Video hướng dẫn diệt mối cho tòa nhà chung cư phòng trọ

Cách diệt mối tận gốc cho tòa nhà phòng trọ chung cư

Theo các chuyên gia diệt mối tận gốc thì việc tiến hành diệt mối cho nhà chung cư thường rất khó khăn do chúng ta rất khó để phát hiện được chính xác tổ mối, hoặc diệt rồi thì những tổ mối ở các căn hộ bên cạnh có thể sẽ lây lan sang. Bên cạnh đó, diệt mối triệt để cho nhà chung cư yêu cầu đơn vị xử lý phải có trang thiết bị đảm bảo với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao.


HƯỚNG DẪN Diệt mối tận gốc cho tòa nhà chung cư, phòng trọ bằng thuốc PMC90

chung1

Mối xâm nhập vào các hộ chung cư cao tầng bằng cách nào ?

Đường thu gom rác thải vệ sinh hằng ngày của chung cư. Ở bất cứ một tòa chung cư nào cũng có đường để thu dọn rác ở các tầng, bà con sẽ vứt rác thải của gia đình mình vào đó. Khu vực này có độ ẩm thấp cao, cộng với vệ sinh kém tạo điều kiện thuận lợi cho mối phát triển từ tầng dưới lên tầng cao hơn.

Đường ống nước, cáp điện, hộp kĩ thuật. Mạng lưới đường ống nước, dây điện, mạng, hộp kĩ thuật điện, thang máy…, là những nơi mà mối dùng để di chuyển từ tầng dưới lên tầng trên.

Đó là hai con đường cơ bản mối tấn công vào hộ gia đình sống trong chung cư, khi vào nhà gặp những điều kiện thuận lợi như khu vực nhà vệ sinh ẩm ướt, sàn nhà.., chúng sẽ cư trú, xây dựng tổ và tiến hành phá hoại đồ đạc trong nhà của bà con.

 

Cam kết dịch vụ Diệt mối tận gốc cho căn hộ chung cư của công ty Diệt côn trùng số 1

– Đảm bảo diệt mối giá rẻ, hiệu quả

– Đảm bảo hóa chất sử dụng an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường

– Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn nghiệp vụ cao, năng động

– Chế độ bảo hành bảo trì chu đáo

170.000,0

Trả lời

0964 131 419