Diệt chuột quận 7

Diệt chuột quận 7 như thế nào cho hiệu quả là vấn đề được nhiều người quan tâm. Chuột là loài động vật có tác hại lớn đối với đời sống con người. Đặc biệt, chúng còn là trung gian truyền nhiễm khiến chúng ta dễ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Tuy nhiên, diệt chuột lại là vấn đề nan giải đối với nhiều gia đình. Làm thế nào để có thể diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả mà lại an toàn? Cùng tìm hiểu cách diệt chuột trong bài viết dưới đây của Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 nhé!

 

1. Vì sao cần phải diệt chuột?

Vì sao cần phải diệt chuột
Vì sao cần phải diệt chuột

Diệt chuột quận 7 là dịch vụ được mở ra để đáp ứng nhu cầu diệt chuột của con người. Vậy tại sao cần phải diệt chuột, tác hại của chúng gây ra là gì? Hãy cùng Công Ty Diệt Chuột Số 1 đi tìm câu trả lời qua nội dung dưới đây.

1.1 Tránh các tác hại do chuột gây ra

Tránh các tác hại do chuột gây ra
Tránh các tác hại do chuột gây ra

– Cắn phá đồ đạc

– Phá hoại mùa màng

– Phá huỷ thức ăn trong nhà

– Gây là mùi hôi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

– Là trung gian truyền bệnh mang đến những mầm bệnh nguy hiểm cho con người

Dịch vụ diệt chuột quận 7 giúp bạn tránh khỏi những tác hại này, lấy lại cuộc sống “yên bình” nhờ không có chuột.

1.2 Tránh các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Tránh các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm
Tránh các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

Vì là trung gian truyền bệnh mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm như dịch hạch, bệnh do virus Hantavirus gây ra, bệnh Leptospirose (vàng da xuất huyết). Bệnh vàng da xuất huyết nếu không được điều trị sớm có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như suy gan, viêm màng não, phá huỷ thận,… Ngoài ra còn có bệnh do vi khuẩn Salmonella gây ra hoặc sốt do bị chuột cắn.

 

Chỉ với 1 cách đơn giản là sử dụng các dịch vụ diệt chuột tại quận 7 sẽ giúp bạn tránh được những căn bệnh truyền nhiễm kể trên, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

1.3 Tránh nguy hiểm vì diệt chuột không đúng cách

Tự diệt chuột mà không sử dụng phương pháp đúng có thể dẫn đến không diệt được chuột mà còn gây nguy hiểm cho chính mình. Thay vì tự diệt chuột một cách tự phát, bạn có thể liên hệ với Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 để được tư vấn diệt chuột với phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Tránh nguy hiểm vì diệt chuột không đúng cách
Tránh nguy hiểm vì diệt chuột không đúng cách

2. Tìm hiểu về dịch vụ diệt chuột quận 7

Tìm hiểu về dịch vụ diệt chuột quận 7
Tìm hiểu về dịch vụ diệt chuột quận 7

Diệt chuột quận 7 là gì mà nhiều người quan tâm đến vậy? Về bản chất, chuột là động vật có vú với phần đại não cực kỳ phát triển. Bởi vậy, loài vật này rất “khôn”. Chuột sinh sống ở nhiều nơi, từ trong nhà đến ngoài cống rãnh, đồng ruộng. Chúng cắn phá hầu hết đồ đạc và gặm nhấm thức ăn, phá hoại mùa màng. 

 

Không những vậy, các đường dây điện, dây mạng, điện thoại,… cũng có thể bị cắn phá dẫn đến những sự cố khó khắc phục. Bên cạnh đó, chuột còn mang đến nhiều mầm bệnh khi chúng xuất hiện trong nhà. Và rất có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của con người.

 

Diệt chuột là việc cần thiết và phải làm để bảo vệ mùa màng, bảo vệ đồ đạc và sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, diệt chuột không hề dễ và có thể ảnh hưởng đến chính bạn nếu không biết cách. Nếu như tại các nơi như nhà ở, nhà hàng, kho hàng xí nghiệp nơi bạn làm việc xuất hiện chuột. Giải pháp nhanh và hiệu quả nhất dành cho bạn là tìm đến dịch vụ diệt chuột quận 7

 

Các dịch vụ diệt chuột tại quận 7 chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phá hủy ổ chuột trong nhà nhanh chóng và hiệu quả. Mà có thể hạn chế ở mức cao nhất những hậu quả do chuột gây ra. Ngoài ra khi sử dụng thuốc diệt chuột quận 7 và những phương pháp diệt chuột của chúng tôi. Bạn sẽ không phải lo ngại việc bắt gặp những xác chuột chết và mùi thối rữa của xác nữa.

