Dịch Vụ Diệt Chuột Quận 11 – Mua Thuốc Diệt Chuột Quận 11

Diệt chuột quận 11 dịch vụ ở đâu uy tín, chất lượng? Chuột vốn là loài động vật hôi hám, bẩn thỉu, chuyên cắn phá đồ dùng, phá hoại mùa màng. Không dừng lại ở đó, chúng còn gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng đời sống con người. Vậy thì hãy cùng Công Ty Diệt Chuột Số 1 tìm hiểu cách diệt chuột hiệu quả nhất ngay nhé!

1. Con người mắc bệnh gì từ chuột?

Diệt chuột Quận 11 tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 đang ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn. Chính bởi tác hại mà chuột gây ra cho đời sống con người rất nguy hiểm. Dưới đây là những căn bệnh truyền nhiễm có khả năng lây lan nhanh chóng nhất, theo dõi ngay nhé!

Con người mắc bệnh từ chuột
Con người mắc bệnh từ chuột

1.1 Bệnh hạch chuột

Hạch chuột đã từng trở thành một đại dịch trong lịch sử, với nguồn gốc là vi khuẩn Yersinia pestis mà loài chuột đã góp phần lớn lan truyền. Khi một con chuột nhiễm vi khuẩn yersinia chết đi, vi khuẩn sẽ được mang đến một vật chủ khác bởi bọ chét. Vật chủ này có thể là một con vật, cũng có thể là con người. 

Bạn có thể mắc phải bệnh hạch khi gặp một số dấu hiệu sau:

  • Người ớn lạnh
  • Sốt hoặc sốc
  • Đau hạch bạch huyết
  • Người mệt mỏi, kiệt sức

Để tránh bệnh hạch chuột nguy hiểm này, bạn có thể tham khảo dịch vụ diệt chuột tại quận 11 để xử lý tận gốc chuột và các vấn đề về chuột trong ngôi nhà của mình. Mặc dù số ca tử vong do căn bệnh này rất nhiều nhưng chúng hoàn toàn có thể điều trị được bằng thuốc.

Bệnh hạch chuột
Bệnh hạch chuột

1.2 Bệnh Hantavirus

Đây là loại virus nguy hiểm thường thấy khi bạn tiếp xúc với nước bọt của chuột. Chúng có nguồn gốc từ miền Tây Hoa Kỳ. Không chỉ qua nước bọt, bạn cũng có thể bị lây nhiễm căn bệnh này khi tiếp xúc với phân và nước tiểu của chúng. Bụi có dính phân hoặc nước tiểu của chuột cũng là nguồn gây bệnh bạn nên lưu tâm. 

Những dấu hiệu của việc bạn bị nhiễm virus Hantavirus bao gồm: 

  • Sốt
  • Người mệt nhẹ
  • Đau cơ đùi, cơ lưng hoặc cơ hông

Bạn nên ngăn ngừa sự lây nhiễm của bệnh bằng cách sử dụng bẫy chuột. Nếu bạn đang sống tại quận 1, bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ diệt chuột quận 1 nhanh và hiệu quả nhất.

Bệnh Hantavirus
Bệnh Hantavirus

1.3 Bệnh Tularemia

Tularemia còn được gọi là bệnh sốt thỏ, được gây nên bởi vi khuẩn Francisella tularensis. Chuột chính là loài côn trùng có tác nhân gây lây truyền vi khuẩn từ côn trùng sang người.

Bạn có thể mắc phải bệnh này từ bất cứ nguồn tiếp xúc nào với chuột (lông, da, nước bọt, nước tiểu, phân,…). Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây tử vong. 

Bệnh Tularemia
Bệnh Tularemia

1.4 Bệnh lymphocytic Choriomeningitis

Đây là căn bệnh viêm màng não được gây ra bởi virus LCMV. Loại virus này cũng lây truyền từ chuột. Nguy cơ mắc căn bệnh này gia tăng mạnh vào mùa đông – mùa chuột vào nhà tìm nơi ẩn náu.

