DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

dịch vụ diệt mối tận gốc
dịch vụ diệt mối tận gốc

Mối có thể làm mất giá trị ngôi nhà của bạn lên đến 25%. Được coi là một trong những loài sinh vật gây hại nặng nề nhất, mối gây ra thiệt hại tài sản 5 tỷ đô la mỗi năm. Mối dưới lòng đất, mối gỗ ẩm ướt và mối gỗ khô đều là mối đe dọa đáng kể đối với chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp, đặc biệt nếu không được quản lý.

Công ty diệt côn trùng số 1 đang phát triển các giải pháp điều trị mối và kiểm soát mối toàn diện nhất để bảo vệ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Nếu bạn nghi ngờ rằng mối đã lập tổ và đang gây hại, hãy liên hệ với văn phòng Diệt mối số1 của bạn và đưa các chuyên gia kiểm soát mối đến để kiểm tra .

Làm thế nào để loại bỏ mối

Một khi mối xâm nhập đã hình thành, rất khó để loại bỏ mối. Chủ nhà thường bị cám dỗ để loại bỏ mối bằng các phương pháp diệt mối dân gian, nhưng bỏ lỡ một vài con mối – hoặc mối chúa – và bạn sẽ có một ổ mối khác ngay lập tức.

Đặt cược tốt nhất để loại bỏ mối là liên hệ với Dịch vụ diệt mối tận gốc số 1 để được kiểm tra mối miễn phí. Tuy nhiên, có một số điều bạn có thể làm để tự mình loại bỏ mối mọt. Tất nhiên, các phương pháp diệt mối dân gian thường không đáng tin cậy và không có phương pháp nào trong số này được đảm bảo hoạt động. Chúng thậm chí có thể nguy hiểm nếu hóa chất không được sử dụng đúng cách. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định các tùy chọn điều trị tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn mối và đưa ra các khuyến nghị toàn diện để ngăn chặn sự xâm nhập tái diễn hoặc quay trở lại.

Bảo vệ mối mọt

Khi nói đến việc bảo vệ tài sản của bạn, Dịch vụ diệt mối tận gốc  biết rằng không có hai ngôi nhà nào giống nhau. Các chuyên gia diệt mối của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển một kế hoạch tùy chỉnh phù hợp với ngôi nhà và gia đình của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm phương pháp điều trị mối cho một vấn đề đã được ghi nhận hay bạn quan tâm đến việc kiểm soát sinh vật gây hại phòng ngừa, Dịch vụ diệt mối tận gốc  luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn phạm vi bảo hiểm toàn diện để bạn yên tâm.

diệt mối cho tường nhà
   diệt mối cho tường nhà 

Phòng chống mối

Hầu hết mọi ngôi nhà trên khắp VIỆT NAM đều có thể có nguy cơ bị mối mọt xâm nhập, nhưng đừng mất hy vọng. Cuộc chiến chống lại loài gây hại tốn kém này sẽ không bị mất với kiểm soát mối chuyên nghiệp và các biện pháp đơn giản mà chủ nhà và doanh nghiệp có thể thực hiện để ngăn chặn mối.

Ngăn ngừa mối mọt: Dịch vụ diệt mối tận gốc

Cách tốt nhất để ngăn ngừa mối là làm cho tài sản của bạn càng hiếu khách với chúng càng tốt. Dưới đây là một số biện pháp phòng chống mối đơn giản cần xem xét:

 • Bịt kín tài sản, đặc biệt là cửa ra vào và cửa sổ – Đảm bảo rằng mối không thể xâm nhập vào khung gỗ của tài sản của bạn. Bịt các vết nứt trên mái nhà và mái nhà. Tìm kiếm các điểm truy cập trong nền móng và đảm bảo rằng tất cả các điểm vào tiềm năng đã được đóng kín.
 • Sửa chữa các vòi và đường ống bị rò rỉ – Làm như vậy sẽ làm giảm độ ẩm, vốn thu hút mối dưới lòng đất đến tài sản của bạn.
 • Lau ẩm – Độ ẩm cần thiết cho hầu hết các đàn mối phát triển mạnh. Đảm bảo tài sản được thông thoáng và giữ khô ráo.
 • Thường xuyên kiểm tra đồ nội thất bằng gỗ và sàn nhà – Ngoài các thanh chống, dầm gỗ và các cấu trúc bằng gỗ khác, mối sẽ sẵn sàng tấn công đồ nội thất trên sàn gỗ hoặc sàn gỗ cứng xung quanh tài sản của bạn.
 • Thu dọn đống quần áo – Bạn có thể không nghĩ rằng mối ăn quần áo, nhưng chất xenlulo mà chúng ăn vào cũng có thể được tìm thấy trong vải.
 • Đảm bảo rằng các lỗ thông hơi đến các khu vực dưới sàn không bao giờ bị chặn – Hệ thống thông gió không đạt tiêu chuẩn trong các khu vực dưới tầng của cơ ngơi của bạn sẽ dẫn đến độ ẩm cao và độ ẩm cao. Thông gió tốt và quạt hút ở những nơi cần thiết là điều cần thiết để giảm nguy cơ từ mối dưới đất.
 • Chuyển hướng tất cả các dịch vụ nước nóng & điều hòa không khí tràn ra khỏi nhà – Đảm bảo tất cả các đường ống thoát nước được kết nối đúng cách.
 • Thường xuyên kiểm tra để đảm bảo rằng lớp che chắn mối không bị hư hại hoặc bị vi phạm theo bất kỳ cách nào – Trong khi các dải kim loại hoặc mũ chống mối xung quanh nền nhà của bạn không ngăn được mối xâm nhập của mối, chúng buộc mối phải ra ngoài nơi chúng có thể được phát hiện bằng cách kiểm tra mối thường xuyên .

