Diệt Chuột Quận Thủ Đức

Diệt chuột quận Thủ Đức tại công ty Diệt Côn Trùng Số 1 là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại. Dịch vụ diệt chuột tại đây cho thấy hiệu quả diệt ngay trong thời gian chỉ 3-5 ngày. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dịch vụ thông qua nội dung dưới đây ngay nhé!

Diệt Chuột Quận Thủ Đức
Diệt Chuột Quận Thủ Đức

1. Chuột và những tác hại của chúng

Diệt chuột quận Thủ Đức là dịch vụ giúp khách hàng diệt chuột một cách an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được phương pháp phù hợp, thì trước tiên bạn cần tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của chúng. Chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân chính dưới đây.

Chuột và những tác hại của chúng
Chuột và những tác hại của chúng

1.1. Nguyên nhân dẫn đến nhà có chuột

Nguyên nhân dẫn đến nhà có chuột
Nguyên nhân dẫn đến nhà có chuột

Trước đây loài chuột vốn sống trong môi trường tự nhiên. Đồ ăn của chúng là các loại lương thực hoa màu, rau củ quả . Tuy nhiên hiện nay môi trường sống càng ngày càng thu hẹp lại, diện tích xây dựng cơ sở hạ tầng được mở rộng hơn, khiến địa bàn sinh sống tự nhiên của chúng không còn. Chính vì thế, mà lũ chuột liền coi nhà bạn hoặc các kho của nhà máy xí nghiệp là nơi có nguồn lương thực dồi dào.

Nhiều công trình được xây dựng dẫn đến chuột không có nơi cư trú
Nhiều công trình được xây dựng dẫn đến chuột không có nơi cư trú

Lý do thứ hai đó là việc dọn dẹp vệ sinh tại khu vực đó. Theo như thực tế khi diệt chuột tại quận Thủ Đức cho thấy, tỷ lệ chuột xuất hiện ở những nơi ẩm thấp, đồ đạc lộn xộn, ít được dọn dẹp cao hơn rất nhiều. So với những nơi mà sáng sủa, thường xuyên được dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp. 

đồ đạc lộn xộn, ít được dọn dẹp
đồ đạc lộn xộn, ít được dọn dẹp

Từ đó, có thể thấy được để giảm thiểu việc chuột xuất hiện và gây hậu quả cho đời sống con người. Thì việc dọn dẹp vệ sinh cũng như bảo quản lương thực, thực phẩm cẩn thận cực kì quan trọng. Có thể xem đây như là bước để phòng tránh khi diệt chuột quận Thủ Đức.

dọn dẹp vệ sinh, bảo quản lương thực, thực phẩm cẩn thận
dọn dẹp vệ sinh, bảo quản lương thực, thực phẩm cẩn thận

1.2 Tác hại chuột gây ra cho con người

Tác hại chuột gây ra cho con người
Tác hại chuột gây ra cho con người

1.2.1 Chuột ăn lương thực, phá hoại hoa màu

Khi diệt chuột ở quận Thủ Đức, tại những khu vực trồng trọt lương thực, hoa màu hay kho lưu trữ hàng hóa. Chuột rất hay làm ổ tại đó vì đây là những nơi có điều kiện đất đai, khí hậu ẩm thấp. Vậy nên, sự xuất hiện và tàn phá của chuột khiến cho tình trạng mùa màng bị phá hoại càng trở nên phổ biến hơn.

Chuột ăn lương thực, phá hoại hoa màu
Chuột ăn lương thực, phá hoại hoa màu

Sự mất mùa của các cây lương thực, thực phẩm hay các loại hàng hóa bị chuột cắn phá. Đã gây ra tổn thất không nhỏ tới tinh thần và điều kiện kinh tế của con người. Chính vì thế mà việc sử dụng dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức được xem như “vị cứu tinh” giữ cho mùa phát được phát triển hoặc hàng hóa không bị ảnh hưởng.

