Diệt Chuột Quận Bình Thạnh

Diệt chuột quận Bình Thạnh là dịch vụ không còn xa lạ với người dân tại đây. Tình trạng chuột ngày càng gia tăng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt con người. Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 hiện đang là một trong những công ty đang được rất nhiều người dân sử dụng. Dưới đây là thông tin cụ thể về dịch vụ diệt chuột của công ty, bạn đọc có thể tham khảo

Diệt Chuột Quận Bình Thạnh
Diệt Chuột Quận Bình Thạnh

1. Môi trường sống và tập tính của chuột

Diệt Chuột Quận Bình Thạnh diệt được tất cả các loại chuột gây hại cho các công ty, nhà xưởng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà…Trước khi sử dụng các biện pháp xử lý diệt chuột hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan đến chuột qua các phần dưới đây nhé.

Môi trường sống của chuột thường có sẵn thức ăn và nơi ẩn nấp để chúng có thể sinh sống và sinh sản. Nhiều loài chuột có thể tìm thấy trong các nơi như tòa nhà, nhà kho, nhà bếp, vườn, đồng cỏ, rừng cây, và khu đô thị.

Chuột là loài động vật ăn tạp, chúng ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau bao gồm hạt, ngũ cốc, cỏ, quả, hải sản và thậm chí là thịt.

Chúng có khả năng gặm cắn các loại vật liệu khác nhau để tạo ra nơi ẩn nấp và tìm thức ăn. Chuột thường hoạt động về đêm và có thói quen ăn uống liên tục trong ngày và đêm.

Chuột cũng có thể mang các loại vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh cho con người và động vật khác. Chúng có thể gây ra thiệt hại cho vật nuôi và cây trồng, đồng thời gây ra thiệt hại cho các cơ sở hạ tầng như mạng lưới điện và cáp quang.

Vì những lý do này, chuột được xem là một động vật gây hại và được diệt để bảo vệ sức khỏe con người và đảm bảo an toàn cho môi trường sống.

Môi trường sống và tập tính của chuột
Môi trường sống và tập tính của chuột

2. Những tác hại chuột gây ra cho con người

Chuột là một loài gây hại trong môi trường sống của con người và có thể gây ra nhiều tác hại đối với sức khỏe và tài sản của con người, bao gồm:

 • Lây lan các bệnh tật: Chuột có thể truyền nhiều loại bệnh tật cho con người và động vật khác như bệnh Hantavirus, viêm não Nhật Bản, bệnh liên quan đến vi khuẩn Salmonella và E. coli.
 • Phá hoại tài sản: Chuột có khả năng gặm cắn, nhiều lần chúng có thể phá hủy các tài sản như đồ đạc, giấy tờ, dây điện, dây cáp, đồ ăn và thức uống trong nhà.
 • Gây ra nguy hiểm về điện: Chuột có thể gặm các dây điện, đèn và ổ cắm, gây ra nguy hiểm về điện, thậm chí có thể dẫn đến cháy nổ và các vụ tai nạn khác.
 • Gây ra ô nhiễm môi trường: Chuột có khả năng phân bón, đào đất và gặm các vật liệu xây dựng, gây ra ô nhiễm môi trường và gây khó khăn cho việc xây dựng và bảo trì công trình.
 • Gây ra sự bất an và lo lắng: Sự xuất hiện của chuột trong nhà có thể gây ra sự bất an và lo lắng cho người dân, đặc biệt là trẻ em và người già.

Vì vậy, việc kiểm soát và diệt chuột trong nhà là rất cần thiết để đảm bảo an toàn và sức khỏe của con người và bảo vệ tài sản của mình.

Những tác hại chuột gây ra cho con người
Những tác hại chuột gây ra cho con người

3. Cách diệt chuột quận Bình Thạnh hiệu quả 

3.1 Thuốc diệt chuột sinh học storm

Storm là loại thuốc diệt chuột sinh học được sản xuất tại Đức. Nhờ công nghệ hóa sinh nên không mùi, có chất dẫn dụ và thường được ở những khu vực khô ráo, hang chuột, nơi chuột hay lui tới và nơi chuột hay cắn phá.

Thuốc diệt chuột sinh học storm
Thuốc diệt chuột sinh học storm

3.1.1 Công dụng thuốc diệt chuột Storm 

 • Không cần trộn mồi với thức ăn

Tất cả những gì bạn phải làm là nhử chuột bằng thuốc Storm mà không cần phải trộn thêm thức ăn vào mồi.. 

 • Diệt chuột hiệu quả, không sợ chuột chết trong nhà

Sau khi ăn bả, chuột không chết ngay trong nhà mà tìm đến nơi nguồn nước bên ngoài để chết.

 • Diệt Chuột Nhanh

Các thành phần trong thuốc diệt chuột Storm gây ra hiện tượng bị không đông máu ở chuột sau khi ăn. Chuột không chết ngay mà từ 3-6 ngày sau khi ăn thuốc. Đó là lý do tại sao những con chuột khách không sợ mồi. 

