Diệt Chuột Quận Tân Bình

Diệt chuột quận Tân Bình đang là vấn đề cấp thiết được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hiện tượng các nhà hàng, xí nghiệp, nhà máy hay ngoài đồng ruộng, vườn cây ăn quả có sự xuất hiện của chuột,  gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Vậy giải pháp để khắc phục tình trạng này là gì? Hãy cùng Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Diệt Chuột Quận Tân Bình
Diệt Chuột Quận Tân Bình

1. Dấu hiệu nhận biết cần diệt chuột quận Tân Bình

Diệt chuột quận Tân Bình khi nào? Việc nhận biết nhà bạn có chuột hay không, có nhiều hay có ít chính là cơ sở để Công Ty Diệt Chuột Số 1 đưa ra cho bạn biện pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Vậy nên trước tiên, chúng tôi xin đưa ra một số dấu hiệu để nhận biết nhà bạn có chuột sau đây:

1.1. Dấu hiệu 1 – Trong nhà xuất hiện phân chuột

Trong nhà xuất hiện phân chuột
Trong nhà xuất hiện phân chuột

Xuất hiện phân chuột là dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận thấy nhất nếu nhà bạn có chuột. Phân chuột lại có những dấu hiệu nhận biết riêng: dài từ 3-6mm, dạng viên, có ở những vị trí chứa thực phẩm của gia đình như hũ gạo, kho chứa, tủ bếp,… Ngoài ra, nó cũng xuất hiện dưới các bồn rửa, trong thùng chứa đồ hoặc dọc ván chân tường. Phân chuột có tác hại lớn với cuộc sống con người,  chúng mang nguồn vi khuẩn có hại và có thể lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm (Hantavirus, Salmonella,…). Đặc biệt, chúng cũng có thể gây dị ứng với một số người. Trong khi thực hiện các dịch vụ diệt chuột quận Tân Bình, chúng tôi nhận thấy đây là dấu hiệu vô cùng phổ biến.

1.2. Dấu hiệu 2: Trong nhà xuất hiện nước đái chuột

Cũng giống như con người, hằng ngày chuột nạp vào và đào thải ra các chất cặn bã trong cơ thể. Xuất hiện nước đái chuột cũng là dấu hiệu dễ nhận biết vì bạn sẽ nhận thấy mùi khai, hôi ngay sau khi chúng đái ra. Lúc này, hãy tìm ra và dọn ngay khu vực có nước đái chuột nếu không muốn ảnh hưởng đến cuộc sống. 

Trong nhà xuất hiện nước đái chuột
Trong nhà xuất hiện nước đái chuột

1.3. Dấu hiệu 3: Xuất hiện tổ chuột

Chuột là loài gặm nhấm. Và cũng như những loài gặm nhấm khác, chúng thường làm tổ ở khu vực hẻo lánh, ít ánh sáng, ít tiếp xúc với con người. Tổ của chúng thường được làm từ giấy vụn, rác hoặc vải. Nếu nhìn thấy những vật liệu này được xé vụn lác đác quanh nhà, rất có thể nhà bạn đang có chuột làm tổ. Diệt chuột quận Tân Bình – dịch vụ sẽ giúp bạn phá bỏ cả tổ chuột để diệt chuột tận gốc.

Xuất hiện tổ chuột
Xuất hiện tổ chuột

1.4. Dấu hiệu 4: Có dấu vết chuột di chuyển

Chuột thường đi qua những nơi rất bẩn như cống, bãi rác, khe hẹp, khu có đồ ăn thừa,… nên chân chúng cũng chẳng bao giờ sạch sẽ. Nếu trong nhà có chuột chạy qua, chắc chắn sẽ để lại mỡ, các vết bẩn đen hoặc nâu. Lúc này, hãy kiểm tra lại ngay ngôi nhà của bạn nhé.

Có dấu vết chuột di chuyển
Có dấu vết chuột di chuyển

1.5. Dấu hiệu 5: Đồ vật có vết chuột cắn

Để răng không dài ra được, loài chuột sẽ phải mài răng bằng cách cắn phá bất kỳ đồ vật nào. Bởi vậy, đồ vật sẽ hỏng rất nhanh nếu trong nhà bạn có chuột. Đặc biệt, chúng thích cắn dây điện và chì. Nhờ phá hỏng những vật liệu này, chúng sẽ có cơ hội đột nhập vào nơi có thức ăn và nước. Bạn cần kiểm tra kỹ các vết rạn nứt trong nhà để hạn chế nguy cơ bị chúng xâm nhập và phá hoại.

