Diệt Chuột Quận 8

Diệt chuột quận 8 hiện đang là một trong những ngành dịch vụ đang được rất nhiều người dân quan tâm và tìm kiếm. Sự xuất hiện của những ổ chuột gây ra những tình trạng xấu ảnh hưởng đến con người. Nếu bạn đang gặp vấn đề về chuột khiến bạn phiền toái và muốn diệt chúng thì Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Diệt Chuột Quận 8
Diệt Chuột Quận 8

1. Chuột xuất hiện trong nhà như thế nào?

Diệt chuột quận 8 đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của khách hàng những thông tin về chuột cũng như dịch vụ diệt chuột của công ty. Trước tiên, để lựa chọn dịch vụ diệt chuột phù hợp, bạn cần phải biết chuột là gì? Tại sao chuột thích cắn phá đồ đạc? cũng như tác hại mà chúng gây ra. Cùng tìm hiểu cụ thể thông qua các phần ngay dưới đây nhé!.

Chuột xuất hiện trong nhà như thế nào?
Chuột xuất hiện trong nhà như thế nào?

1.1 Chuột là gì?

Chuột là loài động vật có khả năng thích nghi rất cao và được tìm thấy trên toàn thế giới, từ các khu vực đô thị đông đúc đến các khu vực nông thôn xa xôi. Chuột có thể có kích thước từ nhỏ như một con chuột nhà cho đến lớn như một con chuột đồng. húng có thể sống ở nhiều môi trường khác nhau và thường ăn mọi thứ từ hạt, thức ăn khô, thực phẩm tươi và thậm chí là các loại động vật khác. Một số loài chuột được nuôi để làm thú cưng hoặc là nguồn cung cấp thịt. Tuy nhiên, chuột cũng là một loài gây hại cho con người, bởi chúng có thể làm hư hỏng tài sản, truyền nhiều bệnh tật và gây ra rất nhiều vấn đề khác trong môi trường sống của con người.

Chuột là gì
Chuột là gì

1.2 Tại sao chuột cắn phá đồ đạc trong nhà

Chuột thường thích cắn phá đồ trong nhà vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những lý do quan trọng nhất là nhu cầu của chúng để tìm thức ăn và xây tổ. Chuột có thể cắn phá những vật dụng như thùng đựng thức ăn, giấy, túi nilon, vải, dây điện, v.v. để tìm kiếm thức ăn hoặc để tạo một khu vực an toàn để xây tổ.

Ngoài ra, chuột còn có thể cắn phá đồ vật để tìm một khu vực ấm áp và an toàn để ẩn nấp, đặc biệt là trong mùa đông khi thời tiết lạnh. Bên cạnh đó, chuột cũng có thể cắn phá các vật dụng để mài răng và tăng sức mạnh cho răng của chúng. Việc chuột cắn phá đồ trong nhà gây ra rất nhiều phiền toái và hư hỏng tài sản, đồng thời còn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe con người nếu chúng cắn phá các vật dụng như dây điện, ống nước, v.v.

Tại sao chuột cắn phá đồ đạc trong nhà
Tại sao chuột cắn phá đồ đạc trong nhà

2. Chuột ảnh hưởng đến con người như thế nào?

Chuột ảnh hưởng đến con người như thế nào
Chuột ảnh hưởng đến con người như thế nào

2.1 Gây nguy hiểm cho sức khỏe

Chuột là loài gây bệnh, chúng có thể truyền các bệnh như hantavirus, bệnh tả, viêm gan A, viêm gan B, sốt rét và nhiều bệnh khác cho con người thông qua nước tiểu, phân hoặc nước bọt của chúng.

Gây nguy hiểm cho sức khỏe
Gây nguy hiểm cho sức khỏe

2.2 Gây hư hỏng tài sản

Chuột thường cắn phá đồ vật trong nhà, làm hỏng đồ đạc, tài sản và cấu trúc nhà cửa.

Gây hư hỏng tài sản
Gây hư hỏng tài sản

2.3 Gây ảnh hưởng đến vệ sinh

Chuột phân bố chất thải của chúng khắp nơi, gây mùi hôi và gây ảnh hưởng đến vệ sinh trong nhà.

Gây ảnh hưởng đến vệ sinh
Gây ảnh hưởng đến vệ sinh

2.4 Gây khó chịu và áp lực tâm lý

Sự xuất hiện của chuột trong nhà có thể gây khó chịu và áp lực tâm lý đối với một số người, đặc biệt là những người có nỗi sợ chuột hoặc những người bị dị ứng với phân hoặc lông chuột.

