Dịch Vụ Diệt Mối tại Quận 11 Tận Gốc, Giá Rẻ tại TP.HCM

Diệt mối tại quận 11 là dịch vụ vô cùng đắt khách tại Công ty Diệt Côn Trùng số 1. Có thể nói đây là vấn đề nhức nhối, gây ra không ít những phiền toái cho các gia đình cũng như các cơ sở doanh nghiệp. Ở nơi xuất hiện sự tồn tại của chúng, hầu như bị thiệt hại về vật chất là điều không thể tránh khỏi. Ngay khi phát hiện, đừng chần chừ mà gọi ngay cho đơn vị diệt mối uy tín nhất để được tư vấn và hỗ trợ ngay để tránh những hậu quả nặng nề hơn. 

Dịch Vụ Diệt Mối tại Quận 11 Tận Gốc, Giá Rẻ tại TP.HCM
Dịch Vụ Diệt Mối tại Quận 11 Tận Gốc, Giá Rẻ tại TP.HCM

1. Thông tin về mối gỗ

Diệt mối tại quận 11 là dịch vụ chuyên diệt mối, với những phương pháp tiên tiến. Nhằm diệt mối tận gốc và ngăn chặn việc chúng quay lại.

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này, chúng ta cần nắm bắt được thông tin về đặc tính cũng như cách sinh sống của loài mối. Để đưa ra được những phương pháp khắc phục hiệu quả và phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Mối là một loài côn trùng xuất hiện tại rất nhiều khu vực của Việt Nam. Thời gian sống của chúng trên trái đất thường kéo dài đến 250 triệu năm.

Tuổi thọ sinh sống của chúng kéo dài đến vô tận vượt xa khỏi sự tưởng tượng con người. Ngoại hình của mối có nhiều điểm tương đồng với loài kiến cánh. Chúng cũng có màu sắc trắng, pha vàng và nâu sẫm. 

2. Các loại mối phổ biến thường gặp

2.1 Mối gỗ khô

Mối gỗ khô là giống mối thuộc họ Kalotermitidae Enderlein. Đặc điểm để nhận biết mối gỗ khô này là dựa vào phần đốt ngực trước phẳng gồm có 8 đốt. Những đốt này sẽ có chiều dài và chiều rộng ở phần đầu.

Với những con mối lính sẽ có đầu màu nâu đậm hoặc đen. Chúng sẽ có phần trán nhô ra khá cao và phần hàm ngắn màu đen.

Mối gỗ khô
Mối gỗ khô

2.2 Mối gỗ ẩm

Mối gỗ ẩm thường xuất hiện ở nhiều ở vùng đất ẩm ướt nằm gần biển. Chúng sẽ xuất hiện nhiều ở gần nguồn nước. Đặc biệt là tại những phần thân gỗ bị ẩm ướt lâu ngày, hay tại những khu công trình xây dựng.

Chúng sẽ sống tập trung với nhau để tạo nên một nguồn thức ăn lớn với tốc độ phá hoại vô cùng nhanh. Đây là loại mối gây hại nhiều nhất trong tất cả các loài mối hiện nay.

Mối gỗ ẩm
Mối gỗ ẩm

2.3 Mối thợ

Mối thợ khá quen thuộc với chúng ta, vì chúng thường xuất hiện xung quanh nhà. Chúng còn được gọi là mối thợ hoặc mối lính. Đặc điểm để nhận dạng là đầu vàng và phần lỗ trán hiện rõ ra trên lưng.

Chúng có những đốt ngực trước phẳng hẹp hơn chiều rộng từ phần đầu. Nếu như bị tấn công chúng sẽ tiết ra loại chất nhựa màu trắng sữa. Phần bụng có màu kem, đôi lúc sẽ có màu phớt hồng nhẹ.

Mối thợ
Mối thợ

2.4 Mối đất

Mối đất là loại mối thuộc họ Termitidae, là loài mối thường xuyên xuất hiện ở sông hồ chứa nước. Thức ăn chính của chúng là gỗ. Mối đất hầu hết làm tổ ở phía dưới lòng đất và chúng rất khó kiểm soát.

Mối đất sẽ chỉ xuất hiện mỗi khi nhiệt độ ấm áp và sau lượng mưa lớn. Chúng xuất hiện vào đầu mùa mưa và bay ra tổ để tìm kiếm bạn đời. Chúng sẽ phát triển từ 3 – 5 năm trước khi tách ra khỏi đàn mới.

Mối đấ
Mối đấ

 

2.5 Mối chúa

Mối chúa ra đời sẽ có nhiệm vụ là nhân giống cho cả đàn. Mối chúa sẽ có cánh ở trên lưng và chúng sử dụng đôi cánh này để bay ra khỏi tổ để tìm cho mình một nơi thích hợp và chọn nơi đó làm tổ mới.

Hai cánh của mối chúa sẽ rụng đi khi chúng đã tìm được mối đực để giao phối và sinh sản ra nhiều trứng mối tạo thành một đàn mối mới. Mối chúa thường có đầu nhỏ, bụng to và dài khoảng 12 – 15cm.

