Công Ty Dịch Vụ Diệt Chuột Quận 10 Giá Rẻ Nhanh Chóng

Diệt chuột quận 10 của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 đang là dịch vụ được những người dân sinh sống tại đây sử dụng hàng ngày. Với tỷ lệ chuột xuất hiện nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.Công ty diệt chuột quận 10 mang tới cho bạn dịch vụ diệt chuột ở quận 10 an toàn, hiệu quả với giá thành cạnh tranh với thị trường nhất hiện nay.

1. Tổng quan về chuột

Diệt chuột Quận 10 đã và đang mang tới cho khách hàng dịch vụ diệt chuột với những biện pháp khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng nhằm kiểm soát cũng như giảm thiểu số lượng chuột ngay tại nhà. Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về chuột cũng như những tác hại muỗi gây ra cho con người ngay dưới đây.

Chuột là một loài động vật rất phổ biến trên khắp thế giới và có nhiều loài khác nhau, từ những loài nhỏ bé như chuột đồng cho đến những loài lớn hơn như chuột lang.

Chuột thường có thân hình dài, đuôi dài và tai lớn. Chúng có răng cắt sắc và có thể cắn và gặm các vật liệu khác nhau. Chuột thường sống trong hang động, hầm mỏ, đồng cỏ, rừng và các nơi khác. Chúng ăn nhiều loại thức ăn khác nhau, từ thực vật cho đến thức ăn của động vật.

Chúng cũng là một loài gây hại đối với con người, khi chúng có thể làm hư hại đồ đạc, sản xuất, gây nguy hiểm cho sức khỏe và truyền bệnh cho con người và động vật khác.

Tổng quang vê loài chuột
 Tổng quan vê loài chuột

3. Chuột gây nên những bệnh gì cho con người?

3.1 Bệnh dịch

Bệnh dịch là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do vi khuẩn Yersinia pestis, được chuyển từ chuột sang người bởi các loài bọ chét. Bệnh dịch có thể gây ra sốt cao, đau đầu, đau cơ, ho và khó thở, và có thể gây tử vong nếu không được điều trị kịp thời.

Chuột gây bệnh dịch
                                                                          Chuột gây bệnh dịch

3.2 Hantavirus

Hantavirus là một loại virus lây truyền từ chuột sang người thông qua chất thải và nước tiểu của chúng. Hantavirus có thể gây ra hội chứng viêm phổi Hantavirus, một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm có thể gây ra sốt, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi và khó thở, và có thể dẫn đến tử vong.

Chuột gây Hantavirus
Chuột gây Hantavirus – Diệt chuột quận 10

3.3 Salmonellosis

Chuột có thể mang theo vi khuẩn Salmonella và truyền nhiễm cho con người thông qua thức ăn và nước uống. Salmonellosis có thể gây ra đau bụng, tiêu chảy, buồn nôn và nôn mửa.

Chuột gây Bệnh Salmonellosis
                                                                         Chuột gây Bệnh Salmonellosis

3.4 Leptospirosis

Leptospirosis là một bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn Leptospira, được chuyển từ chuột sang người thông qua nước bẩn hoặc thức ăn bị nhiễm bẩn. Leptospirosis có thể gây ra sốt, đau đầu, đau cơ, nôn mửa, đau bụng và hội chứng suy giảm tổn thương các cơ quan nội tạng.

Do đó, để giảm thiểu tác hại của chuột đối với sức khỏe của con người, dịch vụ diệt chuột quận 10 ngay tại nhà để kiểm soát và giảm thiểu chuột một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Công ty diệt chuột quận 10 chuyên bán các loại thuốc diệt chuột quận 10 giá rẻ đồng thời cung cấp dịch vụ an toàn và tốt nhất hiện nay.