1.2.2 Chuột cắn phá đồ dùng sinh hoạt

Không chỉ dừng lại ở việc phá hoại mùa màng, với đặc tính sinh học răng mọc dài thường xuyên. Chuột sẽ phải mài răng bởi những vật dụng có độ cứng nhất định. Vậy nên bất cứ đồ dùng sinh hoạt đều có thể bị chuột cắn phá. Nhất là các đồ dùng sinh hoạt thường ngày của con người như quần áo, sách vở hay những vật dụng bằng nhựa để ở những nơi ẩm thấp…

Chuột cắn phá đồ dùng sinh hoạt
Chuột cắn phá đồ dùng sinh hoạt

Việc cắn phá đồ dùng quan trọng và thiết yếu trong cuộc sống này. Sẽ gây ra sự ức chế cho con người cũng như tổn thất về mặt kinh tế để sắm đồ dùng mới. Hiện nay, việc lựa chọn dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để hạn chế hậu quả này.

1.2.3 Cắn phá dây điện dẫn đến cháy nổ

Bên cạnh việc cắn phá đồ dùng sinh hoạt khi chúng tôi thực hiện diệt chuột Thủ Đức. Mà chuột còn cắn phá các loại dây điện như tủ lạnh, TV hay máy giặt, máy sấy tóc. Làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và kinh tế của con người. Nghiêm trọng hơn nữa, còn có thể gây ra cháy nổ, chập điện.Làm nguy hại trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe con người.

Cắn phá dây điện dẫn đến cháy nổ
Cắn phá dây điện dẫn đến cháy nổ

1.2.4 Lây nhiễm bệnh truyền nhiễm cho con người

Đây được coi là tác hại nguy hiểm nhất của loài chuột mà chúng ta cần phải chú ý. Vì chuột thường sống ở môi trường kém vệ sinh và tiếp xúc với vi khuẩn, chuột mang trong mình không ít mầm bệnh. Bệnh dịch hạch chính là loại bệnh điển hình trên thế giới do chuột gây ra cho cơ thể người. 

Lây nhiễm bệnh truyền nhiễm cho con người
Lây nhiễm bệnh truyền nhiễm cho con người

Với những tác hại kể trên, chắc hẳn đã đủ để bạn thấy sự nguy hiểm của loài động vật gặm nhấm này. Để nhanh chóng giải quyết sự tàn phá của lũ chuột thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức an toàn và hiệu quả nhé.

2. Top 3 cách diệt chuột quận Thủ Đức hiệu quả nhất

2.1 Phương pháp sinh học – Thuốc diệt chuột Storm

Phương pháp sinh học - Thuốc diệt chuột Storm
Phương pháp sinh học – Thuốc diệt chuột Storm

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc diệt chuột quận Thủ Đức hiệu quả nhanh chóng. Thì thuốc diệt chuột sinh học Storm chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

2.1.1 Công dụng viên Storm 

Thuốc diệt chuột Storm
Thuốc diệt chuột Storm

Thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm kiểm soát chuột hàng đầu thị trường diệt chuột Thủ Đức hiện nay. Thuốc được rất nhiều gia đình và các công ty chuyên ngành tin tưởng lựa chọn. Bởi ưu điểm nổi bật về hiệu quả nhanh chóng và an toàn đối với người và vật nuôi khác.

sản phẩm kiểm soát chuột hàng đầu thị trường diệt chuột Thủ Đức
sản phẩm kiểm soát chuột hàng đầu thị trường diệt chuột Thủ Đức

Thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm có xuất xứ từ tập đoàn BASF (Đức). Thuốc có dạng viên nén cứng, thành phần có lúa mì tươi là mùi vị hấp dẫn thu hút chuột. Ngoài ra, viên Storm có chứa thành phần Flocoumafen – hoạt chất diệt động vật nhóm Anticoagulant Rodenticides. Hoạt chất này có công dụng làm chậm lại quá trình đông máu ở chuột.