 

3. Cách diệt chuột quận 7 hiệu quả

Cách diệt chuột quận 7 hiệu quả
Cách diệt chuột quận 7 hiệu quả

Để diệt chuột tại quận 7 hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng một số phương pháp sau đây:

3.1 Diệt chuột bằng thuốc sinh học Storm

Thuốc diệt chuột sinh học Storm không giống với thuốc diệt chuột thông thường. Sản phẩm có chứa ngũ cốc trong thành phần nên bạn không cần trộn thêm mồi khi diệt chuột. Các loại ngũ cốc sử dụng trong thuốc đều rất thơm ngon, sử dụng công nghệ ép nguội độc đáo. Nhờ đó, thuốc không có mùi hoá học và đặc mùi lương thực lôi cuốn loài chuột.

Diệt chuột bằng thuốc sinh học Storm
Diệt chuột bằng thuốc sinh học Storm

Chỉ với liều dùng cực thấp (1,25g – tương đương 1 góc viên thuốc sinh học), bạn đã có thể gây chết chuột. Trong khi đó, các sản phẩm thuốc diệt chuột quận 7 thông thường cần từ 2 đến 11g hoặc hơn.

 

Thuốc diệt chuột Storm có hoạt chất chính là Flocoumafen tạo nên cơ chế xuất huyết chậm. Nhờ đó, chuột sẽ không chết ngay mà chết từ 3 đến 5 ngày sau khi ăn thuốc. Sản phẩm làm chết chuột nhưng lại đặc biệt an toàn với người và vật nuôi. Bạn có thể tìm đến địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận 7 uy tín. Để việc diệt chuột trong nhà ở, nhà máy, kho lương thực, bệnh viện, nhà hàng hoặc ngoài đồng đảm bảo hiệu quả nhất.  

 

Với công dụng diệt chuột đa dạng, có thể diệt được cả chuột nhắt, chuột đồng và chuột cống. Thuốc diệt chuột sinh học Storm hiện đang được ưa chuộng nhất tại quận 7 hiện nay.

3.2 Diệt chuột bằng keo dính chuột

Diệt chuột bằng keo dính chuột
Diệt chuột bằng keo dính chuột

3.2.1 Công dụng của bẫy keo

Cách sử dụng bẫy keo dính chuột
Cách sử dụng bẫy keo dính chuột

Cách dùng keo dính để diệt chuột ở quận 7 hiện nay cũng khá phổ biến. Bẫy keo là loại bẫy miếng dán, phần keo được quét lên một miếng bìa, kèm theo mùi đặc trưng để hấp dẫn chuột. Miếng keo dán thường được sử dụng và có hiệu quả nhiều hơn với loài chuột bé, chuột nhắt. Và sử dụng tại những nơi cần diệt chuột có diện tích không quá lớn.

3.2.2 Cách sử dụng bẫy keo dính chuột

Cách sử dụng bẫy keo dính chuột
Cách sử dụng bẫy keo dính chuột

Để diệt chuột quận 7 bằng miếng keo dán, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng tay mở miếng keo dán đã được gấp đôi.

Bước 2: Tiến hành đặt vào miếng keo một hoặc vài miếng thức ăn đặc trưng để hấp dẫn loài chuột. (Bạn có thể đặt thức ăn hoặc không, tuy nhiên nếu đặt thức ăn vào thì sẽ dễ dàng trong việc nhử chuột hơn.)

Bước 3: Đặt miếng dán ở nơi chuột hay qua lại hoặc nơi trú ẩn của chuột. Sau khi ngửi mùi thơm của thức ăn, chuột sẽ kéo đến ăn. Khi đó, chúng bị dính chặt vào keo.

Bước 4: Thực hiện việc gỡ chuột ra và tiêu huỷ chúng để tránh bốc mùi. Lúc này, miếng dán vẫn có thể tái sử dụng, tuy nhiên, hiệu quả dính của nó sẽ giảm đi.

3.2.3 Những lưu ý khi dùng bẫy keo tại nhà

Những lưu ý khi dùng bẫy keo tại nhà
Những lưu ý khi dùng bẫy keo tại nhà

Trong quá trình sử dụng bẫy keo, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Tránh để dính keo vào tay và quần áo

– Đặt bẫy ở vị trí góc khuất, sát vách tường, nơi có ít ánh sáng vì đây là những vị trí chuột thường làm tổ hoặc qua lại.

– Không nên đặt bẫy chuột tại những nơi có nhiều bụi bẩn và ẩm ướt.

– Trước khi đặt bẫy, bạn nên thông báo trước cho người nhà để tránh giẫm phải bẫy chuột.

– Khi thực hiện bẫy chuột bằng keo dán nên đeo bao tay cẩn thận để tránh nhiễm bệnh lây truyền.