2. Những con đường lây bệnh của chuột qua người

Để quý khách hàng có thể biết cụ thể hơn về những nguy hiểm mà chuột gây ra cho con người. Dịch vụ diệt chuột ở quận 11 sẽ chỉ ra cho bạn những con đường lây bệnh từ chuột sang người để bạn có thể chủ động phòng tránh. Cụ thể là những con đường sau:

Những con đường lây bệnh của chuột qua người
Những con đường lây bệnh của chuột qua người

2.1 Lây bệnh qua phân và nước tiểu

Phân và nước tiểu của chuột mang rất nhiều virus và mầm bệnh. Bởi vậy, nếu không may tiếp xúc trực tiếp với phân hoặc nước tiểu của chúng, bạn có thể bị lây mầm bệnh. Bạn cần hạn chế lây nhiễm bằng cách dùng găng tay, chổi, giẻ lau khi dọn dẹp. Việc hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp và diệt chuột quận 11 sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng lây nhiễm.

Không chỉ qua tiếp xúc, bụi hoặc đồ ăn không được bảo quản cẩn thận cũng có thể góp phần vào con đường lây nhiễm này.

Lây bệnh qua phân và nước tiểu
Lây bệnh qua phân và nước tiểu

2.2 Lây bệnh qua tiếp xúc với lông chuột

Lông chuột cũng là thành tố mang mầm bệnh mà bạn cần hết sức lưu tâm. Có thể bạn không tiếp xúc trực tiếp với chuột nhưng sẽ vô tình chạm tay vào lông chuột ở đâu đó khi dọn dẹp. Vậy nên tốt nhất, hãy luôn giữ vệ sinh sạch sẽ cho căn nhà của mình, phòng ngừa chuột bất cứ lúc nào. Bạn cũng nên thật cẩn trọng trong quá trình xử lý xác chết của chuột, tốt nhất là mặc đồ bảo hộ trong suốt quá trình xử lý và diệt chuột quận 11.

Lây bệnh qua tiếp xúc với lông chuột
Lây bệnh qua tiếp xúc với lông chuột

2.3 Lây bệnh qua tiếp xúc với nước bọt chuột

Chuột ăn thức ăn và để lại rất nhiều nước bọt trong phần còn thừa lại. Bởi vậy, nếu thấy một miếng thức ăn có dấu hiệu bị chuột gặm nhưng vẫn cố ăn, chính bạn đang tạo cơ hội cho mầm bệnh vào người. Hãy bảo quản thức ăn trong tủ kính hoặc tủ lạnh, tủ kín để diệt chuột quận 11. Đồng thời, nếu thức ăn đã bị chuột gặm nhấm, hãy loại bỏ ngay để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình

Lây bệnh qua tiếp xúc với nước bọt chuột
Lây bệnh qua tiếp xúc với nước bọt chuột

2.4 Lây bệnh vì bị chuột cắn

Chuột cắn là nguyên nhân hy hữu nhưng không phải không xảy ra. Đây là con đường nhanh nhất khiến virus xâm nhập vào máu của bạn qua nước bọt. Nếu không may bị chuột cắn, bạn nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được xử lý kịp thời.

Lây bệnh vì bị chuột cắn
Lây bệnh vì bị chuột cắn

3. Gợi ý cách diệt chuột quận 11 nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Diệt chuột quận 11 nhanh chóng, an toàn, hiệu quả
Diệt chuột quận 11 nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

3.1 Dùng bẫy bán nguyệt

Trong dịch vụ diệt chuột quận 11 thì bẫy bán nguyệt chính là phương pháp diệt chuột cơ học. Nguyên lý hoạt động của nó như sau:

Khi bẫy bán nguyệt được căng ra chính là một cái bẫy nguy hiểm cho chuột. Chỉ cần chuột chạy vọt ngang qua chạm vào quả đối trọng.