Thuốc có mùi vị hấp dẫn thu hút chuột
Thuốc có mùi vị hấp dẫn thu hút chuột

2.1.2 Cách sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm

Đầu tiên bạn chỉ cần cắt gói thuốc ra. Sau đó sử dụng bao tay hoặc kẹp để lấy viên thuốc ra khỏi bao bì đặt vào nơi chuột hay đi qua. (Lưu ý là tránh để tay tiếp xúc trực tiếp với thuốc để dính mồ hôi. Vì chuột rất thính nên nếu phát hiện có mùi chúng sẽ không ăn thuốc nữa).

sử dụng bao tay hoặc kẹp để lấy viên thuốc ra khỏi bao bì đặt vào nơi chuột hay đi qua
sử dụng bao tay hoặc kẹp để lấy viên thuốc ra khỏi bao bì đặt vào nơi chuột hay đi qua

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức, là chuột sẽ không chết ngay mà điều này sẽ xảy ra trong khoảng sau 3-4 ngày. Lúc này thì chuột sẽ có biểu hiện bắt đầu bị xuất huyết nội tạng, bị bệnh, di chuyển khó khăn và không có khả năng cắn phá nữa.

Chuột sẽ chết trong khoảng sau 3-4 ngày
Chuột sẽ chết trong khoảng sau 3-4 ngày

Trong thời gian ăn phải thuốc diệt chuột quận Thủ Đức, chuột sẽ rất khát nước và tìm đến những nơi có nước và ánh sáng. Cuối cùng, chúng sẽ chết và 99% khả năng là chúng sẽ chết ở ngoài trời. Việc này giúp hạn chế việc chuột chết trong nhà gây mùi hôi hám và kinh sợ  cho con người.

Chuột sẽ tìm đến những nơi có nước và ánh sáng sau khi ăn phải thuốc
Chuột sẽ tìm đến những nơi có nước và ánh sáng sau khi ăn phải thuốc

2.2 Phương pháp cơ học – Bẫy bán nguyệt

Phương pháp cơ học - Bẫy bán nguyệt
Phương pháp cơ học – Bẫy bán nguyệt

Bẫy chuột hình bán nguyệt là một loại bẫy khá đặc trưng của những vùng quê, rừng núi hay ở những nơi thưa người nhiều chuột. Lý do là bởi loại bẫy này dễ dàng thực hiện, nếu mua cũng khá rẻ nên được tin dùng. Tuy nhiên thực tế khi thực hiện diệt chuột quận Thủ Đức thì thấy cách bẫy chuột này chưa có hiệu quả quy mô lớn và kém vệ sinh nên ít người sử dụng hơn.

Hiện nay, trong gói dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức có nhiều giải pháp diệt chuột hiệu quả hơn, sạch sẽ hơn. Đồng thời cũng không mất nhiều thời gian để đặt bẫy hay thu dọn. Điển hình là các sản phẩm thuốc diệt chuột Storm đã kể trên ngày càng phổ biến hơn. Nhằm đem lại hiệu quả và đảm bảo sự an toàn cho đời sống con người.

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn có thể sử dụng bẫy bán nguyệt để diệt chuột tại quận Thủ Đức bằng các bước sau:

Sử dụng bẫy bán nguyệt để diệt chuột tại quận Thủ Đức
Sử dụng bẫy bán nguyệt để diệt chuột tại quận Thủ Đức

– Bước 1: Thực hiện tay trái cầm thân bẫy, tay phải cầm vành bẫy

– Bước 2: Kéo vành bẫy áp sát xuống thân bẫy và cài chốt an toàn

– Bước 3: Sau đó cài đầu cần vào lỗ, căn chỉnh quả trọng cách mặt đất 2cm

– Bước 4: Đặt bẫy vào nơi có chuột rồi mở chốt an toàn để bẫy chuột.

