Nhang Trừ Muỗi Có Hại Không ?

Muỗi là côn trùng hút máu và lây truyền các bệnh dịch nguy hiểm cho con người. Muỗi phát triển đàn với số lượng lớn vào mùa hè, rất nhiều người đã dùng nhang để đuổi muỗi. Vậy nhang trừ muỗi có hại không? Cách gì để diệt muỗi an toàn hiệu quả không cần dùng nhang trừ muỗi? Xin mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nhang trừ muỗi có hại không?

 • Nhang trừ muỗi là cách đuổi muỗi nhanh được sử dụng nhiều bởi nó rất tiết kiệm chi phí. Ít người biết được những tác hại vô cùng lớn của nhang trừ muỗi đối với sức khỏe con người.:
 • Thành phần của hương trừ muỗi hiện đại có chứa thuốc trừ sâu Pyrethroid hoặc Citronella. Khi nhang cháy thuốc sẽ được phát tán để tiêu diệt muỗi và theo đường hô hấp đi vào cơ thể. Hít phải khói nhang trừ muỗi lâu ngày làm tăng nguy cơ ung thư phổi cao hơn gấp 3 lần. So với những những gia đình không dùng nhang trừ muỗi để đuổi muỗi. 
 • Khi nhang cháy sinh ra chất P2O5 gây: dị ứng da khiến da khô, ngứa, mẩn đỏ; Làm bỏng giác mạc mắt dẫn đến tình trạng giảm thị lực, lâu ngày dẫn đến mù lòa.
 • Khói nhang làm tăng nguy cơ viêm phổi ở trẻ nhỏ. Là nguyên nhân gây tái phát và lên cơn hen suyễn ở những người bị bệnh suyễn
 • Khói của nhang muỗi chứa nhiều các khí Co2, Formalđhyde, So2, Nox… Con người hít vào gây ra hiện tượng ngộ độc nhẹ như: ho, nhức đầu, choáng váng, khó thở…
 • Theo nghiên cứu của các nhà khoa học khói nhang muỗi độc hại hơn khói thuốc lá gấp 3 lần. Khói nhang có khả năng gây hại đến các tế bào buồng trứng, gây đột biến gen di truyền…

Dùng nhang trừ muỗi rất nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng con người. Nhất là những nhà có trẻ nhỏ nên hạn chế tuyệt đối việc sử dụng hương đuổi muỗi. Các bạn có thể dùng những cách đuổi muỗi không dùng nhang an toàn hiệu quả hơn.

Cách diệt muỗi an toàn không dùng nhang trừ muỗi

Những cách diệt muỗi tạm thời:
 • Để đuổi muỗi các bạn nên: dọn dẹp sạch nhà cửa, cất dọn những đồ dùng không cần thiết, để ngôi nhà được thông thoáng. Ở nông thôn thì cần chặt và phát quang những bụi cây rậm rạp quanh nhà. Ngăn muỗi đẻ trứng bằng cách cấn úp những dụng cụ có thể chứa nước tù đọng lâu ngày. Khai thông cống rãnh và các vùng nước ứ đọng…
 • Đuổi muỗi ra khỏi ngôi nhà bằng cách dùng các loại tinh dầu: sả, vỏ cam, tràm, bạc hà, húng quế và tỏi…
 • Dùng máy bắt muỗi, vợt muỗi, bẫy muỗi tự chế bằng bia để tiêu diệt muỗi.
Cách diệt muỗi an toàn, triệt để không dùng hương muỗi
 • Để tiêu diệt hoàn toàn muỗi và ngăn chặn muỗi dài lâu các bạn nên dùng các các loại thuốc diệt muỗi nhập khẩu an toàn cho sức khỏe như: Permecide 50EC, Ale’10SC, Map-permethrin 50EC… Đây là những loại thuốc diệt muỗi hiệu quả thời gian cách ly thuốc chỉ 30 phút. Tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Thuốc có độ tồn lưu lâu, chỉ cần 1 lần sử dụng muỗi sẽ không dám bén mảng đến nhà bạn từ 24-36 tháng.
 • Muỗi có được tiêu diệt triệt để hay không còn phụ thuộc vào những con gậy. Vì vậy bạn nên dùng hóa phẩm diệt bọ gậy Abate 1SG để ngăn bọ gậy phát triển thành muỗi.
Thuốc Diệt Muỗi PERMECIDE 50EC
Thuốc Diệt Muỗi PERMECIDE 50EC

Xem thêm:
Thuốc diệt muỗi permecide 50EC
Thuốc diệt côn trùng Alé 10SC
Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50EC
Thuốc diệt bọ gậy Abate 1SG

LIÊN HỆ MUA THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG : MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC
Mua trực tiếp tại cửa hàng : 49/51 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: 0964.13.14.19
Mã số thuế: 0315006929
Website: dietcontrungso1.vn
➡️Công ty chúng tôi sử dụng thuốc diệt côn trùng chính hãng, uy tín, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, đảm bảo an toàn, hiệu quả tuyệt đối.
➡️Gọi ngay 0964.13.14.19 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn phương pháp diệt côn trùng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

LIÊN HỆ THUÊ DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI NHÀ:
+ Quy trình làm việc của công ty TNHH DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1:

 • Các bạn gọi vào Hotline: 0964.13.14.19  hoặc để lại số điện thoại. Nêu tình trạng côn trùng phá hoại, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho các bạn cách diệt côn trùng hiệu quả.
 • Bạn yêu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại nhà. Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà bạn để khảo sát.
 • Kỹ thuật viên báo thời gian và giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Khách hàng ký kết hợp đồng với công ty diệt côn trùng số 1.
 • Thanh toán dịch vụ và nhận phiếu bảo hành dịch vụ.

➡️ Đến với công ty diệt côn trùng số 1 quý khách sẽ được tư vấn cách diệt côn trùng tại nhà an toàn hiệu quả nhất. Được sử dụng và trải nghiệm dịch vụ, chuyên nghiệp và uy tín. Chúc quý khách có cuộc sống vui vẻ, không còn bị côn trùng quấy nhiễu.

Trả lời

0964 131 419