Diệt mối tận gốc bằng các loại thuốc chứng nhận bộ y tế

Diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối

Hộp nhử mối là gì ?

Là hộp được làm bằng gỗ,những  loại gỗ có vị ngọt, mùi thơm như gỗ thông, gỗ trám có tẩm dung dịch đường 1% hoặc có thể làm từ bã mía để hấp dẫn mối thợ xuất hiện và tập trung

hopmoi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỘP NHỬ MỐI:

Sau khi có hộp nhử mối rồi chúng ta cần phải đặt hộp nhử mối vào những nơi xuất hiện mối hoặc đường đi của mối. Càng đặt gần nơi xuất hiện mối thì mối vào hộp nhử mối càng nhanh. Khi tiến hành đặt nên ngâm qua hộp nhử mối vào trong nước rồi để ráo nước và đặt nơi đó. Trong công tác nhử mối càng nhử được nhiều mối ra thì công tác diệt mối tận gốc càng thành công. Cho nên mỗi vị trí đặt hộp nhử mối có thể đặt từ 2 đến 4 hộp.

a, Đặt hộp nhử cần chú ý đến yếu tố nào?

– Hộp mồi nhử mối được đặt đúng vị trí, thuận tiện cho việc sinh hoạt

– Dùng đinh, dây thép cố định chặt hộp nhử

– Trong suốt quá trình nhử mối, hạn chế tối đa tác động từ bên ngoài vào hộp nhử.

b, Kiểm tra quá trình đặt hộp nhử mối:

Quan sát biểu hiện bên ngoài như đất đắp, độ ẩm, tiếng động… để xác định lượng mối ra ăn đủ chưa, có cần thêm hộp không và hiệu chỉnh hộp nhử để lượng mối vào ăn là tối ưu.

Thời gian cần thiết đặt hộp mùa hè từ 10÷20 ngày, mùa đông từ 15÷25 ngày tùy vào vị trí đặt hộp, loại mối, thời tiết…Khi mối ra ăn nhiều chúng ta chuẩn bị cho công việc tiếp theo là xử lý thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 vào hộp nhử.

Các loại thuốc diệt mối chứng nhận bộ y tế

Trả lời

0964 131 419