Vì vậy nên, Việc diệt chuột là một trong những điều cần thiết để đảm bảo môi trường sống an toàn và sức khỏe cho người dân. Công ty diệt chuột quận 8 sử dụng các phương pháp diệt chuột khác nhau, giúp người dân kiểm soát cũng như giảm thiểu được số lượng chuột mang đến cho khách hàng các phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Gây khó chịu và áp lực tâm lý
Gây khó chịu và áp lực tâm lý

3. Diệt chuột quận 8 tại nhà bằng các phương pháp an toàn

3.1 Thuốc diệt chuột storm

Storm là thuốc diệt chuột được sản xuất từ Đức,  nhờ vào công nghệ hóa sinh, không mùi, có chất dẫn dụ và thường đặt ở những nơi khô ráo, hang chuột, nơi chuột qua lại, nơi chuột cắn phá.

Thuốc diệt chuột storm
Thuốc diệt chuột storm

Công dụng của thuốc diệt chuột storm

 • Không cần phải trộn mồi vào thức ăn: Thuốc chuột Storm có hình dạng viên kẹo cứng. Bạn chỉ cần nhử chuột trực tiếp bằng thuốc Storm mà không cần trộn thêm bất kỳ loại thức ăn nào làm mồi.
 • Diệt chuột nhanh gọn: Bạn sẽ thấy diệt chuột hiệu quả ngay sau 1 lần ăn mồi. Các thành phần trong thuốc diệt chuột Storm làm cho chuột sau khi ăn vào sẽ có hiện tượng không đông máu. Chuột sẽ chết trong khoảng thời gian từ 3 – 6 ngày sau khi ăn bả. Những con chuột đã ăn thuốc storm và có hiện tượng chết sẽ không làm những chuột khác sợ mồi.

Quy trình sử dụng thuốc sinh học storm

 1. Thời gian đặt mồi: Tùy vào tình hình hoạt động sinh hoạt của các thành viên nơi bạn ở mà bạn nên đặt thuốc diệt chuột vào khoảng thời gian sao cho phù hợp.
 2. Cách thức đặt: Nên sử dụng kẹp gắp hoặc bao tay nilon trong quá trình sử dụng thuốc diệt chuột Storm vì nếu có hơi tay của người chuột sẽ không ăn mồi.

 3. Nơi đặt Storm: Đặt ngay miệng hang chuột, có thể ở trên cây: mỗi nơi 1 – 2 viên, dọc đường chuột chạy và tại nơi chuột đang cắn phá:cách 2 đến 4 mét đặt 1 đến 2 viên. 

Lưu ý:  Tránh đặt thuốc gần những nơi có người qua lại thường xuyên, đặc biệt là trẻ em.

3.2 Sử dụng bẫy keo

Bẫy keo diệt chuột là phương pháp dùng để bắt và giữ chuột bằng cách sử dụng keo dán. Khi chuột bước vào bẫy, chân của nó sẽ dán vào lớp keo và không thể di chuyển được.

Sử dụng bẫy keo
Sử dụng bẫy keo

Công dụng của bẫy keo

 • An toàn và không độc hại: Bẫy keo diệt chuột là một phương pháp diệt chuột tự nhiên và không sử dụng chất độc hại, không gây hại cho sức khỏe con người và động vật khác.
 • Dễ sử dụng: Bẫy keo diệt chuột dễ sử dụng và đơn giản, không cần kỹ năng hoặc thiết bị đặc biệt.
 • Không ảnh hưởng đến thực phẩm: bẫy keo diệt chuột an toàn với sức khỏe con người nên được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, nhà máy sản xuất thực phẩm.

Quy trình sử dụng bẫy keo diệt chuột

 1. Lựa chọn vị trí đặt bẫy keo: Chọn vị trí mà chuột thường xuyên xuất hiện, chẳng hạn như góc bếp, góc phòng hoặc góc khuất.
 2. Mở bẫy keo: Mở nắp bẫy keo và bóc màng keo để lột lớp keo dính.
 3. Đặt bẫy keo: Đặt bẫy keo tại vị trí được chọn trước đó, với mặt keo hướng về phía bên trong, nơi chuột sẽ tiếp cận. 
 4. Kiểm tra bẫy thường xuyên: Kiểm tra bẫy thường xuyên để đảm bảo rằng khi bắt được chuột, sẽ tiêu hủy bẫy cũng như chuột bị dính bẫy một cách an toàn và phù hợp nhất. 

Lưu ý: 

 • Bẫy keo thường được đặt qua đêm, sáng hôm sau phải tiến hành kiểm tra và xử lý ngay.
 • Cần chọn vị trí cách xa tầm tay trẻ em và đặt bẫy keo ở những nơi không làm cản trở lưu thông hoặc đi lại của người trong gia đình.

3.3 Sử dụng Bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt diệt chuột là một loại bẫy được sử dụng để bắt chuột bằng cách sử dụng thiết kế hình bán nguyệt. Khi chuột chui vào bẫy để ăn thức ăn hoặc mồi, bẫy sẽ đóng lại và không cho chuột thoát ra ngoài.

