Dịch Vụ Diệt Chuột Quận 1 Nhanh Chóng, Giá Rẻ Tại TP.HCM

Diệt chuột Quận 1 là dịch vụ nhanh chóng, uy tín của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Chuột là loài động vật gặm nhấm sống ở nơi ẩm thấp, tiềm ẩn những mầm bệnh vô cùng nguy hiểm. Vậy cách để diệt chuột hiệu quả và nhanh gọn nhất là gì? Theo dõi bài viết ngay nhé! 

1. Loài chuột tiềm ẩn những nguy hiểm gì cho con người?

Diệt chuột Quận 1 của công ty Diệt Côn Trùng Số 1 là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả. Lý do vì sao? Đó chính là bởi lựa chọn dịch vụ này khách hàng sẽ không phải thấp thỏm khi nửa đêm chuột chạy trong nhà. Hoặc lo lắng về mầm bệnh truyền nhiễm và lương thực bị cắn phá nữa. Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm chung của chuột.

Diệt chuột quận 1
   Diệt chuột quận 1

1.1 Tìm hiểu về loài Chuột

Chuột vốn là loài động vật thuộc bộ gặm nhấm, có đa dạng chủng loại. Giống này cực khả năng dễ dàng thích nghi sống ở mọi môi trường.

Đặc biệt nhất là tuy tuổi thọ ngắn chỉ rơi vào khoảng 1-2 năm nhưng chúng lại có thể sinh sản rất nhanh chóng. Vậy nên đó là lý do mà đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp giống này.

1.2 Tác hại mà loài chuột mang đến

Chuột là động vật gặm nhấm, luôn sống gần với con người nên chúng không chỉ mang đến những hậu quả phiền phức. Mà còn đem lại vô số nỗi sợ hãi đến cho con người.

Tác hại mà loài chuột mang đến
                                                       Tác hại mà loài chuột mang đến

1.2.1 Chuột tàn phá mùa màng, ảnh hưởng đến mùa vụ

Đầu tiên, chúng ta không thể không kể đến tác hại tàn phá mùa màng khủng khiếp của loài chuột. Tại những nơi diệt chuột ở quận 1 bạn hoàn toàn có thể bắt gặp nhiều hình ảnh bắp ngô non đầy rẫy những vết cắn, hay gốc lúa bị chuột gặm…Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mùa vụ cũng như thành quả khi thu hoạch của người dân.

Chuột tàn phá mùa màng, ảnh hưởng đến mùa vụ
      Chuột tàn phá mùa màng, ảnh hưởng đến mùa vụ

1.2.2 Hàng hóa bị chuột cắn phá

Thứ hai, chúng xuất hiện tàn phá ở những kho hàng hóa của công ty hay các khu nông nghiệp và công nghiệp,…Việc hàng hóa đã được đóng gói kỹ càng và cẩn thận mà bị lũ chuột cắn phá thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc của con người.

Bên cạnh đó, không chỉ là việc cắn phá hàng hóa, khi tiếp nhận dịch vụ diệt chuột tại quận 1 chúng tôi còn nhận thấy chuột còn cắn đứt dây điện, phá hoại các công trình dang dở. Làm ngưng trệ hệ thống điện, mạng wifi và nghiêm trọng hơn là dẫn đến việc chập điện và cháy nổ.

Hàng hóa bị chuột cắn phá
                                                                             Hàng hóa bị chuột cắn phá

1.2.3 Chuột là nguồn lây nhiễm mầm bệnh

Tác hại thứ 3, cũng là tác hại nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp của chuột đem đến cho con người nói chung và khi diệt chuột quận 1 nói riêng. Chuột là loài động vật ăn tạp nên chúng có thể ăn cả phân của đồng loại. Vì ở phân có nhiều dinh dưỡng do vi khuẩn trong đường ruột sinh ra.

Có thể kể đến một số căn bệnh thường gặp về đường hô hấp hay như dịch hạch, sốt, bệnh vi khuẩn Salmonella hay các bệnh do Hantavirus. Đây đều là những mầm bệnh mà chuột ẩn nấp gây hại cho con người. 

Đó là lý do khi diệt chuột quận 1 chúng tôi nhận thấy chuột truyền nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người khi chúng vận chuyển lương thực thực phẩm, cắn con người…

Ngoài ra thì việc chúng ta không bảo quản thức ăn, che đậy cẩn thận và thường xuyên để thức ăn rơi xuống nền nhà. Cũng là một trong những nguyên nhân khiến chuột xuất hiện trong nhà chúng ta nhiều hơn. 

