Diệt Chuột Quận Bình Tân

Diệt chuột quận Bình Tân tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 là dịch vụ như thế nào? Chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người khi tình trạng chuột tại khu vực mình đang ở xuất hiện chuột và bắt đầu tìm hiểu về loại hình dịch vụ này. Bạn có thể tham khảo về dịch vụ của công ty chúng tôi ngay bài viết dưới đây nhé.

Diệt Chuột Quận Bình Tân
Diệt Chuột Quận Bình Tân

1. Chuột gây ảnh hưởng đến con người như thế nào? 

Diệt chuột quận Bình Tân hiện đang là một trong những ngành dịch vụ quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống hàng ngày của con người. Những tác hại mà chuột mang lại không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Cụ thể như sau:

Chuột gây ảnh hưởng đến con người
Chuột gây ảnh hưởng đến con người

1.1 Lây nhiễm bệnh

Chuột có thể mang nhiều loại vi khuẩn, virus và ký sinh trùng gây bệnh, và chúng có thể lây nhiễm cho con người qua tiếp xúc với chất bẩn hoặc phân của chuột.

Lây nhiễm bệnh
Lây nhiễm bệnh

1.2 Gây hư hỏng vật dụng và tài sản

Chuột thường ăn mòn hoặc cắn cắt các vật dụng, đồ đạc trong nhà, gây ra hư hỏng và chi phí sửa chữa.

Gây hư hỏng vật dụng và tài sản
Gây hư hỏng vật dụng và tài sản

1.3 Gây nguy hiểm cho sức khỏe

Mặc dù hiếm khi xảy ra, nhưng chuột cũng có thể tấn công con người, gây ra thương tích và nguy hiểm cho sức khỏe.

Gây nguy hiểm cho sức khỏe
Gây nguy hiểm cho sức khỏe

1.4 Gây ảnh hưởng đến môi trường sống

Chuột có thể phá hoại môi trường sống của các loài động vật khác và làm giảm đa dạng sinh học.

Gây ảnh hưởng đến môi trường sống
Gây ảnh hưởng đến môi trường sống

1.5 Gây khó chịu và lo lắng

Chuột thường xuất hiện trong những nơi không mong muốn, gây khó chịu và lo lắng cho con người, đặc biệt là trong những gia đình có trẻ em và người già.

Vì vậy, việc kiểm soát và ngăn chặn sự xuất hiện của chuột trong môi trường sống của con người là rất quan trọng để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm các bệnh lý từ chuột sang con người. 

Gây khó chịu và lo lắng
Gây khó chịu và lo lắng

2. Diệt chuột quận Bình Tân hiệu quả nhất hiện nay

Để nâng cao hiệu quả quá trình diệt chuột quận Bình Tân ngay tại nhà, bạn cần thực hiện đúng và đủ những bước  sau:

Diệt chuột quận Bình Tân hiệu quả nhất hiện nay
Diệt chuột quận Bình Tân hiệu quả nhất hiện nay

2.1 Sử dụng thuốc sinh học storm

Là sản phẩm được sản xuất tại Đức, nhờ công nghệ hóa sinh, Storm là loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay, có chất dẫn dụ, không mùi, thường được đặt ở những nơi khô ráo, nơi chuột thường xuyên qua lại, trong hang chuột haynơi chuột cắn phá.

Sử dụng thuốc sinh học storm
Sử dụng thuốc sinh học storm

2.1.1 Công dụng của thuốc diệt chuột sinh học Storm 

 • Không cần trộn mồi với thức ăn: Thuốc diệt chuột Storm có hình dạng giống như một viên kẹo cứng. Để nhử chuột, bạn chỉ cần sử dụng trực tiếp bằng thuốc Storm mà không cần phải trộn thêm thức ăn vào mồi. 
 • Diệt chuột hiệu quả không sợ chuột chết trong nhà: Chuột không chết ở các ngóc ngách trong nhà và không tạo mùi khó chịu. Sau khi ăn chuột ăn thuốc Storm, chuột sẽ tìm nơi có nguồn nước bên ngoài để chết. 
 • Diệt Chuột Nhanh: Diệt chuột hiệu quả ngay khi ăn mồi. Thành phần trong thuốc diệt chuột Storm làm chuột bị hiện tượng không đông máu. Chuột sẽ chết trong khoảng thời gian từ 3-6 ngày sau khi ăn thức ăn. Chuột không chết ở nơi chúng ăn mồi, vì vậy nó không làm những con chuột khác sợ mồi.
 • Có thể sử dụng ở mọi nơi: Sử dụng dễ dàng ngay tại: nhà ở, xí nghiệp, chợ, kho bãi, xe hơi, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn… thuận tiện và dễ dàng.