Công dụng của bẫy bán nguyệt

Giúp bắt và diệt chuột một cách hiệu quả, đặc biệt là trong các khu vực nhỏ hẹp và khó tiếp cận như trong tủ, gầm giường, góc tường, phòng bếp, nhà kho, hay các khu vực bị chuột thường xuyên xuất hiện. 

Ngoài ra, bẫy bán nguyệt diệt chuột còn những công dụng sau:

 • Dễ sử dụng và có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà.
 • Hiệu quả trong việc bắt chuột, đặc biệt là đối với những loài chuột cực kỳ khó bắt như chuột đồng.
 • Không tạo ra mùi hôi, ô nhiễm môi trường tại khu vực mà người dân đang sinh sống và làm việc.

Quy trình sử dụng bẫy bán nguyệt

 1. Xác định vị trí đặt bẫy: Tìm vị trí của chuột và đặt chiếc bẫy bán nguyệt ngay tại vị trí đó. 
 2. Mở bẫy: Mở bẫy bán nguyệt và đặt vào vị trí đã chọn trước. Bạn phải đảm bảo rằng lưỡi bẫy được đặt ở vị trí thấp nhất để chuột có thể dễ dàng chạm vào. 
 3.  Chờ đợi và kiểm tra: Chờ và kiểm tra bẫy thường xuyên để xem chuột đã lấy bẫy chưa. Nếu bẫy đã bắt được chuột, nó phải được gỡ bỏ và xử lý ngay lập tức.

Chỉ cần trải qua 3 bước đơn giản là bạn đã có thể kiểm soát cũng như giảm thiểu số lượng chuột tại khu vực mình đang sinh sống.

Sử dụng Bẫy bán nguyệt
Sử dụng Bẫy bán nguyệt

4. Dịch vụ diệt chuột tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

4.1 Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt chuột quận 8

Sử dụng dịch vụ diệt chuột quận 8
Sử dụng dịch vụ diệt chuột quận 8

Có nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ diệt chuột quận 8 của Công ty Diệt Côn Trùng Số 1, bao gồm:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm: Công ty của chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và sẵn sàng cung cấp cho bạn các giải pháp diệt chuột hiệu quả và an toàn.
 • Sử dụng thiết bị chuyên nghiệp: Chúng tôi sử dụng các sản phẩm diệt chuột chuyên nghiệp, an toàn và được cấp phép bởi Bộ Y tế, cùng với các thiết bị và công nghệ hiện đại để đảm bảo sự hiệu quả và an toàn trong quá trình diệt chuột.
 • Bán thuốc diệt chuột quận 8: Công ty chúng tôi cung cấp thuốc diệt chuột đảm bảo chất lượng được bộ y tế chứng nhận, mang lại hiệu quả cao cũng như an toàn cho người dùng.
 • Đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường: Chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm và phương pháp an toàn cho con người, động vật cũng như môi trường, giúp đảm bảo sức khỏe và môi trường sống của bạn.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt chuột với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Sau khi đã thỏa thuận ký kết hợp đồng giữa 2 bên, các kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt ngay sau thời gian ký kết là 30 phút.

4.2 Quy trình tư vấn và thực hiện dịch vụ diệt chuột quận 8 của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 

Dịch vụ diệt chuột tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 
Dịch vụ diệt chuột tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1
 1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua hotline hoặc đăng ký trên trang web để yêu cầu dịch vụ diệt chuột.
 2. Kiểm tra, đánh giá tình trạng: Kỹ thuật viên sẽ khảo sát tình trạng chuột phá hoại và đưa ra phương án diệt chuột cho khách hàng 
 3. Dựa trên đánh giá tình trạng, công ty sẽ lên phương án diệt chuột và trình bày với khách hàng. Sau khi khách hàng đọc phương án sẽ tiến tới ký kết hợp đồng thực hiện dịch vụ.
 4. Diệt chuột: Công ty thực hiện việc diệt chuột theo phương án đã thống nhất với khách hàng trước đó. Kỹ thuật viên sử dụng các phương pháp và phương pháp diệt chuột hiệu quả và an toàn nhất. 
 5. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ diệt chuột tại nhà của công ty, thanh toán tiền dịch vụ và nhận phiếu kiểm tra định kỳ dịch vụ từ công ty. 
 6. Hàng tuần, kỹ thuật viên của công ty sẽ đến kiểm tra dịch vụ diệt chuột để đảm bảo tình trạng muỗi không xuất hiện khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ diệt chuột quận 8 Công Ty Diệt Côn Trùng Số  với tiêu chí cung cấp dịch vụ an toàn – giá rẻ – uy tín – chất lượng chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng đang gặp các vấn đề về chuột và muốn tìm một công ty diệt chuột quận 8 uy tín hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi thông qua Hotline 0964. 131. 41 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Trả lời

0964 131 419