Đồ vật có vết chuột cắn
Đồ vật có vết chuột cắn

1.6. Dấu hiệu 6 – Có tiếng động lạ trong nhà

Chuột chạy hoặc lục đồ ăn thường gây ra những tiếng động lạ, đặc biệt là tiếng lục đục. Nếu nghe thấy những tiếng động này, đặc biệt là vào ban đêm, rất có thể ngôi nhà của bạn đã bị chuột xâm nhập. Bạn có thể kiểm tra một số khu vực như vách tường, la phông, gác xép, mái ngói,… hoặc những nơi hẻo lánh có nhiều đồ ăn. Giữ cho những khu vực này khô ráo đã là một trong những cách hữu hiệu để diệt chuột quận Tân Bình.

Có tiếng động lạ trong nhà
Có tiếng động lạ trong nhà

2. Cách diệt chuột quận Tân Bình nhanh chóng, hiệu quả

Tại những địa chỉ diệt chuột quận Tân Bình thì môi trường sống của chuột sẽ là những nơi có nguồn lương thực thơm ngon, màu mỡ. Chuột thường làm tổ ở ngoài tường và chân tường, hang hốc trong nhà. Hoặc cũng có thể xuất hiện trên mái nhà, hiên nhà, bụi cây, bãi rác,…Một số loài chuột đồng thì sẽ thường xuất hiện ở cống rãnh, đồng ruộng,…Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà sử dụng cách diệt khác nhau.

Cách diệt chuột quận Tân Bình nhanh chóng, hiệu quả
Cách diệt chuột quận Tân Bình nhanh chóng, hiệu quả

2.1 Biện pháp diệt chuột sinh học Storm

iện nay, tại công ty diệt chuột quận Tân Bình thì thuốc diệt chuột sinh học STORM là loại thuốc được khách hàng ưa chuộng nhất. Viên Storm với thành phần chứa Flocoumafen tấn công vào gan gây ức chế việc sản sinh vitamin K1 làm cản trở sự hình thành các yếu tố đông máu.

Sau khi ăn phải thuốc, chuột sẽ lờ đờ, mệt mỏi, thải ra phân xanh và không tiếp tục cắn phá thêm. Chuột sẽ chết trong khoảng thời gian 3-5 ngày sau khi ăn phải thuốc. Thuốc STORM thường dùng để diệt chuột khu vực ngoài đồng ruộng hoặc kho hàng. Hay các vườn cây ăn trái trong nhà và các trại chăn nuôi gia súc mà chuột thường xuyên lui tới. 

Biện pháp diệt chuột sinh học Storm
Biện pháp diệt chuột sinh học Storm

Cách sử dụng:

Lấy kéo hoặc dao cắt gói thuốc ra, sau đó cầm gói rắc hoặc dùng bao tay để rải thuốc tại nơi chuột hay chạy qua. Kết hợp với đó là dải trước miệng hang chuột mỗi nơi 1 viên. Tung bình cứ cách 2-4m thì đặt 1-2 viên thuốc.

Sau đó thì chờ trong khoảng thời gian 3-5 ngày thì bạn đến nơi đã đặt thuốc để kiểm tra. Và có thể dải thêm thuốc diệt chuột quận Tân Bình Storm nếu cảm thấy chuột vẫn còn tìm đến kho hàng hoặc nhà ở để cắn phá.

2.2 Diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt là cách diệt chuột tại quận Tân Bình hiệu quả bằng phương pháp cơ học. Phương pháp này sở hữu những ưu điểm nổi bật về cách sử dụng đơn giản. Hiệu quả đem lại nhanh chóng mà lại không gây độc hại cho người và gia súc. Tuy nhiên, diệt chuột bằng cách này thì sẽ không bắt được nhiều chuột cùng lúc và chuột sẽ bị nhát bẫy không vào bẫy nữa.

Diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt
Diệt chuột bằng bẫy bán nguyệt

Hướng dẫn sử dụng: 

 

Bước 1: Sử dụng tay trái cầm lấy phần thân bẫy, tay phải kéo lấy một vành của bẫy.

Bước 2: Thực hiện kéo ép vành đó xuống sát thân bẫy, ghìm chặt vành sát thân bẫy rồi tiến hành cài chốt an toàn (cho bẫy không sập kẹp vào tay).

Bước 3: Cài mớm đầu cần vào lỗ, đồng thời căn chỉnh quả trọng sao cho lơ lửng cách mặt đất khoảng 2cm.

Bước 4: Đặt mồi đặc trưng vào bẫy để việc diệt chuột quận Tân Bình đạt hiệu quả.

Bước 5: Để bẫy vào nơi chuột hay đi lại rồi chú ý mở chốt an toàn ra để bẫy sẵn sàng bẫy được chuột.

