diệt chuột quận 4

Diệt chuột quận 4 giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại Công Ty Diệt Côn Trùng số 1 hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ, cùng chúng tôi tham khảo nhé.

1. Tổng quan về loài chuột

Diệt chuột quận 4 đang dần trở nên phổ biến và ngày càng không thể thiếu đối với những người dân sinh sống tại quận 4. Với những tác hại mà chuột gây ra đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày tại đây. Hãy cùng diệt chuột quận 4 của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 tìm hiểu một số thông tin về loài chuột cũng như các biện pháp phòng trừ chuột ngay dưới đây nhé..

Chuột là một nhóm động vật có vú thuộc họ Muridae trong bộ Gặm nhấm. Chúng là loài có phổ biến nhất trên thế giới, số lượng chúng rất lớn và phân bố rộng khắp các môi trường sống từ thành phố đến nông thôn, từ đồng cỏ đến rừng rậm.

Chuột được xếp vào loại động vật ăn tạp, chúng ăn đủ loại thức ăn như hạt, thực phẩm, động vật và cả rác thải. Chúng là loài động vật hoạt động về đêm và có khả năng sinh sản nhanh, nên số lượng chuột thường rất đông.

Tính đến nay, đã có khoảng 70 loài chuột được mô tả trên toàn thế giới. Chúng được xem là một trong những loài gây hại nghiêm trọng cho sức khỏe của con người gây ra một số bệnh như sốt rét, tiêu chảy, dị ứng

Việc kiểm soát chuột là việc hết sức quan trọng, một số phương pháp kiểm soát chuột như sử dụng bẫy chuột, thuốc diệt chuột an toàn bằng các thành phần thiên nhiên.

diệt chuột quận 4
     Diệt chuột quận 4

2. Những tác hại của chuột gây ra cho con người

Với những tác hại mà chuột gây ra đã ảnh hưởng rất nhiều đến con người sinh sống tại đây. Một số bệnh cụ thể do chuột gây ra như:

 • Truyền bệnh: Chuột là tác nhân chủ yếu gây lây nhiễm bệnh cho con người thông qua vi khuẩn, virus và ký sinh trùng mà chúng mang trong cơ thể. Các bệnh truyền nhiễm thông thường gây ra bởi chuột bao gồm bệnh sốt rét, bệnh viêm gan A và B, bệnh hantavirus, leptospirosis, và đậu mùa.
 • Gây dị ứng: Các phân của chuột có thể gây ra dị ứng da và dị ứng hô hấp cho con người. Ngoài ra, chúng cũng có thể gây ra dị ứng cho những người bị dị ứng với chúng.
 • Gây phiền toái: Chuột thường có thói quen hoạt động vào ban đêm và tạo ra tiếng ồn đáng kể, làm phiền giấc ngủ của con người.
 • Gây mất vệ sinh: Chuột là loài gặm nhấm và tìm kiếm thức ăn ở mọi nơi, do đó chúng có thể để lại phân, tóc và nhiều chất thải khác trong nhà gây mất vệ sinh, làm giảm chất lượng không khí và tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Với những tác hại mà chuột gây ra cho con người thì việc kiểm soát và ngăn chặn sự lây lan của chuột là rất quan trọng. Bạn cần phải có những phương án xử lý phù hợp để tiêu diệt chuột hiệu quả. Hiện nay, công ty diệt chuột tại quận 4 của chúng tôi đang có những cách diệt chuột khác nhau mang lại hiệu quả cao dành cho khách hàng muốn diệt chuột ở quận 4 và các khu vực lân cận. 

Chuột cắn vật dụng trong nhà
                                                            Chuột cắn vật dụng trong nhà

3. Hướng dẫn 3 bước diệt chuột quận 4 ngay tại nhà 

3.1 Bước 1: Thuốc diệt chuột sinh học storm

Là chế phẩm sử dụng bả diệt chuột sinh học Storm của Đức, Thuốc diệt chuột Storm không mùi, có chất dẫn dụ, thường đặt ở những vị trí khô ráo, nơi có chuột qua lại, hang chuột, nơi chuột cắn phá khi sử dụng thuốc sinh học Storm bạn sẽ không cần phải trộn thêm mồi. Storm đã được trộn sẵn lúa mì tươi, vốn là món khoái khẩu của chuột. 

