Diệt Chuột Quận 3

Diệt chuột quận 3 – vấn đề luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người từ trước đến nay. Chuột không chỉ phá hoại mùa màng mà còn cắn phá lương thực, phá huỷ vật dụng tại các nhà máy, xí nghiệp. Chuột cũng mang nhiều mầm bệnh, gây nguy hiểm cho con người khi xuất hiện trong nhà. Cùng tìm hiểu các phương pháp diệt chuột quận 3 hiệu quả trong bài viết dưới đây của công ty Diệt Côn Trùng Số 1 nhé!

Diệt Chuột Quận 3
Diệt Chuột Quận 3

1. Chuột ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống con người?

Diệt quận quận 3 luôn được quan tâm vì chuột là loài động vật nhỏ bé nhưng vô cùng nguy hiểm. Chuột ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều mặt của cuộc sống. Từ gia đình đến đồng ruộng, vườn tược, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho,… Dưới đây là những tác hại dễ thấy nhất của loài chuột với cuộc sống con người.

Diệt chuột quận 3
Diệt chuột quận 3

 

 

1.1. Chuột phá hoại mùa màng

Chuột, đặc biệt là chuột đồng có ảnh hưởng rất lớn đến mùa màng của người nông dân. Không chỉ ăn quả và hạt, chuột còn cắn phá cả thân cây, lá, củ,… khi chúng còn rất nhỏ. Chuột và các loại côn trùng khác nếu không được tiêu diệt sẽ gây thất thu cho người dân, ảnh hưởng đến kinh tế và đời sống của bà con.

Chuột phá hoại mùa màng
Chuột phá hoại mùa màng

1.2. Chuột làm hư hỏng lương thực

Các loại lương thực để trong kho, trong bếp hoặc tủ gia đình nếu không cẩn thận sẽ bị chuột gặm nhấm, phá hỏng. Chuột ăn hầu hết các loại thức ăn, đặc biệt là các loại lương thực như thóc, ngô, gạo, khoai, sắn,… Không chỉ ăn, chúng còn tha lương thực khắp nơi gây mất vệ sinh và làm lây lan mầm bệnh. Sử dụng các phương pháp diệt chuột tại quận 3 sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc đồ ăn bị phá hỏng vì chuột cắn.

Chuột làm hư hỏng lương thực
                                                           Chuột làm hư hỏng lương thực

1.3. Chuột cắn phá đồ đạc trong gia đình, tại các nhà máy, xí nghiệp

Răng chuột có thể dài ra theo thời gian. Bởi vậy, chúng mài răng bằng cách cắn phá đồ đạc. Dù là đồ nhựa, gỗ hay sắt, thép,… chúng đều có thể cắn phá và cắn phá ở bất kỳ đâu. Nếu bỗng dưng đồ đạc trong nhà bị sứt, mẻ, cùn không rõ lý do, rất có thể vật dụng đó đã bị chuột cắn. Tại các nhà máy, xí nghiệp – nơi có nhiều loại máy móc hiện đại, hậu quả do chuột để lại còn nặng nề gấp nhiều lần. Chuột cắn dây điện, máy móc khiến cho cả dây chuyền sản xuất không thể hoạt động được. 

 

Để có thể diệt chuột ở quận 3 hiệu quả, bảo vệ đồ đạc cho gia đình và nhà máy, xí nghiệp, bạn có thể liên hệ với công ty Diệt Côn Trùng Số 1. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp diệt chuột hiệu quả nhất.

Chuột cắn phá đồ đạc trong gia đình, tại các nhà máy, xí nghiệp
Chuột cắn phá đồ đạc trong gia đình, tại các nhà máy, xí nghiệp

1.4. Chuột mang nhiều mầm bệnh gây nguy hại cho con người

Tác hại đáng sợ nhất của loài chuột đó là trung gian mang mầm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người. Những căn bệnh bạn có thể mắc phải do bị lây nhiễm từ chuột bao gồm: bệnh dịch hạch, bệnh vàng da sốt xuất huyết (Leptospirosis), bệnh do virus Hantavirus gây ra,…Đây là những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có thể dẫn đến viêm màng não, suy thận. Nếu không được điều trị kịp thời, người bệnh có thể tử vong. Thế giới đã từng chứng kiến một đại dịch khủng khiếp do loài chuột gây ra đó là bệnh dịch hạch. Nếu không diệt chuột tại quận 3, sức khoẻ của cư dân trong quận có thể sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chuột mang nhiều mầm bệnh gây nguy hại cho con người
Chuột mang nhiều mầm bệnh gây nguy hại cho con người