Trên thực tế, nếu số lượng ít 1 2 con thì bạn có thể dùng phương pháp thủ công. Nhưng nếu số lượng nhiều và để an toàn cho gia đình, thì bạn nên sử dụng dịch vụ hoặc thuốc diệt chuột quận 1 để đạt hiệu quả tốt nhất.

Chuột là nguồn lây nhiễm mầm bệnh
 Chuột là nguồn lây nhiễm mầm bệnh

2. Con người có thể bị mắc bệnh gì từ chuột?

Con người có thể bị mắc bệnh gì từ chuột
Con người có thể bị mắc bệnh gì từ chuột

Dưới đây là một số mầm bệnh mà con người có thể bị lây nhiễm từ chuột:

2.1 Bệnh hạch chuột

Hạch chuột đã từng trở thành một đại dịch trong lịch sử, với nguồn gốc là vi khuẩn Yersinia pestis mà loài chuột đã góp phần lớn lan truyền. Khi một con chuột nhiễm vi khuẩn yersinia chết đi, vi khuẩn sẽ được mang đến một vật chủ khác bởi bọ chét. Vật chủ này có thể là một con vật, cũng có thể là con người. 

Bệnh hạch chuột
Bệnh hạch chuột

Bạn có thể mắc phải bệnh hạch khi gặp một số dấu hiệu sau:

  • Người ớn lạnh
  • Sốt hoặc sốc
  • Đau hạch bạch huyết
  • Người mệt mỏi, kiệt sức

Để tránh bệnh hạch chuột nguy hiểm này, bạn có thể tham khảo dịch vụ diệt chuột tại quận 1 để xử lý tận gốc chuột và các vấn đề về chuột trong ngôi nhà của mình. Mặc dù số ca tử vong do căn bệnh này rất nhiều nhưng chúng hoàn toàn có thể điều trị được bằng thuốc.

2.2 Bệnh Hantavirus

Đây là loại virus nguy hiểm thường thấy khi bạn tiếp xúc với nước bọt của chuột. Chúng có nguồn gốc từ miền Tây Hoa Kỳ. Không chỉ qua nước bọt, bạn cũng có thể bị lây nhiễm căn bệnh này khi tiếp xúc với phân và nước tiểu của chúng. Bụi có dính phân hoặc nước tiểu của chuột cũng là nguồn gây bệnh bạn nên lưu tâm. 

Những dấu hiệu của việc bạn bị nhiễm virus Hantavirus bao gồm: 

  • Sốt
  • Người mệt nhẹ
  • Đau cơ đùi, cơ lưng hoặc cơ hông

Bạn nên ngăn ngừa sự lây nhiễm của bệnh bằng cách sử dụng bẫy chuột. Nếu bạn đang sống tại quận 1, bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ diệt chuột quận 1 nhanh và hiệu quả nhất.

Chuột gây bệnh Bệnh Hantavirus
Chuột gây bệnh Bệnh Hantavirus

2.3 Bệnh Tularemia

Tularemia còn được gọi là bệnh sốt thỏ, được gây nên bởi vi khuẩn Francisella tularensis. Chuột chính là loài côn trùng có tác nhân gây lây truyền vi khuẩn từ côn trùng sang người.

Bạn có thể mắc phải bệnh này từ bất cứ nguồn tiếp xúc nào với chuột (lông, da, nước bọt, nước tiểu, phân,…). Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây tử vong. 

Bệnh Tularemia
Bệnh Tularemia

2.4 Bệnh viêm màng não lympho bào

Bệnh viêm màng não lympho bào
Bệnh viêm màng não lympho bào

Đây là căn bệnh viêm màng não được gây ra bởi virus LCMV. Loại virus này cũng lây truyền từ chuột. Nguy cơ mắc căn bệnh này gia tăng mạnh vào mùa đông – mùa chuột vào nhà tìm nơi ẩn náu.