Chuột gây bệnh Leptospirosis
Chuột gây bệnh Leptospirosis – Diệt chuột quận 10

4. Hướng dẫn 3 bước diệt chuột quận 10 hiệu quả 

Diệt chuột quận 10 hiệu quả 
Diệt chuột quận 10 hiệu quả

4.1 Thuốc diệt chuột sinh học storm

Storm là một sản phẩm thuốc diệt chuột sinh học được sản xuất từ Đức. Nhờ công nghệ hóa sinh, Storm là loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay, không mùi, có chất dẫn dụ và thường được đặt ở những nơi khô ráo, hang chuột nơi chuột đi lại, nơi chuột cắn phá.

Thuốc diệt chuột sinh học storm
Thuốc diệt chuột sinh học storm – Diệt chuột quận 10

4.1.1 Công dụng của thuốc diệt chuột storm

 • Không cần trộn mồi với thức ăn: thuốc diệt chuột sinh học storm có dạng viên kẹo cứng. Bạn chỉ cần nhử chuột bằng thuốc Storm mà không cần phải trộn thêm thức ăn vào mồi.
 • Diệt chuột hiệu quả, không sợ chuột chết trong nhà:  Sau khi ăn thức ăn storm, chuột không chết trực tiếp trong nhà mà tìm nơi có nguồn nước bên ngoài để chết. 
 •  Diệt chuột nhanh gọn: Bạn sẽ thấy hiệu quả diệt chuột ngay sau 1 lần chuột ăn mồi. Thành phần trong thuốc diệt chuột Storm sẽ khiến chuột bị hiện tượng không đông máu sau khi ăn . Chuột không chết ngay lập tức mà sẽ chết trong vòng 3-6 ngày sau khi ăn phải thức ăn.
  Công dụng của thuốc diệt chuột storm
  Công dụng của thuốc diệt chuột storm

4.1.2 Quy trình sử dụng thuốc storm

 1. Thời điểm đặt mồi: Tùy theo thời gian sinh hoạt của các thành viên tại khu vực mà bạn nên đặt thuốc diệt chuột vào thời điểm thích hợp. Thông thường, nên đặt thuốc diệt chuột sinh học Storm từ 19h trở đi. 
 2. Cách thức đặt thuốc storm: Nên sử dụng kẹp gắp hoặc găng tay khi đặt thuốc , vì chuột sẽ không ăn mồi nếu thấy có mùi hơi tay của người . 
 3. Nơi đặt Storm: Đặt ngay miệng hang chuột, có thể trong gốc cây: 1-2 viên mỗi nơi chuột chạy và nơi chuột cắn: cách 2 – 4 mét đặt 1-2 viên. Tránh đặt thuốc ở những nơi thường xuyên có nhiều người qua lại, đặc biệt là trẻ em.

Lưu ý: Chuột là loài động vật sinh sản rất nhanh. Vì vậy, cứ 3-5 ngày nên kiểm tra lại những khu vực đã đặt thuốc diệt chuột Storm một lần để bổ sung thêm bã mà chuột đã ăn.

Quy trình sử dụng thuốc storm
Quy trình sử dụng thuốc storm

4.2 Sử dụng bẫy keo

Bẫy keo diệt chuột là loại bẫy được thiết kế để bắt và giữ chuột bằng cách sử dụng keo dính. Chuột sau khi bị mắc bẫy sẽ không thể thoát ra được.

Sử dụng bẫy keo
Sử dụng bẫy keo

4.2.1 Công dụng của bẫy keo diệt chuột

 • Dễ sử dụng: Bẫy keo diệt chuột rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đặt bẫy ở nơi có nhiều hoạt động của chuột và đợi cho đến khi chuột bị bắt.
 • An toàn: Bẫy keo diệt chuột là một phương pháp an toàn để diệt chuột. Nó không sử dụng các hóa chất độc hại và không gây ra bất kỳ tác động phụ nào cho người sử dụng.
 • Không ảnh hưởng đến thực phẩm: bẫy keo diệt chuột chuột không ảnh hưởng đến thực phẩm và an toàn với sức khỏe con người nên được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn hay các nhà máy sản xuất thực phẩm.
  Công dụng của bẫy keo diệt chuột
  Công dụng của bẫy keo diệt chuột