 

Một số nguyên tắc để thực hiện Diệt chuột tại quận tân bình hiệu quả: 

  • Nên đặt nhiều bẫy khác nhau để chuột khó phát hiện. Hạn chế đặt cạm bẫy ở một chỗ cố định.
  • Nên tập trung đặt nhiều bẫy để diệt dứt điểm chuột ở khu vực diệt chuột Tân Bình.
  • Sử dụng mồi là những thức ăn tươi ngon khác để dụ chuột.
  • Đeo găng tay sạch khi thực hiện diệt chuột quận Tân Bình để tránh gây mồ hôi, mùi lạ vào mồi. Làm chuột nghi ngờ dẫn đến hiệu quả diệt chuột không cao.

 

2.3 Biện pháp sử dụng keo dính chuột

Keo dính là dòng sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ từ Hàn Quốc. Đây là phương pháp bẫy chuột bằng một loại keo có thành phần chính là dầu công nghiệp khoảng 70%. Thành phần còn lại là keo latex (10%), colopan (18%), nước (2%). Trộn các thành phần hỗn hợp tạo thành một loại chất kết dính cực mạnh. Keo dính chuột thường tồn tại ở dạng lỏng quánh, có màu trong suốt hoặc trắng ngà, nâu sẫm.

Biện pháp sử dụng keo dính chuột
Biện pháp sử dụng keo dính chuột

Hướng dẫn sử dụng: 

 

Cách sử dụng miếng dính chuột để diệt chuột Tân Bình vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mở miếng dính chuột ra, để ở nơi hay xuất hiện chuột, thả thêm chút thức ăn để làm mồi nhử. Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ được cả đống chuột trong nhà.

 

Lưu ý thêm là khi sử dụng miếng dính chuột để diệt chuột ở quận Tân Bình. Bạn cũng nên cẩn thận để không bị dính vào tay hoặc quần áo. Nhằm để phát huy tối đa hiệu quả của keo dính chuột bạn nên để chúng ở những nơi khô thoáng. Chú ý tránh nước và bụi bẩn rơi vào sẽ làm giảm độ kết dính của keo.

3. Quy trình sử dụng dịch vụ Diệt chuột quận Tân Bình như thế nào?

Chắc hẳn sẽ rất nhiều khách hàng băn khoăn là việc sử dụng dịch vụ của công ty diệt chuột quận Tân Bình sẽ có quy trình như thế nào? Là một địa chỉ dịch vụ diệt chuột quận Tân Bình nói riêng và diệt côn trùng nói chung được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 thực hiện dịch vụ cho khách hàng bằng quy trình đạt chuẩn như sau:

Dịch vụ Diệt chuột quận Tân Bình
Dịch vụ Diệt chuột quận Tân Bình

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.

– Bước 2: Chuyển phần thông tin đã tiếp nhận được đến kỹ thuật viên.

– Bước 3: Dựa trên các nhu cầu của khách đề lên phương án diệt chuột phù hợp

– Bước 4: Khảo sát thực tế và lựa chọn ra các phương án phù hợp nhất.

– Bước 5: Báo giá phù hợp cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý triển khai việc ký hợp đồng.

– Bước 6: Ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện phương án diệt chuột cho khách hàng.

 

4. Địa chỉ Diệt chuột quận Tân Bình uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có vô số những địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận Tân Bình cũng như thực hiện dịch vụ diệt chuột quận Tân Bình. Vậy tại sao Diệt Côn Trùng Số 1 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu?

Diệt chuột quận Tân Bình uy tín, chất lượng
Diệt chuột quận Tân Bình uy tín, chất lượng

Thứ nhất, ở chúng tôi có sự uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm diệt chuột cho khách hàng. Theo khảo sát gần đây nhất, khách hàng của công ty bao gồm cả hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng đều hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. 

 

Thứ 2, đó chính là sự đa dạng dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ phát triển mạnh về dịch vụ diệt chuột quận Tân Bình. Mà về mảng thuốc diệt chuột quận Tân Bình hiện cũng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

 

Thứ ba, lựa chọn dịch vụ diệt chuột quận Tân Bình tại Diệt Côn Trùng Số 1 có mức giá vô cùng ưu đãi. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, với loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhất. Được nghiên cứu bởi những chuyên gia đầu ngành, giàu kinh nghiệm nhất hiện nay. 

 

Những lý do trên chính là đáp án cho câu hỏi tại sao dịch vụ diệt chuột quận Tân Bình của chúng tôi lại được đông đảo người dùng tin tưởng lựa chọn. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, sử dụng dịch vụ diệt chuột vui lòng liên hệ với công ty Diệt Côn Trùng Số 1 theo số hotline 0964.13.14.19. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ diệt chuột hàng đầu với mức giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

0964 131 419