3.1.1 Công dụng nổi trội của thuốc diệt chuột sinh học storm

 • Diệt chuột mang lại hiệu quả cao: Với tỷ lệ 100% chuột sẽ ăn bả, diệt cả chuột lớn và chuột nhỏ, khi chuột ăn vào sẽ bị xuất huyết nóng sốt và có xu hướng ra các khu vực có nước như cống, ao hồ,…. Những nơi có nước đọng lại. khi chuột ăn phải diệt chuột Storm trong thành phần thuốc có chất chống đông máu sẽ làm cho chuột thiếu nước nên chuột sẽ kiếm nguồn nước uống, khi thuốc diệt chuột storm với kết hợp với nước sẽ làm cho chuột chết nhanh hơn so với bình thường. Bởi vậy chuột ăn phải thuốc diệt chuột storm thường chất ở cống, ao hồ,..
 • Diệt chuột hiệu quả và nhanh gọn: Chuột sẽ chết trong vòng 3 – 6 ngày sau khi ăn bả. Chuột sau khi ăn sẽ không chết ngay tại nơi ăn mồi nên sẽ không làm những chuột khác sợ mồi.

3.1.2 Quy trình sử dụng thuốc storm

Bước 1: Lấy viên storm ra đúng cách: 

Đầu tiên bạn cần phải sử dụng kéo để cắt túi đựng thuốc storm. Tiếp theo, bạn cần rắc viên thuốc ra(không trực tiếp dùng tay lấy viên thuốc để tránh hơi tay người dính vào thuốc, chuột sẽ tránh không ăn) hoặc có thế sử dụng găng tay để bốc viên storm ra khỏi bao.

Bước 2: Đặt thuốc ở trong nhà ở

Cách đặt thuốc: Đặt viên storm tại góc nhà, góc bếp, mái nhà, trần nhà nơi có ống nước, chân tường phía ngoài, sân vườn nơi có hang chuột và những nơi mà chuột hay lui tới. Sử dụng lượng thuốc tùy thuộc vào số lượng chuột và số lượng phòng trong nhà. Bạn sẽ bỏ khoảng 1- 2 viên cho mỗi điểm đặt, một điểm cách nhau 5m.

CHÚ Ý: Nên Cách 3-5 ngày, kiểm tra các điểm đặt thuốc diệt chuột Storm 1 lần để bổ sung bả ở các nơi chuột đã ăn. Thường chỉ cần 2 -3 lần đặt bả cho mỗi đợt diệt chuột kết hợp bổ sung thêm thuốc nếu chuột còn ăn thuốc.

Thuốc diệt chuột sinh học storm
                                                                Thuốc diệt chuột sinh học storm

3.2 Bước 2: Sử dụng bẫy keo

Là một trong những phương pháp phổ biến để bắt và diệt chuột. Bẫy keo được phủ một lớp keo dính và khi chuột đi qua sẽ bị kẹt lại trên bẫy và không thể trốn thoát được.

3.2.1 Công dụng của bẫy keo 

 • An toàn và không độc hại: Bẫy keo diệt chuột là một phương pháp diệt chuột an toàn và không độc hại cho con người và động vật khác. Nó không chứa các hóa chất độc hại và không gây tác động đến môi trường.
 • Dễ sử dụng và tiện lợi: Bạn chỉ cần đặt bẫy ở những nơi mà bạn thường thấy chuột xuất hiện và sau đó lấy ra và vứt đi khi bẫy đã bắt được đủ lượng chuột

3.2.2 Quy trình sử dụng bẫy keo

Bước 1: Xác định nơi chuột thường xuất hiện: Bạn cần xác định các khu vực mà chuột thường xuất hiện như góc phòng, bên dưới tủ lạnh, gầm giường hoặc khu vực ăn uống.

Bước 2: Chuẩn bị bẫy keo: Bạn cần mở bẫy keo và bóc lớp giấy che mặt keo để chuột có thể tiếp cận được. Sau khi chuẩn bị bẫy keo, đặt nó ở những nơi mà bạn đã xác định ở bước 1.

Bước 3: Kiểm tra bẫy thường xuyên: Bạn nên kiểm tra bẫy thường xuyên để xem nó đã bắt được chuột hay chưa. Nếu đã bắt được, bạn nên lấy ra và vứt đi để tránh mùi hôi của chuột.