4.2.2 Quy trình sử dụng bẫy keo diệt chuột

 1. Chọn vị trí đặt bẫy: Hãy tìm một nơi mà bạn thấy có nhiều hoạt động của chuột, chẳng hạn như góc phòng, gần tường hoặc góc bếp. Hãy đặt bẫy ở nơi mà chuột thường đi qua hoặc gần đồ ăn hoặc nơi có dấu vết của chuột.
 2. Chuẩn bị bẫy và đặt bẫy: Bạn cần bóc màng keo để lột lớp keo dính trên bẫy và sẵn sàng đặt bẫy trên mặt phẳng phù hợp để bẫy có thể dính chặt vào chuột. Nên đặt mặt keo hướng về phía bên trong nơi chuột dễ tiếp cận nhất
 3. Kiểm tra bẫy thường xuyên: Nếu chuột bị bắt, bạn cần phải lấy bẫy ra và đưa chuột ra khỏi nhà hoặc khu vực xung quanh. 

Lưu ý: Bẫy keo thường được đặt vào ban đêm và xử lý ngay vào sáng hôm sau đồng thời bạn cần phải đặt bẫy keo tại vị trí ít người qua lại, đặc biệt là trẻ em.

Quy trình sử dụng bẫy keo diệt chuột
Quy trình sử dụng bẫy keo diệt chuột

4.3 Sử dụng Bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt loại bẫy được thiết kế hình bán nguyệt, khi chuột bước lên bẫy, trọng lực sẽ làm cho bẫy ngã xuống và kẹp chuột giữa hai phần của bẫy.

Sử dụng Bẫy bán nguyệt
Sử dụng Bẫy bán nguyệt

4.3.1 Công dụng của bẫy bán nguyệt

 • Hiệu quả: Bẫy bán nguyệt là một trong những phương pháp bắt chuột hiệu quả nhất. Khi chuột bước lên bẫy, trọng lực sẽ khiến cho bẫy ngã xuống và kẹp chuột giữa hai phần của bẫy.
 • An toàn và không độc hại: Bẫy bán nguyệt không sử dụng keo hay thuốc diệt chuột, do đó nó được xem là một phương pháp an toàn và không độc hại để bắt chuột.
 • Không gây ô nhiễm: Bẫy bán nguyệt không gây ra ô nhiễm môi trường do không sử dụng keo hay thuốc diệt chuột.
  Công dụng của bẫy bán nguyệt
  Công dụng của bẫy bán nguyệt

4.3.2 Quy trình sử dụng bẫy bán nguyệt

 1. Lựa chọn vị trí đặt bẫy: Bạn cần tìm những vị trí mà chuột thường hay đi qua như góc tường, góc phòng, gầm giường, tủ quần áo, tủ lạnh, v.v.
 2. Chọn loại bẫy phù hợp: Bạn cần chọn loại bẫy bán nguyệt có kích thước phù hợp với không gian và kích cỡ của chuột.
 3. Đặt bẫy đúng cách: Bạn cần đặt bẫy bán nguyệt sao cho chuột có thể bước lên bẫy dễ dàng. Bạn cần đặt bẫy ngang trên mặt đất hoặc sàn nhà một cách chắc chắn.
 4. Kiểm tra thường xuyên: Bạn cần kiểm tra bẫy thường xuyên để lấy chuột ra khỏi bẫy và xử lý bẫy ngay sau đó

Lưu ý:

Đặt bẫy bán nguyệt ở những nơi mà người dân đặc biệt là trẻ em không thể đến được không để chúng đè lên đôi tay hoặc các phần khác của cơ thể của bạn, để tránh bị kẹp và gây đau đớn.