Mỗi con mối chúa có thể sống được 25 năm và mỗi ngày chúng đẻ được 8000 – 10000 trứng. Tốc độ sinh đẻ trung bình của chúng khoảng 35 trứng/phút.

Đây cũng là lý do khiến chúng dễ dàng tấn công nhà bạn trong thời gian ngắn và khó để tiêu diệt được toàn bộ mối diệt mối tại quận 11. Những con mối chúa thường có trọng lượng nặng hơn 300 lần so với trọng lượng của một con mối thông thường.

Vậy nên chúng rất cần sự giúp đỡ và nuôi

nấng của những con mối thợ khác. Trong một tổ mối thì thường sẽ có hai con mối là mối vua và mối chúa và có nhiệm vụ sinh sản cho cả đàn.

Mối chúa
Mối chúa

2.6 Mối vua 

Nếu như mối chúa là cá thể cái vậy thì mối vua là những con có cá thể đực. Sau khi cùng với mối chúa rời tổ cũng như xây dựng tổ mối mới.

Những chú mối mới được sinh ra và chúng có nhiệm vụ tìm thức ăn cũng như nuôi sống mối vua và mối chúa. Vì chúng không thể tự kiếm ăn.

Mối vua sẽ có thời gian sống ngắn hơn rất nhiều so với với mối chúa. Mối vua có đầu nhỏ hơn thân, cơ thể màu nâu đậm. Ngoại hình lớn mối lính và mối thợ khoảng 200 – 400 lần, nhưng nó vẫn nhỏ hơn mối chúa.

Bởi vì thời gian sống của mối vua ngắn hơn mối chúa, vì thế nên sau khi mối vua mất thì mối chúa sẽ sinh ra mối vua mới để chúng tiếp tục duy trì nòi giống.

Mối vua 
                                                                                           Mối vua

2.7 Mối lính 

Trong một đàn mối lính sẽ có số lượng không nhiều như mối thợ. Mối lính thường có nhiệm vụ tấn công kẻ thù.

Vì phần đầu và hàm trên của mối lính rất sắc bén, các loại mối lính còn sinh ra tuyến hàm, nhằm tiết ra dịch nhũ trắng gây mê kẻ thù trong khi tấn công. Ngoài ra, chúng còn có một nhiệm vụ khác là canh gác tổ mối.

Mối lính 
                                                                                      Mối lính

2.8 Mối cánh 

Mối cánh là nguồn gốc của mối chúa. Nhiệm vụ chính của mối cánh là tìm kiếm thức ăn, sau một thời gian nếu gặp  điều kiện thích hợp  chúng sẽ rời tổ  và di chuyển đến những nơi có nhiều ánh sáng.

Sau khoảng 10 – 15 phút, mối cánh  rụng cánh và  tìm một con đực để giao phối và bắt đầu một tổ  mới. Vì vậy, nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn những con mối này. Hãy diệt mối tại quận 11 trước khi chúng chưa tìm địa điểm làm tổ mới.

Mối cánh 
                                                                               Mối cánh

3. Phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà tiết kiệm

Để nâng cao hiệu quả quá trình diệt mối tại quận 11 tại nhà, bạn cần thực hiện đúng và đủ những bước được hướng dẫn dưới đây:

3.1 Bước 1: Dùng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột 

Thuốc diệt mối PMC 90DP là  thuốc diệt mối sinh học dạng bột, hoạt động theo nguyên lý sinh sản. Sản phẩm được rất nhiều chuyên gia sử dụng thuốc diệt mối PMC 90DP.

Sản phẩm có thành phần chính là đồng sunfat, axit boric, natri fluorosilicate và các chất phụ gia. Để loại bỏ mối hoàn toàn và bảo vệ  cấu trúc công trình.

 • Quy trình sử dụng

Bước 1: Sử dụng dụng cụ bóp thuốc được đi kèm khi mua thuốc. Bạn cho thuốc vào cây bóp. 

Bóp bột pmc 90 để diệt mối
  Bóp bột pmc 90 để diệt mối

Bước 2: Sau đó, đẩy hơi và thuốc phun đều và lan rộng ra, cho thuốc tiếp xúc trực tiếp vào tổ mối. Phun trực tiếp vào đường đi của mối, vào tổ mối, để thuốc có thể lan truyền nhanh hơn và  diệt cả đàn mối trong vòng 5 ngày.

 

3.2 Bước 2: Diệt mối tận gốc và phòng ngừa mối quay lại với thuốc diệt mối Mythic 240SC hoặc Termize 200SC

3.2.1 Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Ngoài ra, nếu bạn ghét mùi hôi của mối thì thuốc diệt mối Mythic 240SC là một lựa chọn rất phù hợp để diệt mối vì nó hoàn toàn không mùi.  Theo BASF, chất diệt mối này có thể duy trì rất hiệu quả trong đất hữu cơ (đất có độ pH hoặc đất khác).