Thì dù là con chuột nhỏ hay lớn cũng sẽ bị sức bật cực mạnh của lò xo kẹp chặt lại. Đó cũng chính là lý do mà khi mua hay làm những chiếc bẫy chuột hình bán nguyệt, chúng ta nên sử dụng một cách thận trọng để đảm bảo an toàn cho mình.

Cách sử dụng bẫy khi diệt chuột tại quận 11:

–  Việc đầu tiên dùng 2 tay kéo lấy để tách vành của bẫy ra.

– Tiếp theo là kéo ép vành đó xuống sát thân bẫy, ghìm chặt vành sát thân bẫy rồi tiến hành cài chốt an toàn (Lưu ý: Nhớ cài khóa để bẫy không sập kẹp vào tay).

– Thực hiện cài mớm đầu cần vào lỗ, đồng thời căn chỉnh quả trọng sao cho lơ lửng cách mặt đất khoảng 2cm.

– Tiếp đó là đặt mồi đặc trưng của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 vào bẫy.

– Đặt bẫy vào nơi chuột hay đi lại rồi chú ý mở chốt an toàn ra để sẵn sàng thực hiện việc bẫy chuột.

Dùng bẫy bán nguyệt
Dùng bẫy bán nguyệt

3.2 Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm

Thuốc diệt chuột sinh học STORM là loại thuốc chống đông máu thế hệ mới hiện nay. Đây là một trong những thuốc diệt chuột quận 11 được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Lý do là bởi loại thuốc này diệt chuột rất nhanh chóng. Chỉ sau 1 lần ăn mồi thì chuột sẽ chết trong vòng 3 – 5 ngày sau đó. Đặc biệt là khi sử dụng thuốc không hề cần trộn thêm mồi. 

Thuốc diệt chuột sinh học STORM thường dùng khi diệt chuột tại quận 11 ở các khu vực như ngoài đồng ruộng hoặc kho hàng có nhiều chuột lui tới. Hay ở những nơi như vườn cây ăn trái trong nhà và các trại chăn nuôi gia súc. Hoặc doanh nghiệp, nhà máy, kho lương thực, khách sạn, nhà hàng hay bệnh viện.

  • Cách sử dụng:

Tiến hành cắt cạnh gói thuốc ra bằng dao hoặc kéo. Sau đó sử dụng bao tay để rải thuốc tại nơi chuột hay chạy qua. Hoặc dải trước miệng hang chuột mỗi nơi 1 viên thuốc Storm. Trung bình cứ cách 2-4m thì đặt 1-2 viên.

Sau đó chờ khoảng thời gian 3-5 ngày thì bạn đến kiểm tra hoặc nhờ dịch vụ diệt chuột quận 11 kiểm tra. Nếu bạn thấy vẫn còn chuột qua lại thì có thể dải thêm thuốc diệt chuột quận 11 Storm để diệt được nhiều chuột và đem lại hiệu quả tốt nhất có thể. 

Trong thuốc sinh học Storm để diệt chuột quận 11 có sử dụng thành phần làm đông máu. Thành phần này khiến chuột khi ăn phải sẽ bị xuất huyết dẫn đến mệt mỏi và khát nước.

Khi uống nước, nước sẽ tác động làm cho chuột bị chết nhanh hơn và chết ngay tại nơi uống nước như ao hồ, sông, suối. Điểm này cũng mang đến ưu điểm giúp hạn chế việc chuột chết ở trong nhà.  

Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm
Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm

3.3 Dùng miếng keo dính chuột

Tiếp đến là cách diệt chuột bằng keo dính, cũng là cách diệt chuột quận 11 đơn giản nhất. Sử dụng phương pháp này, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Dùng tay để mở miếng keo dán đã được gấp đôi.

