Diệt Chuột Quận 5

Diệt chuột quận 5 ở đâu uy tín, chất lượng chắc hẳn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Chuột là loài động vật gặm nhấm không chỉ tàn phá đồ đạc, lương thực. Mà còn tiềm ẩn những mầm bệnh vô cùng nguy hiểm. Vậy diệt chuột như thế nào hiệu quả, dịch vụ diệt chuột ở đâu uy tín? Hãy cùng công ty Diệt Côn Trùng Số 1 tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

1. Chuột thường xuất hiện ở đâu?

Diệt chuột quận 5 là dịch vụ được tìm kiếm hàng đầu hiện nay của Công Ty Diệt Côn Trùng số 1. Dịch vụ không chỉ được đánh giá cao về quy trình hiệu quả mà còn dựa trên cơ sở an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Vậy trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nơi chuột hay xuất hiện nhé. 

Hiện nay, môi trường tự nhiên đang được thu hẹp lại thay vào đó là cơ sở hạ tầng được mở rộng hơn. Do đó, chuột gần như mất đi nơi trú ngụ ở bên ngoài. Cùng với đặc tính hôi hám, bẩn bựa nên chúng thường sống ở những nơi hang hốc, không có ánh sáng, ít người qua lại. 

Vậy tại sao chuột lại xuất hiện trong nhà bếp, kho hàng, hay thậm chí là trên bàn ăn của con người? Đó là bởi vì trước đây loài chuột sống tự do trong môi trường tự nhiên hoang dã. Chúng ăn các loại lương thực hoa màu để tồn tại và sinh sản. Thế nhưng, những nơi như khi diệt chuột ở quận 5 thì không có nhiều cây cối hoang vu. Chuột chỉ có thể đến nhà dân, kho hàng hoặc xí nghiệp để tìm kiếm thức ăn. 

Chuột thường xuất hiện ở đâu?
                                                                  Chuột thường xuất hiện ở đâu?

2. Tác hại chuột gây ra cho con người

2.1 Chuột gây ô nhiễm nhà ở, lây bệnh cho con người

Chuột vốn là loài động vật sinh sống những nơi cực kỳ dơ bẩn như hang hốc, dưới cống, nhà kho, bãi rác,…Vậy nên trên cơ thể chúng chứa rất nhiều ký sinh trùng, vi khuẩn cùng các mầm bệnh vô cùng độc hại. 

Khi chuột xâm nhập vào nơi ở hay nơi làm việc của con người. Thì cho dù không tiếp xúc trực tiếp với chúng, bạn cũng có thể bị nhiễm các bệnh ngoài da hay vi khuẩn khi ở trong môi trường có chuột. Ngoài ra, vì sống ở những nơi bẩn thỉu, nên nếu nhà bạn là nơi chuột thường xuyên lui tới thì nó cũng khiến nơi đó trở nên hôi thối. 

Chuột lây bệnh cho con người
Chuột lây bệnh cho con người

2.2 Chuột phá hoại hàng hóa, sản phẩm

 

Khi diệt chuột quận 5, chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay ngành công nghiệp – dịch vụ đang phát triển rất nhanh chóng. Cùng với đó là nhu cầu sản xuất ngày tăng cao, việc xuất nhập các hàng hóa sản phẩm, dịch vụ sản xuất tăng trưởng cũng cần cung cấp nhiều tại doanh nghiệp. Vậy nên mỗi đơn bị đều trang bị cho mình kho để lưu trữ hàng hóa, sản phẩm, nguyên liệu, hồ sơ,…

Với đặc thù nhiều hàng hóa vật dụng nên những khu vực này thường rất bừa bộn, kín đáo, ít người lui tới vào ban đêm. Chính là nơi chuột vô cùng phù hợp để loài chuột trú ẩn. 

Việc này cũng giải thích cho việc lý do vì sao nhiều sản phẩm hàng hóa xuất khẩu hiện nay bị khách hàng trả về không nhận. Đó là vì bị chuột cắn phá làm hư hại, lương thực nhiễm khuẩn, tài liệu rách nát. Gây thiệt hại không nhỏ về kinh tế cũng như đến sức khỏe con người.

Chuột phá hoại hàng hóa, sản phẩm
                                                          Chuột phá hoại hàng hóa, sản phẩm

2.3 Chuột cắn phá vật dụng, dây điện, dễ gây cháy nổ 

Không chỉ cắn phá lương thực, hàng hóa mà cả đồ dùng, dây điện lũ chuột cũng không bỏ qua. Thực tế khi diệt chuột tại quận 5 cho thấy, chuột phá hoại mọi thứ. Từ đồ dùng, ống nước hay quần, áo, vải vóc đều xuất hiện vết răng cắn nham nhở của chuột. 

Nguy hiểm hơn là chúng còn cắn dây điện, nguồn điện trên ô tô, xe máy. Dẫn đến việc cháy nổ gây thương vong đến cho con người. Đây cũng chính là một trong những lý do mà dịch vụ diệt chuột quận 5 hiện nay được đông đảo khách hàng tìm đến. Như vậy nhà cửa, kho hàng hay nơi kinh doanh của bạn sẽ không bị đặt trong tình trạng nguy hiểm nếu có chuột.