Quy trình sử dụng bẫy bán nguyệt
Quy trình sử dụng bẫy bán nguyệt

5. Diệt chuột quận 10 uy tín – Diệt Côn Trùng Số 1 

Quy trình dịch vụ diệt chuột của công ty bao gồm các bước sau:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty qua hotline hoặc đăng ký trên trang web để yêu cầu dịch vụ diệt chuột.
 2. Kiểm tra, đánh giá tình trạng: Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng và đánh giá mức độ nhiễm chuột tại khu vực cần diệt chuột. Từ đó, nhân viên sẽ đưa ra phương án xử lý và tư vấn cho khách hàng.
 3. Dựa trên kết quả khảo sát, nhân viên sẽ lập kế hoạch diệt chuột phù hợp, bao gồm các phương pháp diệt chuột và thời gian thực hiện. Sau khi khách hàng đọc và đồng ý với phương án sẽ tiến tới ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ.
 4. Tiến hành diệt chuột: Công ty sẽ thực hiện việc diệt chuột theo phương án đã thống nhất với khách hàng trước đó.
 5. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ diệt chuột tại nhà mà công ty đã thực hiện sau đó thanh toán tiền dịch vụ cho công ty. 
 6. Hàng tuần, kỹ thuật viên của công ty sẽ đến kiểm tra dịch vụ diệt chuột để đảm bảo tình trạng chuột không xuất hiện trong thời hạn hợp đồng.

Khách hàng sẽ được trải qua quy trình 6 bước từ lúc tìm hiểu dịch vụ cũng như đến lúc trải nghiệm xong dịch vụ diệt chuột tại quận 10 của công ty.

Diệt chuột quận 10 uy tín- Diệt Côn Trùng Số 1 
Diệt chuột quận 10 uy tín – Diệt Côn Trùng Số 1

6. Những ưu điểm tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

Những ưu điểm tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1
Những ưu điểm tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

6.1 Chuyên nghiệp

Chúng tôi là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuột, đã có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng các phương pháp và sản phẩm chuột an toàn, hiệu quả và không gây hại cho môi trường.

Diệt chuột chuyên nghiệp
Diệt chuột chuyên nghiệp

6.2 Sử dụng các sản phẩm, thiết bị chuyên nghiệp

 Để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho việc diệt chuột, chúng tôi sử dụng các sản phẩm diệt chuột chuyên nghiệp, an toàn và đã được Bộ Y tế cấp phép, cùng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Sử dụng các sản phẩm, thiết bị chuyên nghiệp
Sử dụng các sản phẩm, thiết bị chuyên nghiệp

6.3 Đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường

Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm và phương pháp an toàn cho con người, động vật và môi trường, góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn và môi trường.

Đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường
Đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường – Diệt chuột quận 10

6.4 Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ diệt chuột quận 10 chuyên nghiệp, tận tâm và luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết vấn đề về chuột.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp – Diệt chuột quận 10

6.5 Giá cả phải chăng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột quận 10 hợp lý nhất trên thị trường, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Giá cả phải chăng
Giá cả phải chăng

Đến với dịch vụ diệt chuột quận 10 tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 với Phương châm bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột ra khỏi cuộc sống gia đình bạn. Mọi yêu cầu liên quan đến diệt chuột cũng như các thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ theo Hotline 0964.131.419 để được giải đáp.

Thông Tin Liên Hệ: CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1

Website: https://dietcontrungso1.vn/

Địa Chỉ: 49/51 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 84/5/2 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: dietcontrungtt2017@gmail.com

Hotline: 0964.13.14.19

Zalo: https://zalo.me/0964131419

Youtube: https://www.youtube.com/@dietcontrungso1

Facebook: https://www.facebook.com/dietcontrunghcmvip

Hastag: #dietcontrung #dietmoi #dietcontrungso1 # dietmoiso1

Trả lời

0964 131 419