3.3 Diệt chuột quận 7 bằng cách sử dụng bẫy bán nguyệt

Đối với bẫy bán nguyệt, bạn có thể tự thiết kế hoặc có thể mua ngoài. Tuy nhiên, nếu không có đủ khả năng làm, bạn nên mua ngoài để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn.

 

Đây là loại bẫy chuột có hình bán nguyệt với 2 vòng sắt kết chặt với nhau bằng một chiếc lò xo. Giữa lò xo là móc treo quả đối trọng. Cùng với đó là một sợi dây có tác dụng giữ quả đối trọng luôn cân bằng.

 

Bẫy bán nguyệt sẽ được trang bị chốt an toàn, nhờ đó, bạn có thể gập bẫy lại thành một hình bán nguyệt. Ngoài ra, sản phẩm còn được gắn thêm tay cầm vào phía dưới chốt để tránh bị bẫy kẹp vào tay.

 

Sau khi đã mua bẫy bán nguyệt, bạn sử dụng để diệt chuột theo các bước sau:

 

– Tay trái cầm thân bẫy, tay phải cầm 1 vành bẫy

– Ép vành bẫy xuống sát thân bẫy, sau đó cài chốt an toàn

– Gài lỏng đầu cần vò bẫy, sau đó điều chỉnh quả trọng cách mặt đất 2cm

– Đặt bẫy vào vị trí chuột hay di chuyển hoặc khi ẩm thấp, tối

Diệt chuột quận 7 bằng cách sử dụng bẫy bán nguyệt
Diệt chuột quận 7 bằng cách sử dụng bẫy bán nguyệt

Trước khi sử dụng bẫy bán nguyệt, bạn nên tìm hiểu thật kỹ cách sử dụng để mang đến hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn.

4. Quy trình diệt chuột tại Diệt Côn Trùng Số 1

Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phòng chống, xử lý và dịch vụ diệt chuột nhanh chóng với loài chuột nói riêng và loài gián, kiến, chuột, rệp, mối, mọt,… nói chung. Quy trình diệt chuột quận 7 của chúng tôi bao gồm những bước sau:

Quy trình diệt chuột tại Diệt Côn Trùng Số 1
Quy trình diệt chuột tại Diệt Côn Trùng Số 1

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu diệt chuột và thông tin từ khách hàng

Bước 2: Chuyển thông tin tiếp nhận được cho kỹ thuật viên

Bước 3: Tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương án phù hợp nhất

Bước 4: Khảo sát thực tế, lên phương án thực hiện

Bước 5: Thảo luận đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng và chuẩn bị thủ tục ký hợp đồng

Bước 7: Ký hợp đồng và bắt đầu quy trình diệt chuột

 

Với quy trình chuyên nghiệp này, công ty diệt chuột quận 7 mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ diệt chuột nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi theo số hotline 0964.13.14.19 để được tư vấn kỹ hơn về quy trình này.

5. Vì sao nên chọn dịch vụ diệt chuột quận 7 của chúng tôi?

dịch vụ diệt chuột quận 7 của chúng tôi
dịch vụ diệt chuột quận 7 của chúng tôi

Là một công ty có quy mô lớn với nhiều năm kinh nghiệm, Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 tự hào mang đến cho bạn những phương pháp diệt chuột hàng đầu hiện nay. Có thể kể đến những ưu điểm nổi trội như sau:

 

Thứ nhất, chúng tôi là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm diệt chuột cho khách hàng. Đối tượng khách hàng bao gồm cả hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng,…Đều đưa ra phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ. 

 

Thứ hai, hiểu được tác hại cũng như vấn nạn nghiêm trọng của chuột gây ra cho con người bất kể thời điểm. Chúng tôi luôn hoạt động 24/24 và sẵn sàng tư vấn cho quý khách bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

 

Thứ ba, dịch vụ diệt chuột quận 7 tại Diệt Côn Trùng Số 1 có mức giá thành vô cùng ưu đãi. Bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, thuốc diệt chuột hiệu quả nhất. Quy trình diệt chuột được thực hiện bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. Chất lượng cao mà mức giá lại vô cùng phải chăng.

 

Thứ tư, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn dịch vụ trong suốt quá trình diệt chuột. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm hơn về hiệu quả khi diệt. Ngoài ra, khách hàng còn được tư vấn những phương pháp phù hợp để diệt chuột, muỗi, mối, gián… 

 

Quý khách có nhu cầu diệt chuột quận 7 vui lòng liên hệ với Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 theo số điện thoại 0964.13.14.19 để được tư vấn phương pháp cụ thể với giá thành ưu đãi. Mang đến cho quý khách cuộc sống chất lượng, không bị cắn phá bởi loài chuột hay các loài côn trùng khác chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trả lời

0964 131 419