Công dụng thuốc diệt chuột Storm 
Công dụng thuốc diệt chuột Storm

3.1.2 Quy trình sử dụng thuốc storm

 • Thời điểm đặt thuốc

Thuốc diệt chuột storm phải được thực hiện vào thời điểm thích hợp tránh giờ sinh hoạt của các thành viên trong khu vực. Thời gian tốt nhất để đặt thuốc diệt chuột là từ 19 giờ tối trở đi.

 • Sử dụng thuốc

Sử dụng kẹp gắp hoặc găng tay khi sử dụng thuốc, vì chuột sẽ không ăn mồi nếu nó ngửi thấy mùi hơi tay người. 

 • Nơi đặt Storm

Đặt ngay miệng hang chuột, có thể vào gốc cây: từ 1-2 viên cho mỗi lần đặt thuốc và tại nơi chuột hay cắn phá: cách 2 – 4 mét đặt 1-2 viên. 

Quy trình sử dụng thuốc storm
Quy trình sử dụng thuốc storm

Lưu ý: Chuột là loài động vật sinh sản và phát triển nhanh trong thời gian ngắn. Vì vậy, cứ 3-5 ngày, bạn nên kiểm tra lại nơi đặt thuốc diệt chuột Storm để bổ sung thêm những bã khi chuột ăn phải. Thông thường chỉ cần đặt bã 2-3 lần là có thể diệt được chuột và cho thêm thuốc nếu chuột còn ăn thuốc.

3.2 Sử dụng bẫy keo

Bẫy keo diệt chuột là một phương pháp không sử dụng hóa chất để diệt chuột. Thay vào đó, nó sử dụng keo bền chặt để bắt chuột. Khi chuột chạm vào bẫy, chúng sẽ bị bắt vào keo và không thể di chuyển được

Sử dụng bẫy keo
Sử dụng bẫy keo

3.2.1 Công dụng của bẫy keo diệt chuột

 • Không sử dụng chất độc hại

Phương pháp này không sử dụng các hóa chất độc hại để giết chuột, giúp tránh các tác hại tiềm tàng cho sức khỏe con người và môi trường.

 • An toàn và dễ sử dụng

Bẫy keo diệt chuột là phương pháp an toàn và dễ sử dụng, không cần kỹ năng đặc biệt và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

 • Bảo vệ môi trường

Bẫy keo diệt chuột không gây ô nhiễm môi trường và là một phương pháp an toàn và bảo vệ môi trường.

Công dụng của bẫy keo diệt chuột
Công dụng của bẫy keo diệt chuột

3.2.2 Quy trình sử dụng bẫy keo diệt chuột

 • Chọn địa điểm đặt bẫy

Đặt bẫy keo tại những nơi mà chuột thường xuất hiện như góc tường, góc bếp, nơi để thức ăn, v.v.

 • Chuẩn bị bẫy keo

Mở bẫy keo và bóc lớp bảo vệ keo dính để sẵn sàng bắt chuột.

 • Đặt bẫy keo

Đặt bẫy keo ở vị trí đã chọn, đảm bảo bẫy được đặt một cách vững chắc và không bị di chuyển.

 • Đợi và kiểm tra bẫy

Đợi trong một khoảng thời gian nhất định và kiểm tra bẫy thường xuyên để xem nếu có chuột đã bị bắt hay chưa.

Quy trình sử dụng bẫy keo diệt chuột
Quy trình sử dụng bẫy keo diệt chuột

Chú ý: Tránh đặt bẫy keo ở những nơi mà trẻ em hoặc nhiều người qua lại có thể tiếp cận được để đảm bảo an toàn.

3.3 Sử dụng Bẫy bán nguyệt

Được thiết kế có hai chiếc tấm sắt cong hình bán nguyệt, khiến chuột không thể đi ra ngoài sau khi đã bước vào bẫy.

Sử dụng Bẫy bán nguyệt
Sử dụng Bẫy bán nguyệt

3.3.1 Công dụng của bẫy bán nguyệt

 • Hiệu quả

Nếu được đặt đúng cách, bẫy bán nguyệt có thể là phương pháp hiệu quả để bắt chuột.

 • An toàn cho con người

Việc sử dụng bẫy bán nguyệt cũng an toàn hơn so với sử dụng các sản phẩm hóa học hoặc thuốc diệt chuột, đặc biệt là khi có trẻ em hoặc thú cưng trong nhà.

Công dụng của bẫy bán nguyệt
Công dụng của bẫy bán nguyệt

3.3.2 Quy trình sử dụng bẫy bán nguyệt

 • Xác định vị trí đặt bẫy

Tìm hiểu các điểm mà chuột thường xuất hiện, như góc bếp hoặc tủ lạnh. Đặt bẫy bán nguyệt tại những vị trí này để tăng khả năng bắt được chuột.

 • Đặt bẫy bán nguyệt

Đặt bẫy bán nguyệt theo chiều ngang trên bề mặt cứng, ví dụ như sàn nhà, để chuột dễ tiếp cận. 