3. Cách diệt chuột quận 1 hiệu quả nhanh chóng nhất

Để tránh những căn bệnh nguy hiểm kể trên, bạn có thể sử dụng một trong số những cách sau:

Cách diệt chuột quận 1 hiệu quả nhanh chóng nhất
Cách diệt chuột quận 1 hiệu quả nhanh chóng nhất

3.1 Sử dụng thuốc diệt chuột Storm

Sử dụng thuốc diệt chuột Storm
Sử dụng thuốc diệt chuột Storm

Hiện nay trên thị trường có vô số địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận 1. Thế nhưng thuốc diệt chuột sinh học Storm vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Lý do vì sao vậy, hãy cùng Công ty diệt chuột quận 1 tìm hiểu ngay nhé! 

3.1.1 Công dụng của thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm chiếm ưu thế hơn so với những dòng thuốc diệt chuột khác trên thị trường vì những ưu điểm đặc biệt sau:

Công dụng của thuốc diệt chuột Storm
Công dụng của thuốc diệt chuột Storm

Thứ nhất, Storm là dòng thuốc sinh học có xuất xứ từ Đức, được trang bị những tính năng vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải trộn mồi để nhử chuột. Vì thuốc đã được trộn sẵn lúa mì tươi vốn là món khoái khẩu của chúng.

Thứ hai, thuốc có khả năng diệt được chuột ngay từ lần bả đầu tiên. Bởi vậy, bạn có thể diệt được chuột trong nhà mà không cần quá tốn thuốc. Thuốc cũng có hiệu lực rất cao, có hiệu quả cả với những loài kháng thuốc.

3.1.2 Tính năng và tác dụng của thuốc diệt chuột Storm

Tính năng và tác dụng của thuốc diệt chuột Storm
Tính năng và tác dụng của thuốc diệt chuột Storm

Storm là thuốc sinh học diệt chuột chống đông máu thế hệ mới. Thuốc mang đến hiệu quả cao ngay từ lần diệt đầu tiên. Với hoạt chất Flocoumafen, thuốc gây xuất huyết nội tạng và dẫn đến cái chết cho chuột sau 3 đến 5 ngày. Trong suốt thời gian từ lúc dính bả đến khi chết, chuột luôn trong tình trạng mệt mỏi, không đủ sức để cắn phá.

3.1.3 Cách sử dụng thuốc diệt chuột quận 1 Storm

Cách sử dụng: Bạn chỉ cần cắt gói thuốc, sắc viên thuốc vào những nơi chuột thường xuyên lui tới. Hoặc sử dụng bao tay, bao nilon, kẹp gắp,…để bốc viên storm, tránh tay tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Vì khi thuốc dính mồ hôi thì chuột sẽ không ăn.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột quận 1 Storm
Cách sử dụng thuốc diệt chuột quận 1 Storm

Sau khi ăn viên Storm, chuột sẽ bị mệt mỏi, xuất huyết nội tạng. Khoảng 3-5 ngày sau sẽ chết, việc chết từ từ này sẽ hạn chế gây nhát mồi cho các con chuột khác.

Ngoài ra, thuốc còn có vị đắng để tránh cho các động vật khác như gà vịt ăn phải.

Không chỉ diệt chuột tại quận 1 trong nhà, bạn còn có thể dùng storm để diệt chuột ngoài đồng, trong trang trại, vườn cây, nhà hàng, khách sạn,… Bạn cũng có thể đặt trực tiếp thuốc Storm tại miệng hang chuột. Đối với những nơi chuột thường lưu tới, bạn rải 3-4 viên thuốc cách 3-4m so với nơi bị chuột cắn phá.

Bạn nên kiểm tra chỗ để thuốc mỗi tuần để đảm bảo không bị hết thuốc trước khi chuột dính bả.

3.2 Dùng bẫy bán nguyệt để bắt chuột

Bẫy bán nguyệt được xem là phương pháp thủ công khi diệt chuột tại quận 1. Với chiếc bẫy này, chúng tôi sử dụng một liều lượng mồi đặc trưng vừa đủ. Sau đó để phía bên trong bẫy, nhằm thu hút chuột đến ăn mồi và sập bẫy. Đến khi mắc bẫy, chuột sẽ giãy dụa cho tới khi không còn sức lực mà chết.

Dùng bẫy bán nguyệt để bắt chuột
Dùng bẫy bán nguyệt để bắt chuột

Bạn có thể sử dụng bẫy bán nguyệt để diệt chuột tại quận 1 bằng các bước sau:

Bước 1: Tay trái cầm thân bẫy, tay phải cầm vành bẫy

Bước 2: Kéo vành bẫy xuống sát thân bẫy và cài chốt an toàn

Bước 3: Cài đầu cần vào lỗ, căn chỉnh quả trọng cách mặt đất 2cm

Bước 4: Đặt bẫy vào ngách có chuột rồi mở chốt an toàn để bẫy chuột

3.3 Dùng keo dán đặc trưng

Loại keo dán này có nguồn gốc từ bên Hàn Quốc, sử dụng cho những nơi mà chuột thường xuyên chạy qua chạy lại. 