2.2.2 Quy trình sử dụng thuốc storm

 1. Thời điểm đặt thuốc: Tùy theo tình hình mà thuốc diệt chuột sẽ được đặt vào những khoảng thời gian phù hợp. Thông thường, thuốc storm nên được đặt từ 19h để tránh những hoạt động sinh hoạt của con người.
 2. Cách thức đặt thuốc: Nên sử dụng kẹp gắp hoặc găng tay khi sử dụng chất thuốc, vì chuột sẽ không ăn thuốc nếu người thấy mùi hơi tay của người
 3.  Vị trí đặt: Tại miệng hang chuột, trong gốc cây: mỗi nơi đặt 1-2 viên theo đường chuột chạy và những nơi chuột cắn phá: cách 2- 4 mét đặt 1- 2 viên. Nếu nơi ở của bạn có sân vườn thì phải đặt thuốc ngay tại đường đi của chuột và luôn chủ động đặt thuốc ở những nơi chuột ưa thích như gần thùng rác, gần chỗ tối… tránh để thuốc gần đông người qua lại, đặc biệt là trẻ em.

Lưu ý: Chuột là loài động vật sinh sản với mật độ dày. Vì vậy cứ 3-5 ngày bạn nên kiểm tra lại những khu vực đã sử dụng thuốc diệt chuột Storm một lần để bổ sung thêm thức ăn mà chuột đã ăn. Thông thường chỉ cần cho 2-3 lần lượng thức ăn cho mỗi mỗi lần đặt bã và cho thêm thuốc nếu chuột vẫn đang còn ăn thuốc.

2.2 Sử dụng bẫy keo 

Bẫy keo diệt chuột thường bao gồm một tấm bẫy được phủ lớp keo dính và có mùi hấp dẫn để thu hút chuột. Khi chuột bò lên bẫy, chúng sẽ bị kẹt trong lớp keo dính và không thể trốn thoát.

Sử dụng bẫy keo 
Sử dụng bẫy keo

2.2.1 Công dụng của bẫy keo

 • Không sử dụng chất độc hại: Bẫy keo diệt chuột không sử dụng chất độc hại, vì vậy không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người và các loài động vật khác.
 • Hiệu quả: Bẫy keo diệt chuột có thể bắt được nhiều chuột cùng một lúc, giúp kiểm soát chuột hiệu quả hơn.
 • Dễ sử dụng: Bẫy keo diệt chuột rất dễ sử dụng và lắp đặt. Chỉ cần đặt bẫy ở những nơi mà chuột thường xuyên xuất hiện hoặc qua lại là có thể bắt được chuột.

2.2.2 Quy trình sử dụng bẫy keo

 1. Xác định vị trí đặt bẫy: Chọn những nơi mà chuột thường xuyên xuất hiện hoặc qua lại như góc tường, góc phòng, gầm tủ, phòng bếp, phòng tắm,…
 2. Chuẩn bị bẫy: Bẫy keo chuột gồm hai bộ phận chính là khay và keo dán. Tháo bỏ miếng che bảo vệ trên keo dán, đặt keo dán vào khay.
 3. Đặt bẫy: Đặt bẫy ở những nơi mà chuột thường xuyên xuất hiện hoặc qua lại. Nếu đặt bẫy ở nơi không an toàn như sát nguồn điện hay nơi dễ làm rơi đồ vật, nên đặt bẫy bên trong hộp nhựa hoặc đầu chai nhựa.
 4. Kiểm tra bẫy: Kiểm tra bẫy thường xuyên để xem xét liệu đã bắt được chuột hay chưa. Nếu đã bắt được, tách keo ra khỏi khay và tiêu hủy đúng cách. 

Lưu ý: Bẫy keo thường được đặt vào khoảng thời gian ban đêm để tránh những hoạt động sinh hoạt của con người và sẽ thu lại ngay vào ban ngày, đặc biệt cần tránh đặt bẫy gần khu vực có trẻ em sinh sống.

2.3 Sử dụng Bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt thường được đặt ở những nơi mà chuột thường xuất hiện hoặc qua lại. Bẫy này có thể sử dụng được trong nhà hoặc ngoài trời, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại chuột cần diệt.

Sử dụng Bẫy bán nguyệt
Sử dụng Bẫy bán nguyệt

2.3.1 Công dụng của bẫy bán nguyệt

 • Hiệu quả: Bẫy bán nguyệt là một phương pháp diệt chuột hiệu quả và an toàn, đặc biệt là đối với những khu vực có mật độ chuột thấp hoặc để kiểm soát những con chuột cô đặc.
 • Không gây ô nhiễm: Sử dụng bẫy bán nguyệt không gây ô nhiễm cho môi trường như những loại thuốc diệt chuột hóa học.
 • Giải pháp bền vững: Bẫy bán nguyệt là một giải pháp diệt chuột bền vững, giúp kiểm soát số lượng chuột một cách hiệu quả và giảm thiểu tác động đến môi trường sống của chuột