Lưu ý:

 • Chuột có thói quen hoạt động vào ban đêm nên đặt bẫy keo vào các khu vực mà chuột thường xuất hiện vào ban đêm và kiểm tra xử lý ngay vào ban ngày.
 • Bạn cần đặt bẫy keo ở những nơi mà trẻ em không thể tiếp cận được để tránh xảy ra những tai nạn không đáng.
Dùng bẫy keo diệt chuột
                                                                 Dùng bẫy keo diệt chuột

3.3 Bước 3: Bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt bao gồm một lưỡi sắc bén được gắn vào bẫy và được đặt trên một chỗ có lượng chuột tương đối nhiều. Khi chuột chạm vào lưỡi, bẫy sẽ kích hoạt và bẫy chuột lại.

3.3.1 Công dụng bẫy bán nguyệt

 • Hiệu quả: Bẫy bán nguyệt là một trong những phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất. Với lưỡi sắc bén của bẫy, khi chuột chạm vào, bẫy sẽ kích hoạt và bẫy chuột lại.
 • Không độc hại: Bẫy bán nguyệt không chứa các hóa chất độc hại, vì vậy nó an toàn cho con người và không gây tác động đến môi trường.
 • Dễ sử dụng: Bẫy bán nguyệt rất dễ sử dụng và tiện lợi. Nó có thể được đặt ở những nơi mà chuột thường xuất hiện và sau đó lấy ra và vứt đi khi bẫy đã bắt được đủ lượng chuột.

3.3.2 Cách sử dụng bẫy bán nguyệt

 • Bước 1: Xác định nơi đặt bẫy: Xác định vị trí mà chuột thường xuất hiện và đặt bẫy bán nguyệt tại đó
 • Bước 2: Mở bẫy: Mở bẫy bán nguyệt và đặt nó ở nơi bạn đã chọn. Bạn cần đảm bảo lưỡi của bẫy được đặt ở một vị trí thấp để chuột có thể dễ dàng chạm vào.
 • Bước 3: Chờ đợi: Chờ đợi và kiểm tra bẫy thường xuyên để xem có bắt được chuột hay không. Nếu bẫy đã bắt được chuột, bạn cần lấy ra và vứt đi ngay lập tức.

Công ty diệt chuột quận 4 cam kết bán thuốc diệt chuột quận 4 giá rẻ và mang đến dịch vụ diệt chuột an toàn, không độc hại, cung cấp đầy đủ chứng từ, hóa đơn hợp đồng sau khi đã thỏa thuận. 

Dùng bẫy bán nguyệt bắt chuột
                                                                     Dùng bẫy bán nguyệt bắt chuột

4. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột quận 4

 • Quý khách được nhân viên tư vấn và hướng dẫn miễn phí dịch vụ đuổi chuột tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
 • Kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ đuổi chuột làm việc nhiệt tình, trung thực, hòa nhã, làm việc chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm và có tay nghề cao.
 • Máy móc dụng cụ và các loại bẫy và thuốc để thực hiện dịch vụ diệt chuột đầy đủ và tối tân nhất..Là những thiết bị mới hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, đảm bảo an toàn môi trường và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng
 • Dịch vụ đuổi chuột thực hiện các phương pháp diệt chuột sinh học tuyệt đối an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe con người và môi trường
 • Giá thành dịch vụ đảm bảo thấp nhất trong cả nước.
 • Sau khi đã thỏa thuận hợp đồng 2 bên, các kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút.
 • Khi sử dụng dịch vụ diệt chuột của công ty diệt chuột quận 4, hàng tuần kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra để đảm bảo tình trạng muỗi không xuất hiện khi sử dụng dịch vụ.

5. Quy trình tư vấn và thực hiện dịch vụ diệt chuột quận 4 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/24h qua số điện thoại hotline của công ty.

Bước 2: Kỹ thuật viên tiến hành khảo sát tình hình chuột phá hoại và báo giá dịch vụ đuổi chuột cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành các bước đuổi chuột an toàn tại nhà.

Bước 5: Khách hàng nghiệm thu dịch vụ đuổi chuột tại nhà, thanh toán dịch vụ và nhận phiếu kiểm tra định kỳ dịch vụ của công ty.

Bước 6:Trong thời gian hợp đồng, hàng tuần kỹ thuật viên của công ty sẽ đến kiểm tra dịch vụ diệt chuột cho khách hàng để đảm bảo tình trạng chuột không xuất hiện tại khu vực được diệt chuột.

Dịch vụ diệt chuột quận 4 của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhà: an toàn – giá rẻ – uy tín – chất lượng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí minh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Mọi thắc mắc và yêu cầu liên hệ ngay theo hotline của công ty 0964 131 419 để được giải đáp.

Trả lời

0964 131 419