Dùng keo dán đặc trưng
Dùng keo dán đặc trưng

Nếu bạn lựa chọn địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận 1 thì miếng keo dán sẽ được trang bị mồi đặc trưng để thu hút chuột. Khi chúng đến ăn sẽ bị dính lại và dần cạn kiệt sinh lực rồi chết. Bạn cũng có thể tái sử dụng miếng keo dán nếu không dính chuột. 

Thành phần chính của keo là dầu công nghiệp, phần còn lại là hỗn hợp nước, colophan và keo latex. Keo dính chuột để diệt chuột quận 1 thường có màu nâu sẫm, trắng ngà hoặc trong suốt.

4. Quy trình diệt chuột quận 1 đạt chuẩn an toàn và hiệu quả nhất

Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 luôn thực hiện quy trình diệt chuột quận 1 đạt chuẩn chuyên nghiệp với các bước sau:

– Bước 1: Khảo sát và tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng

– Bước 2: Chuyển thông tin tiếp nhận được cho kỹ thuật viên

– Bước 3: Tổng hợp nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương án phù hợp nhất

– Bước 4: Khảo sát thực tế và lên phương án thực hiện

– Bước 5: Thảo luận với khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp. Nếu khách hàng đồng ý với phương án và mức giá, công ty sẽ chuẩn bị thủ tục để ký hợp đồng

– Bước 6: Ký hợp đồng và bắt đầu quy trình diệt chuột

– Bước 7: Nghiệm thu và đánh giá. Ở bước này, có thể thống kê số lượng chuột đã diệt được

Quy trình diệt chuột quận 1 đạt chuẩn an toàn và hiệu quả nhất
Quy trình diệt chuột quận 1 đạt chuẩn an toàn và hiệu quả nhất

5. Dịch vụ diệt chuột quận 1 ở đâu uy tín, chất lượng?

Diệt chuột luôn là vấn đề “đau đầu” của nhiều gia đình hiện nay. Để được tư vấn phương pháp diệt chuột và trải nghiệm dịch vụ diệt chuột tại nhà hiệu quả. Vậy thì bạn đừng nên bỏ lỡ dịch vụ diệt chuột quận 1 của Công ty Diệt côn trùng số 1. 

Dịch vụ diệt chuột quận 1 uy tín, chất lượng
Dịch vụ diệt chuột quận 1 uy tín, chất lượng

Đến với dịch vụ diệt chuột quận 1 của Diệt Côn Trùng Số 1 khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp có hơn 8 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hiệu quả nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao kết hợp với quy trình diệt chuột quận 1 bài bản chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ thấy ngay được hiệu quả ngay từ những lần diệt chuột đầu tiên. Đồng thời, chúng tôi luôn hoạt động 24/24 và sẵn sàng tư vấn cho quý khách bất cứ khi nào khách hàng cần.

Cuối cùng, sau vấn đề dịch vụ và công nghệ chính là giá thành. Tuy nhiên, tại đây thì quý khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó. Chúng tôi luôn công khai mức giá thành ưu đãi nhất cho khách hàng. Để khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp diệt chuột hiệu quả và phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Công ty Diệt côn trùng số 1 về cách diệt chuột và quy trình diệt chuột quận 1 uy tín chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả với chi phí cực ưu đãi. Nhấc máy lên và gọi ngay hotline: 0964.13.14.19 để được tư vấn dịch vụ một cách chính xác và cụ thể nhất nhé!

Thông Tin Liên Hệ: CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1

Trang web: https://dietcontrungso1.vn/

Địa Chỉ: 49/51 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 84/5/2 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Quận 1: Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: dietcontrungtt2017@gmail.com

Đường dây nóng: 0964.13.14.19

Zalo: https://zalo.me/0964131419

Youtube: https://www.youtube.com/@dietcontrungso1

Facebook: https://www.facebook.com/dietcontrunghcmvip

Hastag: #dietcontrung #dietmoi #dietcontrungso1 #dietmoiso1

Trả lời

0964 131 419