Chuột phá hoại đê điều, công trình, nhà ở
Chuột phá hoại đê điều, công trình, nhà ở

2.4 Chuột phá hoại đê điều, công trình, nhà ở

Sở hữu đặc tính gặm nhấm, sống thành bầy đàn nên chuột thường đào hang sâu dưới lòng đất để sinh sống. Hệ thống hang của chúng bên trong rất phức tạp mà con người khó để phát hiện ra được.

Chuột đào hang ở khắp mọi nơi, đặc biệt là những nơi ẩm thấp và gần cống. Tại những nơi chuột đào hang sinh sống có thể gây ra nhiều hậu quả như sụp lún, giảm kết cấu. Nhất là những nơi như đê điều, nhà cửa và các công trình xây dựng của con người. Việc này gây ra thiệt hại về mặt kinh tế. Vậy nên nếu không diệt chuột tại quận 5 thì sẽ luôn tiềm ẩn những nguy cơ thảm họa do chuột gây ra. 

Chuột phá hoại đê điều, công trình, nhà ở
                                                            Chuột phá hoại đê điều, công trình, nhà ở

2.5 Chuột phá hoại mùa màng, gây thiệt hại lớn về sản lượng

 

Có thể nói, ở đâu có lương thực, thực phẩm thì ở đó có sự xuất hiện của chuột. Những nơi mà con người trồng trọt lương thực, hoa màu là nơi chuột rất hay lui tới. Theo dự tính thì cứ trung bình một năm chuột có thể hủy hoại 11,4% sản lượng lương thực, hoa màu của con người. Vậy nên vào những vụ mùa, người dân khi diệt chuột quận 5 thường sử dụng bẫy bán nguyệt để hạn chế việc cắn phá.

 

Ngoài ra, việc chuột sinh sản nhanh chóng, cũng là một vấn đề đáng lo ngại cho con người. Thông thường 1 con chuột cái trong 1 năm có thể sản sinh ra hàng trăm chuột con. Chuột mất thời gian trưởng thành và sinh sản khoảng 2-3 tháng. Nhìn số lượng 1 cặp chuột 1 năm có thể sản sinh đến 15.000 con. Con số này đủ để cho bạn thấy được việc sử dụng dịch vụ diệt chuột quận 5 là vô cùng cần thiết.

Chuột phá hoại mùa màng, gây thiệt hại lớn về sản lượng
                            Chuột phá hoại mùa màng, gây thiệt hại lớn về sản lượng

3. Cách diệt chuột quận 7 hiệu quả, nhanh chóng nhất

Cách 1: Thuốc diệt chuột sinh học Storm đặc trưng

Thuốc diệt chuột sinh học Storm đặc trưng
                                            Thuốc diệt chuột sinh học Storm đặc trưng

Công dụng của thuốc diệt chuột Storm

 

Storm là sản phẩm thuốc sinh học mang đặc điểm của loại thuốc diệt chuột thế hệ mới. 

Dòng sản phẩm này đem đến ưu điểm nổi bật là không cần trộn thêm mồi, cách dùng đơn giản, hiệu quả cao với tỷ lệ 100% chuột ăn thuốc. Thuốc có khả năng diệt cả chuột lớn lẫn chuột nhỏ.

 

Trong thành phần thuốc diệt chuột sinh học Storm có chất chống đông máu. Khi chuột ăn phải sẽ bị khát nước và có xu hướng tìm đến ao hồ để uống nước. Lúc này, thuốc kết hợp với nước sẽ làm chuột chết nhanh hơn. Việc này cũng giúp cho người dùng không phải bắt gặp cũng như dọn dẹp xác chết hôi thối của chuột.

 

Cách sử dụng

 

Đầu tiên, bạn tiến hành cắt gói thuốc, sắc viên thuốc vào những nơi chuột thường xuyên lui tới. Ví dụ như góc tường hoặc trong kho. Lưu ý nên sử dụng bao tay, bao nilon, kẹp gắp,…để lấy viên storm. Nhằm tránh tay tiếp xúc trực tiếp với thuốc vì khi thuốc dính mồ hôi thì chuột sẽ không ăn.

 

Sau đó, hương thơm đặc trưng sẽ hấp dẫn chuột đến ăn viên Storm. Khi ăn phải thuốc chuột sẽ có biểu hiện bị mệt mỏi, xuất huyết nội tạng. Kéo dài trong khoảng thời gian 3-5 ngày sau sẽ chết. 

 

Đặc biệt là dòng thuốc diệt chuột quận 5 Storm mà chúng tôi sử dụng khi Diệt chuột quận 5 còn có thành phần chống đông máu. Thành phần này khiến chuột bị khát nước, khi gặp nước thì chuột sẽ chết nhanh hơn. Vậy nên sử dụng loại thuốc này còn có ưu điểm là hạn chế việc chuột chết trong nhà, gây ra mùi hôi thối, ảnh hưởng đến môi trường sống con người.