2.3.2 Quy trình sử dụng bẫy bán nguyệt 

 1. Lựa chọn vị trí đặt bẫy: Đặt bẫy ở những nơi có hoạt động của chuột, đảm bảo nó không bị mắc kẹt bởi những vật dụng xung quanh.
 2. Chọn loại thức ăn: Sử dụng loại thức ăn mà chuột thường ưa thích, như phô mai, bánh quy, hạt khô,.. để hấp dẫn chuột đến gần bẫy.
 3. Chuẩn bị bẫy: Mở hộp bẫy và lắp ráp theo hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo bẫy được sử dụng đúng cách.
 4. Đặt thức ăn lên bẫy: Đặt thức ăn ở giữa bẫy, tránh để quá nhiều thức ăn trên bẫy vì chuột có thể ăn mà không dính vào bẫy.
 5. Kiểm tra bẫy thường xuyên: Kiểm tra bẫy một lần mỗi ngày để xem liệu có chuột nào đã bị mắc kẹt hay chưa. Nếu có chuột mắc kẹt, đeo găng tay để tháo rời con chuột từ bẫy và tiêu hủy chúng một cách an toàn.

Lưu ý:

 • Thời gian đặt bẫy tốt nhất là vào ban đêm tránh hoạt động sinh hoạt của con người và thu lại ngay vào ban ngày.
 • Đặt bẫy ở những khu vực tránh trẻ em.

Công ty diệt chuột quận Bình Tân đã đưa ra các phương pháp diệt chuột tiến tiến hàng đầu để thực hiện dịch vụ diệt chuột ngay tại nhà, gia đình, diệt chuột văn phòng, nhà xưởng, diệt chuột siêu thị, nhà hàng, khách sạn, công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, nhà lưu trữ…

3. Quy trình dịch vụ diệt chuột quận Bình Tân của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

Quy trình dịch vụ diệt chuột quận Bình Tân của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1
Quy trình dịch vụ diệt chuột quận Bình Tân của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1
 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ: Khách hàng liên hệ với công ty trực tiếp theo hotline của công ty hoặc đăng ký trên website để yêu cầu dịch vụ diệt chuột. 
 2. Kiểm tra, đánh giá tình trạng: Kỹ thuật viên sẽ khảo sát tình trạng chuột phá hoại và đưa ra phương án diệt chuột cho khách hàng 
 3. Dựa trên đánh giá tình trạng, công ty sẽ lên phương án diệt chuột và bàn giao cho khách hàng. khách hàng sẽ tìm hiểu, nếu đồng ý công ty sẽ thỏa thuận với khách hàng và ký kết hợp đồng dịch vụ 
 4. Diệt chuột: Công ty tiến hành diệt chuột  theo phương án đã thống nhất với khách hàng trước đó. Kỹ thuật viên sử dụng các phương pháp diệt chuột quận Bình Tân hiệu quả và an toàn. 
 5. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ diệt chuột tại nhà của công ty, thanh toán tiền dịch vụ và nhận phiếu kiểm tra dịch vụ định kỳ của công ty. 
 6. Hàng tuần, kỹ thuật viên của công ty đến kiểm tra để đảm bảo tình trạng chuột không xuất hiện khi khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty.

Quy trình tư vấn với đầy đủ 6 bước, quý khách hàng sẽ có trải nghiệm hài lòng khi đến với công ty diệt chuột ở quận Bình Tân. 

4. Những ưu điểm dịch vụ diệt chuột Bình Tận tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

Ưu điểm dịch vụ diệt chuột Bình Tân tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1
Ưu điểm dịch vụ diệt chuột Bình Tân tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

4.1 Kinh nghiệm và chuyên môn

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn về diệt chuột. Chúng tôi sử dụng các phương pháp và sản phẩm diệt chuột tại quận Bình Tân an toàn và hiệu quả nhất để loại bỏ các vấn đề chuột gây ra.

4.2 Dịch vụ toàn diện

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột toàn diện, bao gồm kiểm tra và đánh giá tình trạng chuột, lên kế hoạch xử lý, tiến hành diệt chuột, và tư vấn giải pháp phòng ngừa chuột hiệu quả.

4.3 Bán thuốc diệt chuột quận Bình Tân

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm diệt chuột an toàn được bộ y tế cấp phép sử dụng, không độc hại và không gây hại cho con người và động vật khác trong môi trường. 

4.4 Giá cả rẻ nhất thị trường

Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và giá trị tốt nhất.

4.5 Dịch vụ khách hàng tốt

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ khách hàng tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. Khi hai bên đã thống nhất ký kết hợp đồng, kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt trong vòng 30 phút. 

Dịch vụ diệt chuột quận Bình Tân của Công Ty Diệt Côn Trùng số 1 là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột: an toàn – giá rẻ – uy tín – chất lượng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ ngay Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 theo hotline: 0964.131.419 để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

0964 131 419