Ngăn ngừa mối của Dịch vụ diệt mối tận gốc:

PHUN THUỐC DIỆT MỐI NỀN
PHUN THUỐC DIỆT MỐI NỀN

Thực hiện các bước để bảo vệ toàn bộ bên ngoài ngôi nhà của bạn chống lại mối mọt để đảm bảo không có điểm xâm nhập dọc theo chu vi của tài sản. Dưới đây là một số biện pháp phòng chống mối đơn giản cần xem xét:

 • Loại bỏ các đống gỗ – Không kê các chồng gỗ sát vào tòa nhà của bạn và loại bỏ các khúc gỗ cũ, mục nát, ẩm ướt và các thân cây để ngăn mối mọt xây tổ ở đó.
 • Sửa mái ngói bị hỏng – Mối không cần nhiều không gian để tiếp cận khung xương gỗ mềm và dai của tài sản của bạn. Mái ngói bị hỏng mang lại lối đi hoàn hảo.
 • Chỉ sử dụng gỗ đã qua xử lý mối mọt trong các luống vườn, tường chắn hoặc trụ hàng rào – Không sử dụng gỗ chưa qua xử lý để làm luống hoặc tường chắn vì chúng sẽ thu hút mối đến tài sản của bạn.
 • Dựng hàng rào và trụ đỡ bằng gỗ với khoảng hở hai inch giữa gỗ và đất – Nếu không có khe hở, mối có thể xâm nhập dễ dàng mà không bị phát hiện. Hầu hết các cửa hàng đồ kim khí đều có bán các loại giày đăng mạ kẽm để nâng gỗ lên khỏi mặt đất.
 • Giữ khu vườn của bạn gọn gàng – Mối sẽ sử dụng đất phát triển quá mức từ các khu vườn hoặc bãi cỏ để xâm nhập vào nhà của bạn. Giữ khu vườn được chăm sóc, cắt tỉa cỏ và phát triển xa nhà.
 • Không cho phép các loại cây leo hoặc khu vườn rậm rạp phát triển dựa vào cấu trúc – Các loại cây leo mọc đối với cấu trúc của khu nhà của bạn cung cấp các điểm xâm nhập không bị phát hiện của mối.
 • Không trồng các loại cây được biết là có rễ bám dưới các phiến đá gần khu nhà – Rễ của một số loại cây có thể xuyên qua nền móng của khu nhà của bạn, cho phép mối xâm nhập mà rất khó xác định vị trí.
 • Lưu ý –  Các thay đổi hoặc bổ sung của tòa nhà có thể thay đổi biện pháp bảo vệ chống mối mọt trước đó, đôi khi khiến chúng không hiệu quả. Thêm vọng lâu, mái hiên mới, phần mở rộng tấm bê tông hoặc thậm chí hệ thống ống nước có thể cung cấp đường xâm nhập của mối vào tài sản thông qua biện pháp bảo vệ mối đã được áp dụng trước đây.

Dịch vụ diệt mối Tận gốc

Diệt côn trùng số 1  cung cấp nhiều dịch vụ kiểm soát mối khác nhau để loại bỏ mối ra khỏi cơ sở của bạn. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều bắt đầu bằng việc kiểm tra sơ bộ ngôi nhà của bạn và các chuyên gia diệt mối của chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất về loại phương pháp xử lý giúp loại bỏ mối một cách hiệu quả.

CÔNG TY TNNH DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1

Số hotline: 0964.13.14.19

Zalo: 0964.13.14.19

website: dietcontrungso1.vn

Địa chỉ: 49/51 PHẠM VĂN BẠCH PHƯỜNG 15, TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH.

Gmail: dietcontrungtt2017@gmail.com

Dịch vụ diệt mối tận gốc

One thought on “DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Trả lời

0964 131 419