2. Cách diệt chuột quận 3 hiệu quả

Chuột tồn tại với số lượng lớn và có mặt ở khắp mọi nơi. Để có thể tiêu diệt loài sinh vật này, bạn có thể tham khảo một số cách được công ty Diệt Côn Trùng Số 1 gợi ý dưới đây:

2.1. Bước 1: Dùng thuốc diệt chuột sinh học Storm

Điểm đặc biệt của thuốc diệt chuột sinh học Storm là bạn không cần trộn thêm mồi. Bởi trong thuốc đã có sẵn lúa mì tươi ép sẵn. Công nghệ ép lúa mì tươi giúp thuốc giữ được mùi vị thơm ngon hấp dẫn loài chuột. Trong khi đó, tác dụng diệt chuột của thuốc vẫn được đảm bảo. Với liều dùng cực thấp (chỉ 1.25g thuốc) đã có thể diệt chết chuột trong lần ăn bả đầu tiên. Diệt Côn Trùng Số 1 là một trong những đơn vị bán thuốc diệt chuột Storm chính hãng. Bạn có thể liên hệ với công ty Diệt Côn Trùng Số 1 theo số điện thoại 964.13.14.19 để được tư vấn mua thuốc.

Dùng thuốc diệt chuột sinh học Storm
Dùng thuốc diệt chuột sinh học Storm

2.2. Bước 2: Diệt chuột bằng cách sử dụng bẫy keo

Ngoài sử dụng thuốc, bạn cũng có thể sử dụng bẫy keo để diệt chuột. Bẫy keo có 2 loại là bẫy keo lon và bẫy keo miếng dán. 

 

– Với keo dính chuột lon: keo được đóng trong lon. Do đó, bạn không thể sử dụng trực tiếp mà phải đổ ra một miếng bìa hoặc miếng gỗ. Sau khi đã đổ keo ra miếng bìa/miếng gỗ, bạn đặt chúng ở nơi chuột thường qua lại. Trong lúc không để ý, chuột sẽ giẫm lên keo và bị giữ lại.

– Với keo dính chuột miếng dán: bạn chỉ cần bóc miếng dán đã được gấp đôi rồi để vào nơi chuột thường qua lại. Đối với miếng dán, bạn có thể sử dụng trực tiếp ngay sau khi mở. 

 

Khi sử dụng bẫy keo để diệt chuột quận 3, bạn cần lưu ý nên đặt vào buổi tối, sáng thu bẫy lại để tránh người trong nhà giẫm phải.

Diệt chuột bằng cách sử dụng bẫy keo
Diệt chuột bằng cách sử dụng bẫy keo

2.3. Bước 3: Diệt chuột bằng cách sử dụng bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt cũng là một vật dụng dùng để bắt chuột được nhiều gia đình sử dụng. Để sử dụng bẫy bán nguyệt, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

 

– Bước 1: Tay trái cầm phần thân bẫy, tay phải kéo một vành (bán nguyệt) của bẫy.

– Bước 2: Ép vành xuống sát thân bẫy rồi cài chốt an toàn

– Bước 3: Cài hờ đầu cần vào lỗ, sau đó căn chỉnh để quả trọng cách mặt đất khoảng 2cm

– Bước 4: Đặt bẫy bán nguyệt vào vị trí chuột hay di chuyển qua

– Bước 5: Mở chốt an toàn để bẫy chuột

 

Cũng như sử dụng keo dính chuột, bạn chỉ nên đặt bẫy bán nguyệt để diệt chuột quận 3 vào ban đêm, tránh để ban ngày vì có người qua lại.

Diệt chuột bằng cách sử dụng bẫy bán nguyệt
                                          Diệt chuột bằng cách sử dụng bẫy bán nguyệt

3. Quy trình diệt chuột quận 3 tại Diệt Côn Trùng Số 1

Là một công ty diệt chuột quận 3 nói riêng và diệt côn trùng nói chung được nhiều người tin tưởng, Diệt Côn Trùng Số 1 thực hiện dịch vụ cho khách hàng bằng các bước bài bản sau:

 

– Bước 1: Tiếp nhận đề bài (thông tin và yêu cầu) từ phía khách hàng

– Bước 2: Đưa thông tin tiếp nhận được đến kỹ thuật viên

– Bước 3: Tiếp tục tiếp nhận các nhu cầu của khách đề lên phương án diệt chuột phù hợp

