Cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh

Cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh an toàn, hiệu quả, chỉ cần vài bước thực hiện mọi người có thể diệt được ruồi. Ruồi thường xuyên sống chung với con người, xuất hiện ở khắp nơi như trong nhà vệ sinh luôn gây ra phiền phức và khó chịu cho mọi người,…

Ngoài ra ruồi còn đem theo nhiều mầm bệnh và các vi trùng, vi khuẩn nguy hiểm đến sức cho con người. Ruồi được chia làm 3 bộ phận chính như: đầu, ngực, bụng mỗi phần chứa một số bộ phận và nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau. Ruồi là loài sinh sản rất nhanh nên mọi người cần tiêu diệt chúng ngay lặp tức.

Xem thêm: »»Top 8 loại thuốc diệt ruồi tốt nhất hiện nay trên thị trường

Cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh
Cách Diệt Ruồi Giấm Trong Nhà Vệ Sinh

Tại sao Ruồi xuất hiện trong nhà vệ sinh

Ruồi là loài được nhiều nhắc đến đó là loại côn trùng trung gian truyền nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người. Ruồi sinh sống ở những do bẩn nên cơ thể của chúng chứa nhiều vi khuẩn. Loài ruồi có một cặp cánh đơn ở đốt ngực giữa, ngoài ra còn có cặp bộ giữ thăng bằng ở cánh sau đốt ngực cuối. Có rất nhiều loài ruồi có tập tính sinh sống hoàn toàn khác nhau. Ruồi thường xuyên xuất hiện ở các khu ẩm ướt, phân, chất thải, ôi thiu lên men, cống rãnh, thịt thối, nhà vệ sinh,…

Ruồi là loài rất dễ sinh sống, bởi vì chúng có thể ăn tất cả các loại thực phẩm, chất thải của con người và động vật. Đặc biệt ruồi rất thich các loại chất thải mang mầm bệnh như: đờm, máu, các phần hoại tử, có mùi hôi,… Cũng chính vì điều này ruồi luôn mang nhiều mầm bệnh, ruồi còn sống chung với chúng ta, nên con người luôn coi ruồi là một kẻ thù nguy hiểm.

Chân và cánh ruồi chứa rất nhiều vi khuẩn, chắc mọi người cũng ai cũng biết bên trong ruồi có rất nhiều vi khuẩn, nhưng liệu rằng mọi người có biết lượng vi khuẩn tập trung nhiều nhất đó là bên ngoài bề mặt của nó. Chỉ cần một bước chân của ruồi cũng có cả hàng tá vi khuẩn phía sau, điều nói lên mọi thứ con ruồi chạm vào cũng có thể nhiễm bẩn. Ruồi có thể mang trên mình hơn 60 loại dịch bệnh khác nhau. Những con ruồi mọi người thường xuyên thấy trong nhà bay qua bay lại có thể truyền ít nhất là 65 loại dịch bệnh khác nhau cho con người.

Một số bệnh do ruồi gây ra như: bệnh kiết lỵ, bệnh tiêu chảy, bệnh dịch tả, bệnh phong,… Không chỉ có con người mới mà động vật cũng có thể bị nhiễm bệnh. Ví dụ như gà, lợn,.. cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh.

cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh
Ruồi Mang Nhiều Vi Khuẩn Nguy Hiểm Cho Con Người

Cách diệt ruồi bằng thuốc an toàn, hiệu quả, triệt để sau một phun

Những tiếng vo ve của ruồi làm cho chúng ta khó chịu, con ruồi có thể đẻ ra 2000 trứng trong vòng đời của nó. Mọi người đã thử diệt ruồi giấm bằng nhiều khác nhau nhưng không hiệu quả. Sau đây là những cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh đơn giản, hiệu quả, an toàn.

Thuốc diệt ruồi Agita 1 GB

Chỉ dùng trong thú y, Agita 1 gb dễ dàng sử dụng diệt ruồi trong trang trại chăn nuôi, nhà hàng, quán ăn, nhà vệ..

Thuốc dạng bột có thể rắc hoặc phun, trong trường hợp Agita 1 gb không thể rải trực tiếp trên sàn.

Cách sử dụng:

-Rải mồi: Rải Agita 1gb thành một lớp mỏng, dùng 400 grams cho 200m2 mặt đất.

Rải những nơi thường xuyên có ruồi như lối đi, bệ cửa sổ, thành chuồng.

-Phun thuốc: thì pha 400 gam thuốc diệt ruồi với 1 lít nước ấm.

Sau đó pha 100ml dung dịch thuốc đã pha với 6 hoặc 8 lít nước phun cho 100 đến 150m2.

cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh
THUỐC DIỆT RUỒI AGITA 1 GB

Thuốc diệt ruồi Rado ruồi

Được bộ y tế chứng nhận, dùng trong y tế và gia dụng, được sản xuất trên công nghệ Châu Âu, nguyên liệu nhập ngoại không mùi, không tác dụng phụ.

Đặc trị diệt trừ tất cả các loại ruồi ( ruồi nhà, ruồi xanh, ruồi vàng, ruồi cống, ruồi giấm,…).

Thuốc diệt ruồi dạng bột: có thể phun hoặc rắc, dễ sử dụng – hiệu quả cao.

Ưu điểm:

Hiểu quả – An toàn – Tiện dụng – Dễ dàng sử dụng:

-Tác động nhanh trong vòng 30s -1 phút xuất hiện “vũ điệu ruồi” trước khi chết.

-Ruồi chết trong bán kính 2-3m, diệt cả dòng ruồi kháng thuốc chết tại chỗ.

-Không mùi, sử dụng liều lượng thấp, không ảnh hưởng đến con người và vật nuôi.

cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh
THUỐC DIỆT RUỒI RADO

Diệt ruồi giấm bằng keo dính ruồi

Mọi người có thể tiêu diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh bằng cách sử dụng các loại keo dính ruồi hoặc có thể sử dụng keo dính chuột có bán ở các vĩa hè, tạp hóa, công ty diệt côn trùng. Mọi người đã keo dính ruồi, sau đó mọi người mở kéo dính ruồi ra và bỏ một ít trái cây hư, mật ong,… Rồi đặt lên những chỗ khô ráo cho keo không bị thắm nước, ruồi dính keo sẽ không bay ra được, ruồi càng vẩy vựa thì càng dính.

Sau khi ruồi dính đầy tấm keo dính ruồi mọi người nhớ mang đi bỏ đúng nơi quy định hoặc tiêu hủy chúng, nếu còn ruồi nữa thì mọi nên đặt thêm tấm keo khác. Cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh đơn giản

cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh
Có Thể Sử Dụng Keo Dính Ruồi Hoặc Chuột Đều Được

Video Thực Tế

CÁCH DIỆT RUỒI HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Liên hệ tư vấn cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh:

CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1

Số hotline: 0964.13.14.19

Zalo: 0964.13.14.19

website: dietcontrungso1.vn

Địa chỉ: 49/51 PHẠM VĂN BẠCH PHƯỜNG 15, TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH.

Gmail: dietcontrungtt2017@gmail.com

Trả lời

0964 131 419