 •  Sử dụng mùi thơm để thu hút chuột

Để tăng khả năng bắt được chuột, bạn có thể sử dụng một mùi thơm mà chuột thích, chẳng hạn như thức ăn chuột, để thu hút chúng đến gần bẫy.

 • Kiểm tra và thay thế bẫy

Kiểm tra bẫy hàng ngày để xem xét xem nó có bắt được chuột hay không. Nếu bẫy bán nguyệt đã bắt được chuột, bạn cần phải thay thế bẫy mới và giải phóng chuột khỏi bẫy bằng cách đưa chuột vào một nơi an toàn và giải phóng nó.

Quy trình sử dụng bẫy bán nguyệt
Quy trình sử dụng bẫy bán nguyệt

Lưu ý: Nên đặt bẫy bán nguyệt vào thời gian ban đêm, vì lúc này sẽ không gây ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người, đặc biệt nên đặt bẫy xa khu vực có trẻ em để tránh gây ra tai nạn không mong muốn.

Dịch vụ diệt chuột quận Bình Thạnh cung cấp cho quý khách hàng 3 bước diệt chuột an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, bạn sẽ được công ty phục vụ với quy trình các bước chuyên nghiệp đến từ toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty.

4. Quy trình dịch vụ diệt chuột quận Bình Thạnh của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 

 1. Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty thông qua số điện thoại hotline hoặc đăng ký ngay trên website để yêu cầu dịch vụ diệt chuột ở quận Bình Thạnh
 2. Khảo sát và tư vấn: Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá tình hình chuột trong khu vực cần diệt, từ đó đưa ra phương án diệt chuột quận Bình Thạnh  và tư vấn cho khách hàng.
 3. Dựa trên kết quả khảo sát, nhân viên sẽ lập kế hoạch diệt chuột phù hợp cho khách hàng. Khi khách hàng đã đọc và đồng ý, một hợp đồng dịch vụ được ký kết giữa hai bên.
 4. Thực hiện diệt chuột: Công ty sẽ sử dụng các phương pháp diệt chuột hiệu quả như dùng thuốc, bẫy bán nguyệt…
 5. Khách hàng nghiệm thu dịch vụ diệt chuột tại nhà của công ty, thanh toán tiền dịch vụ và nhận phiếu kiểm tra định kỳ dịch vụ từ công ty. 
 6. Hàng tuần, kỹ thuật viên của công ty sẽ đến kiểm tra tình trạng chuột tại nhà khi khách hàng đang sử dụng dịch vụ diệt chuột của công ty.
Quy trình dịch vụ diệt chuột quận Bình Thạnh của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 
Quy trình dịch vụ diệt chuột quận Bình Thạnh của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1

5. Tại sao nên chọn dịch vụ diệt chuột quận Bình Thạnh Của chúng tôi?

Có rất nhiều lý do để bạn chọn dịch vụ diệt chuột ở quận Bình Thạnh của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1, bao gồm:

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt chuột quận Bình Thạnh Của Chúng Tôi?
Tại sao nên chọn dịch vụ diệt chuột quận Bình Thạnh Của Chúng Tôi?

5.1 Kinh nghiệm và chuyên môn

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng và đã thành công trong việc diệt chuột tại nhiều địa điểm khác nhau. Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những chuyên gia trong việc diệt chuột và được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo rằng công việc của họ được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Kinh nghiệm và chuyên môn
Kinh nghiệm và chuyên môn

5.2 Sử dụng các phương pháp diệt chuột an toàn và hiệu quả

Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 là địa chỉ uy tín bán thuốc diệt chuột được bộ y tế cấp phép, sử dụng các phương pháp diệt chuột tại quận Bình Thạnh an toàn và hiệu quả như sử dụng bẫy bán nguyệt… các phương pháp khác để đảm bảo diệt được chuột một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng các phương pháp diệt chuột an toàn và hiệu quả
Sử dụng các phương pháp diệt chuột an toàn và hiệu quả

5.3 Thực hiện dịch vụ đúng tiến độ

Công ty cam kết thực hiện dịch vụ diệt chuột quận Bình Thạnh đúng tiến độ và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi ký kết hợp đồng giữa hai bên, kỹ thuật viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 30 phút để tiến hành diệt chuột.

Thực hiện dịch vụ đúng tiến độ
Thực hiện dịch vụ đúng tiến độ

5.4 Giá cả rẻ nhất thị trường

Giá cả rẻ nhất thị trường
Giá cả rẻ nhất thị trường

Dịch vụ diệt chuột Bình Thạnh của công ty có mức giá rẻ nhất thị trường, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Dịch vụ diệt chuột quận Bình thạnh của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 với các phương pháp diệt chuột hiện đại nhất, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Hãy đến với dịch vụ diệt chuột quận Bình Thạnh để bạn có được dịch vụ diệt chuột tốt nhất, an toàn nhất. Liên hệ ngay theo hotline của công ty: 0964.131.419 để được hỗ trợ.

Trả lời

0964 131 419