– Bước 4: Khảo sát thực tế và lên các phương án phù hợp

– Bước 5: Báo giá phù hợp cho khách hàng và chuẩn bị triển khai ký hợp đồng (chuẩn bị thủ tục)

– Bước 6: Ký hợp đồng và bắt đầu diệt chuột cho khách hàng

 

Để chúng tôi có thể tiếp nhận yêu cầu của bạn, trước hết hãy liên hệ với Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 để được tư vấn nhé. Không chỉ bán thuốc diệt chuột, chúng tôi còn tư vấn tận tình và có dịch vụ diệt chuột tại nhà đảm bảo hiệu quả cho gia đình bạn.

Quy trình diệt chuột quận 3
Quy trình diệt chuột quận 3

4. Ở đâu bán thuốc diệt chuột quận 3?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán thuốc diệt chuột. Tuy nhiên, diệt chuột tận gốc là điều không thể. Chuột có ở mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, bạn chỉ có thể cố gắng tiêu diệt chúng trong thời gian dài nhất có thể. Bởi vậy, hãy cảnh giác với những lời quảng cáo thuốc diệt chuột tận gốc. 

 

Bạn có thể tham khảo nhiều địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận 3 để có sự so sánh và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thuốc diệt chuột sinh học Storm tại công ty Diệt Côn Trùng Số 1. Chỉ với một liều lượng nhỏ (1 góc nhỏ của viên thuốc), chuột đã đến mà không tốn nhiều thuốc. Thuốc cũng được trộn sẵn ngũ cốc ép tự nhiên nên bạn không cần trộn thêm mồi trong quá trình sử dụng. Bạn có thể lựa chọn gói to 1kg hoặc dùng thử gói nhỏ 20 viên trước khi sử dụng trung thành sản phẩm này để diệt chuột tại gia.

 

Cơ chế của thuốc Storm là làm cho chuột bị thiếu nước sau khi ăn (do có chất chống đông máu). Vì vậy, chuột sẽ tìm đến nơi có nhiều nước như ao, hồ, cống,… và chết ở đó.

5. Vì sao nên chọn dịch vụ diệt chuột quận 3 tại Diệt Côn Trùng Số 1?

Hiện nay có rất nhiều công ty diệt chuột quận 3, tại sao Diệt Côn Trùng Số 1 vẫn là lựa chọn hàng đầu?

 

Thứ nhất, chúng tôi là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm diệt chuột cho khách hàng. Khách hàng của công ty bao gồm cả hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng,… và đều hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. 

 

Thứ hai, chúng tôi luôn hoạt động 24/24 và sẵn sàng tư vấn cho quý khách bất cứ khi nào khách hàng cần.

 

Thứ ba, dịch vụ diệt chuột tại Diệt Côn Trùng Số 1 có giá cả cạnh tranh. Bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, thuốc diệt chuột hiệu quả nhất, làm bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. Tuy nhiên, mức giá lại vô cùng vừa phải và phù hợp.

 

Thứ tư, bạn sẽ được bảo hành dịch vụ trong quá trình diệt chuột. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm hơn về hiệu quả khi diệt.

 

Thứ năm, bạn sẽ được tư vấn những phương pháp phù hợp nhất để diệt chuột, muỗi, mối, gián,… Nhờ đó, chất lượng cuộc sống, sức khỏe và năng suất sản xuất được đảm bảo.

 

Thứ sáu, Diệt Côn Trùng Số 1 là một công ty có quy mô lớn về diệt chuột tại quận 3. Chúng tôi sử dụng nhiều loại máy móc công nghệ hiện đại. Nhờ đó, mang đến cho bạn dịch vụ diệt chuột nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bạn có thể diệt chuột với số lượng lớn, diệt cả chuột to và chuột nhỏ trong thời gian ngắn nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tác hại của loài chuột và dịch vụ diệt chuột quận 3. Quý khách có nhu cầu mua thuốc diệt chuột hoặc tư vấn, sử dụng dịch vụ diệt chuột vui lòng liên hệ với công ty Diệt Côn Trùng Số 1 theo số hotline 0964.13.14.19. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ diệt chuột hàng đầu với giá cả phải chăng nhất. Hãy để việc giảm thiểu chuột giúp cuộc sống của bạn trở nên chất lượng hơn. Chúc bạn và gia đình sẽ tìm được giải pháp diệt chuột hiệu quả.

Trả lời

0964 131 419