Bước 2: Tiến hành đặt vào miếng keo một hoặc loại thức ăn đặc trưng để hấp dẫn loài chuột. (Bạn có thể đặt thức ăn hoặc không, tuy nhiên nếu đặt thức ăn vào thì sẽ dễ dàng trong việc nhử chuột hiệu quả hơn.)

Bước 3: Để miếng dán ở những nơi chuột thường xuyên qua lại. Sau khi ngửi mùi thơm của thức ăn sẽ hấp dẫn chuột dính phải keo. 

Bước 4: Cuối cùng, thực hiện việc gỡ chuột ra và tiêu huỷ chuột để tránh bốc mùi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tái sử dụng miếng dán. Tuy nhiên, hiệu quả dính của miếng đó sẽ bị giảm đi.

Dùng miếng keo dính chuột
Dùng miếng keo dính chuột

4. Tìm hiểu về quy trình Diệt chuột quận 11 tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

Không chỉ là địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận 11 uy tín ,chất lượng. Mà Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 còn là công ty diệt chuột quận 11 được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Chính là bởi vì chúng tôi có một quy trình diệt chuột chuyên nghiệp và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 1: Thực hiện khảo sát và tiếp nhận ý kiến từ phía khách hàng

Bước 2: Chuyển thông tin đã tiếp nhận được cho bộ phận kỹ thuật viên.

Bước 3: Tiến hành tổng hợp yêu cầu của khách hàng rồi đưa ra phương án phù hợp nhất.

Bước 4: Đi khảo sát thực tế nơi diệt chuột và lên phương án thực hiện.

Bước 5: Thảo luận với khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp nhất, đáp ứng khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với phương án và mức giá, công ty tiến hành thủ tục để ký hợp đồng.

Bước 6: Thực hiện ký hợp đồng và bắt đầu tiến hành quy trình diệt chuột.

Bước 7: Nghiệm thu và đánh giá. Thống kê số lượng chuột đã diệt cụ thể theo ngày cho khách hàng.

Diệt chuột quận 11 tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1
Diệt chuột quận 11 tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

5. Lựa chọn dịch vụ Diệt chuột quận 11, bạn được gì?

Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng nói chung và diệt chuột quận 11 nói riêng.

Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 dự án về Dịch vụ diệt côn trùng trong nhiều năm qua. Đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng và thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa hay nhà máy…

Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, tỉ lệ làm khách hàng hài lòng luôn đạt mức 96%. Kết hợp với đội ngũ nhân viên chất lượng, có trình độ kiến thức chuyên môn cao.

Luôn được đào tạo nắm vững các quy trình diệt chuột quận 11 chuyên nghiệp, đạt chuẩn. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ diệt chuột tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ diệt chuột tại Diệt Côn Trùng Số 1 có mức giá thành cạnh tranh. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, thuốc diệt chuột hiệu quả nhất. Làm việc với các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất mà mức giá lại vô cùng ưu đãi.

Lựa chọn dịch vụ Diệt chuột quận 11
Lựa chọn dịch vụ Diệt chuột quận 11

Quý khách có nhu cầu diệt chuột quận 11 vui lòng liên hệ với Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 theo số điện thoại 0964.13.14.19 để được tư vấn phương pháp cụ thể với giá thành ưu đãi. Chúng tôi mong muốn rằng sẽ là đơn vị mang đến cho quý khách những giải pháp diệt chuột chất lượng nhất. Vì một mùa thu hoạch bội thu và bảo vệ bình yên cho mọi gia đình. 

Thông Tin Liên Hệ: CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1

Website: https://dietcontrungso1.vn/

Địa Chỉ: 49/51 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 84/5/2 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: dietcontrungtt2017@gmail.com

Hotline: 0964.13.14.19

Zalo: https://zalo.me/0964131419

Youtube: https://www.youtube.com/@dietcontrungso1

Facebook: https://www.facebook.com/dietcontrunghcmvip

Hastag: #dietcontrung #dietmoi #dietcontrungso1 # dietmoiso1

Trả lời

0964 131 419