Đặt bẫy vào nơi có chuột rồi mở chốt an toàn để bẫy chuột
Đặt bẫy vào nơi có chuột rồi mở chốt an toàn để bẫy chuột

2.3 Sử dụng miếng keo dính chuột

Sử dụng miếng keo dính chuột
Sử dụng miếng keo dính chuột

Keo dính chuột có thành phần chính là dầu công nghiệp khoảng 70%. Thành phần còn lại là keo latex (10%), colophan(18%), nước (2%). Hỗn hợp này tạo thành một loại chất kết dính cực mạnh. Và thường sẽ ở dạng lỏng quánh, có màu trong suốt hoặc trắng ngà, nâu sẫm. 

Keo dính chuột có thành phần chất kết dính cực mạnh
Keo dính chuột có thành phần chất kết dính cực mạnh

Sở hữu những thành phần an toàn không gây độc hại  đến sức khỏe, cũng như cơ thể của con người. Miếng keo dính chuột cũng là một trong những cách diệt chuột quận Thủ Đức được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ gây nguy hiểm nếu như trẻ em hoặc người lớn ăn nhầm vào. Ngoài ra nếu bị dính keo vào tay, chân thì bạn cũng cần phải có biện pháp xử lý ngay.

An toàn không gây độc hại  đến sức khỏe
An toàn không gây độc hại  đến sức khỏe

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận Thủ Đức cũng như sản phẩm keo dính chuột không rõ nguồn gốc. Vậy nên bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng về địa chỉ bán và chất lượng sản phẩm Nếu là hàng nhập lậu, không có nguồn gốc, giấy tờ chứng minh. Thì chúng có thể chứa thành phần độc hại, gây hại đến sức khỏe của thành viên trong gia đình bạn.

Luôn sử dụng hàng chính hãng
Luôn sử dụng hàng chính hãng

3. Thế nào là một quy trình diệt chuột chất lượng?

Công ty diệt côn trùng số 1 luôn thực hiện quy trình diệt chuột quận Thủ Đức đạt chuẩn chuyên nghiệp với các bước sau:

– Bước 1: Khảo sát và tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng

– Bước 2: Chuyển thông tin tiếp nhận được cho kỹ thuật viên

– Bước 3: Tổng hợp nhu cầu của khách hàng để đưa ra phương án phù hợp nhất

– Bước 4: Khảo sát thực tế và lên phương án thực hiện

– Bước 5: Thảo luận với khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp. Nếu khách hàng đồng ý với phương án và mức giá, công ty sẽ chuẩn bị thủ tục để ký hợp đồng

– Bước 6: Ký hợp đồng và bắt đầu quy trình diệt chuột

– Bước 7: Nghiệm thu và đánh giá. Ở bước này, có thể thống kê số lượng chuột đã diệt được

quy trình diệt chuột quận Thủ Đức đạt chuẩn chuyên nghiệp
quy trình diệt chuột quận Thủ Đức đạt chuẩn chuyên nghiệp

4. Dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức uy tín – chất lượng

Dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức uy tín - chất lượng
Dịch vụ diệt chuột quận Thủ Đức uy tín – chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ công ty diệt chuột quận Thủ Đức để “chọn mặt gửi vàng”. Vậy thì hãy liên hệ ngay với Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1. Chắc chắn lựa chọn này sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.

Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 với kinh nghiệm đã thực hiện hơn 1000 dự án với quy mô trên cả nước. Với tệp khách hàng đa dạng trong mọi lĩnh vực, tự hào luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng từ những yếu tố thiết thực nhất. 

Cùng với đó dịch vụ Diệt chuột quận Thủ Đức của chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, tận tâm tận lực. Kết hợp với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/24. Nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ diệt chuột nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chuột đã và đang ngày càng ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người. Việc thực hiện phòng tránh và sử dụng dịch vụ của công ty diệt chuột quận Thủ Đức là vô cùng cần thiết. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ cũng như các biện pháp diệt chuột thì hãy liên hệ theo Hotline: 0964.13.14.19. Để đội ngũ nhân viên Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 hỗ trợ cho bạn sớm nhất nhé!

Trả lời

0964 131 419