vật khác. Nó không sử dụng chất độc hại hay các vật liệu có thể gây nguy hiểm.

3.3.2 Quy trình sử dụng bẫy bán nguyệt

 1. Chọn địa điểm đặt bẫy: Hãy tìm những vị trí thường xuyên xuất hiện của chuột, chẳng hạn như góc tường, gầm tủ, bếp, nhà kho hoặc sân vườn. Đảm bảo rằng bẫy được đặt ở những nơi khó bị phát hiện bởi con chuột.
 2. Sử dụng thức ăn để thu hút chuột: Bạn có thể sử dụng một số loại thức ăn như phô mai, bơ, hay các loại hạt như hạt óc chó, hạt dẻ,.. để thu hút chuột tới bẫy. Hãy đặt một ít thức ăn ở giữa của bẫy để chuột phải tiếp cận với thanh kim loại giãn ra.
 3. Đặt bẫy: Sau khi đã chuẩn bị bẫy và thức ăn, hãy đặt bẫy vào vị trí đã chọn và đảm bảo bẫy được đặt với thanh kim loại giãn ra hướng tới phía thức ăn
 4. Kiểm tra bẫy: Hãy kiểm tra bẫy thường xuyên để xem nó đã bắt được chuột hay chưa. Nếu đã bắt được, hãy đem bẫy và chuột xử lý ngay.

Lưu ý: Bạn cần lựa chọn thời gian đặt bẫy phù hợp, tốt nhất là thời điểm vào ban đêm và xử lý ngay vào sáng hôm sau để tránh ảnh hưởng đến những hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người. Đặc biệt với phương pháp này bạn cần phải đặt bẫy tránh xa trẻ em để tránh gây ra những tai nạn không mong muốn.

Sử dụng Bẫy bán nguyệt
Sử dụng Bẫy bán nguyệt

4. Địa chỉ bán thuốc diệt muỗi uy tín Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

4.1 Giới thiệu đôi nét Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ phòng chống, Xử lý, các loại Côn trùng như: Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Rệp, mối, mọt và các côn trùng gây hại tại các khu vực như: Cơ Quan, văn phòng, Siêu thị, Biệt thự, Nhà hàng, Xí nghiệp, Resort, Trung tâm thương mại, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng,… bằng các phương pháp tối ưu để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực diệt và phòng chống côn trùng, với chi phí cạnh tranh, cam kết hiệu quả ngay cho khách hàng.

Công ty Diệt Côn Trùng Sô 1 tập trung vào việc sử dụng các phương pháp và sản phẩm tự nhiên, hữu cơ, được bộ y tế cấp phép lưu hành không chứa các hóa chất độc hại và có khả năng phân hủy tự nhiên. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,… là những chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong việc phòng chống và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

4.2. Quy trình dịch vụ diệt chuột huyện Hóc Môn của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng liên hệ với công ty trực tiếp theo hotline của công ty hoặc đăng ký trên website để được tư vấn dịch vụ diệt chuột. 

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá tình trạng: Kỹ thuật viên khảo sát tình hình chuột phá hoại và đưa ra các phương án diệt chuột phù hợp nhất cho khách hàng 

Bước 3: Dựa trên đánh giá tình hình, công ty lên phương án diệt chuột và đề xuất với khách hàng. Khách hàng tìm hiểu nếu đồng ý, công ty tiến hành thỏa thuận với khách hàng và ký kết hợp đồng dịch vụ diệt chuột. 

Bước 4: Diệt chuột: Công ty tiến hành diệt chuột theo phương án đã thống nhất trước đó với khách hàng. Kỹ thuật viên sử dụng phương pháp diệt chuột hiệu quả, an toàn. 

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu dịch vụ chuột tại nhà của công ty đã thực hiện, thanh toán tiền dịch vụ và nhận phiếu kiểm tra định kỳ dịch vụ diệt chuột huyện Hóc Môn từ công ty. 

5. Những ưu điểm của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

Có nhiều lý do để chọn dịch vụ diệt chuột của Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 tại huyện Hóc Môn, bao gồm:

5.1 Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng và có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong việc diệt chuột.

5.2 Sử dụng phương pháp diệt chuột an toàn

Công ty chúng tôi sử dụng các phương pháp diệt chuột tại huyện Hóc Môn an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo sử dụng các sản phẩm và thiết bị diệt côn trùng đạt tiêu chuẩn và an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

5.3 Dịch vụ khách hàng tận tâm

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Khi hai bên đã thống nhất ký kết hợp đồng, kỹ thuật viên được công ty cử tới sẽ có mặt trong vòng 30 phút. 

5.4 Giá thành thấp nhất thị trường

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả thấp nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ diệt chuột huyện Hóc Môn của Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 là một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ diệt chuột ở huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ ngay với công ty theo hotline  0964 131 419  để được tư vấn và sử dụng dịch vụ diệt chuột Hóc Môn ngay tại nhà. 

Trả lời

0964 131 419