Thuốc diệt mối Mythic 240SC có khả năng bám đất rất tốt và không dễ bị trôi đi trong thời gian dài. Thời gian bảo vệ công trình dài gấp 2-3 lần so với cách diệt mối truyền thống. 

Tóm lại, thuốc diệt mối Mythic 240SC là sản phẩm diệt mối tại quận 11 cực mạnh. Đây được đánh giá là sản phẩm diệt mối tại quận 11 tốt nhất trên thị trường.

 • Quy trình sử dụng thuốc

Bước 1: Sử dụng thuốc diệt mối  PMC 90DP dạng bột.

Bước 2: Sau khoảng 5 ngày dùng thuốc bột, bạn tiến hành pha thuốc diệt mối Mythic 240SC, để phòng chống mối trở lại. Chi tiết liều lượng pha thuốc trong từng trường hợp như sau:

 • Đối với công trình trước khi thi công: Pha 6-12ml/1 lít nước. Tưới ướt đều 5 lít dung dịch đã pha thuốc/m2 trên khu vực công trình đó trước khi tiến hành độ hoặc lót sàn. 
 • Đối với nhà cửa, đê điều: Khoan các lỗ cách nhau khoảng 50cm. Pha pha thuốc với tỷ lệ 12ml thuốc/lít nước. Sau đó, bơm khoảng 3 lít hỗn hợp thuốc đã pha / 1 lỗ khoan vào vùng bị mối tấn công hoặc đang có nguy cơ bị mối tấn công. 
Thuốc diệt mối Mythic 240SC
Thuốc diệt mối Mythic 240SC

3.2.2 Thuốc diệt mối Termize 240SC 

Thuốc diệt mối 240SC ra đời là thách thức cũng như là lời đảm bảo cho việc chiếm lĩnh thị trường hóa chất diệt mối.

Với tính năng vô cùng vượt trội, thuốc diệt mối Termize 240SC chắc chắn sẽ trở thành sản phẩm thuốc diệt mối được ưa chuộng nhất trong những năm tới.

 • Quy trình sử dụng thuốc

Bước 1: Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột.

Bước 2: Sau 5 ngày, bạn tiến hành pha thuốc diệt mối tại quận 11 thuốc diệt mối Termize 200SC để phòng chống mối trở lại, với liều lượng là 5ml thuốc/ 4 lít nước:

 • Đối với công trình đang xây dựng: Bạn phun lên nền móng công trình trước khi thi công với 5 lít hóa chất / một mét. Tập trung tưới thuốc đều ở những khu vực bếp, toilet, cầu thang…
 • Công trình đang sử dụng: Đào sâu 10cm dọc với bức tường xung quanh nhà và bón 5 lít hóa chất trong mỗi mét tiếp theo. Đối với các đường hào lớn hơn, lượng hóa chất xử lý chống mối tiêu chuẩn sẽ là 14 – 18 lít hóa chất trên 1m3 hào.
Thuốc diệt mối Termize 240SC 
Thuốc diệt mối Termize 240SC

4. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối quận 11 tại Diệt Côn Trùng Số 1?

Với sự phát triển và sinh trưởng cực nhanh của loài mối gỗ, chúng ta hoàn toàn không thể lường trước được những nguy cơ mà chúng có thể gây ra. Chính vì thế, việc phòng bệnh hơn chữa bệnh chính là việc làm cần ưu tiên hàng đầu ngay lúc này. 

Đó cũng là lý do mà hiện nay các công ty diệt mối quận 11 ngày càng phát triển. Cũng như mang đến hàng trăm cách dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 11 để đáp ứng cho nhu cầu này.

Diệt Côn Trùng Số 1 cũng là một trong những công ty diệt mối quận 11 uy tín hàng đầu bạn có thể tin tưởng. Bởi chúng tôi cam kết: 

 • Diệt mối tại quận 11 tận gốc tuyệt đối uy tín và ngăn chặn tình trạng mối quay trở lại.
 • Các phương pháp phòng ngừa mối phát sinh và sinh sôi cực hiệu quả.
 • Sử dụng, bán thuốc diệt mối tại quận 11 an toàn, và đảm bảo không nguy hại môi trường.
 • Tư vấn và hỗ trợ dịch vụ diệt mối, sản phẩm tại nhà – công trình nhiệt tình uy tín.
 • Hợp đồng cụ thể, minh bạch, thanh toán linh hoạt, giá cả hợp lý.
 • Bảo hành 2 năm miễn phí.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 11 nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Với các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành cùng đội ngũ chuyên gia diệt mối giàu kinh nghiệm Cung cấp đến khách hàng một dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng. Gọi ngay công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 qua Hotline: 0964.13.14.19 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

5. Video cách diệt mối chúa tận gốc tại nhà đơn giản

5.1 Cách diệt mối chúa tận gốc nhanh chóng, đơn giản 

5.2 Cách sử dụng bộ thuốc diệt mối tận gốc đơn giản trong 3 ngày

Trả lời

0964 131 419