 

Cách 2: Dùng bẫy bán nguyệt để bắt chuột

Công dụng bẫy bán nguyệt khi diệt chuột tại quận 5

 

Bẫy bán dùng để diệt chuột quận 5 là dòng bẫy chuyên bẫy các loại chuột đất, chuột cống, chuột đàn chuột nhắt, chuột to, chuột nhỏ khác nhau. Được làm từ chất liệu thép siêu cứng, siêu khỏe, có kích thước lớn nhất là 18cm. Chiếc bẫy này sẽ giúp việc gài bẫy và tháo chuột ra khỏi bẫy vô cùng dễ dàng.

 

Cách sử dụng bẫy bán nguyệt để diệt chuột tại quận 5 như sau:

 

Bước 1: Mở bẫy ra, một tay cầm thân bẫy, tay còn lại cầm lấy một vành cung trên cửa bẫy.

Bước 2: Tiến hành kéo ép vành và ghìm chặt vành xuống sát thân bẫy (Lưu ý nhớ cài chốt an toàn để bẫy không sập vành kẹp vào tay).

Bước 3: Tiếp theo là móc đầu cần vào lỗ tròn.

Bước 4: Đặt mồi đặc trưng mua tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 vào đầu cần, gần móc tròn để nhử chuột.

Bước 4: Đặt bẫy vào những nơi chuột hay lui tới. Ví dụ như khu vực sát chân tường, các khe tủ, khe để đồ vật…

Dùng bẫy bán nguyệt để bắt chuột
Dùng bẫy bán nguyệt để bắt chuột

Cách 3: Sử dụng keo dán bẫy chuột

 

Là dòng keo dán được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, được dùng với mồi nhử chuột đặc trưng. Thành phần chính của loại keo này dầu công nghiệp, phần còn lại là hỗn hợp nước, colophan và keo dính latex. Đặc điểm nhận biết của keo dán khi diệt chuột quận 5 là có màu nâu sẫm, trắng ngà hoặc trong suốt.

 

Sử dụng loại keo này sẽ thu hút chuột về phía miếng dán bằng mồi đặc trưng riêng của dịch vụ diệt chuột quận 5. Khi bị dính lại chuột sẽ giãy giụa một lúc và đuối dần cho đến khi chết. Đặc biệt là loại keo này còn giúp bảo vệ môi trường khi có thể tái sử dụng miếng keo nếu không dính chuột. 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận 5công ty diệt chuột quận 5. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đem lại hiệu quả. Quý khách hàng nên lưu ý tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn những đơn vị có tên tuổi, đảm bảo cả chữ Tín lẫn chữ Tâm.

Sử dụng keo dán bẫy chuột
                                                                       Sử dụng keo dán bẫy chuột

4. Quy trình diệt chuột quận 7 tại Công ty Diệt côn trùng số 1

 

Bước 1: Khảo sát và tiếp nhận nhu cầu diệt chuột từ phía khách hàng

Bước 2: Gửi thông tin đã tiếp nhận cho kỹ thuật viên có chuyên môn.

Bước 3: Tiến hành tổng hợp yêu cầu của khách hàng để đưa ra phương án phù hợp với thực tế.

Bước 4: Tiếp đến là bước khảo sát thực tế và lên phương án thực hiện. 

Bước 5: Đưa ra mức giá phù hợp và tiến đến thương thảo với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án và mức giá, thì tiến đến thủ tục để ký hợp đồng.

Bước 6: Thực hiện ký kết hợp đồng và bắt đầu thực hiện quy trình diệt chuột.

Bước 7: Nghiệm thu và đánh giá kết quả thực hiện. (Thống kê số lượng chuột đã diệt được theo từng ngày cho khách hàng biết được.)

 

5. Địa chỉ diệt chuột quận 5 uy tín, chất lượng nhất ở đâu?

 

Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 hiện đang là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất về dịch vụ diệt chuột quận 5. Đó là bởi những ưu điểm nổi bật sau:

 

Đầu tiên, chính là điểm nổi bật ở khối trực tiếp làm việc với khách hàng của công ty. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao về chuyên môn. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những phương án diệt chuột chất lượng và nhanh chóng nhất.

 

Thứ hai, chính là dịch vụ diệt chuột quận 5 của công ty cam kết luôn đặt sự UY TÍN – CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lựa chọn đưa ra cho khách hàng những phương án xử lý có lợi nhất cho khách hàng. Hướng tới dịch vụ diệt chuột đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người.

 

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ diệt chuột quận 5 của công ty, quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn dịch vụ 24/24, thực hiện khảo sát khu vực với mức giá vô cùng ưu đãi. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất. Diệt Côn Trùng Số 1 sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả, với mức giá thành cạnh tranh nhất.

 

Trên đây là những nội dung mà Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 gửi tới khách hàng khi tìm hiểu về dịch vụ diệt chuột quận 5. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách diệt chuột cũng như địa chỉ có dịch vụ diệt chuột đáng tin cậy hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0964.13.14.19 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

0964 131 419