Diệt Chuột Quận Phú Nhuận

Diệt chuột quận Phú Nhuận là vấn đề rất được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Việc chuột phá hoại mùa màng, cắn hỏng vật dụng trong gia đình đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tinh thần và kinh tế của con người. Vậy để diệt chuột nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn thì dùng phương pháp gì? Cùng Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Diệt Chuột Quận Phú Nhuận
Diệt Chuột Quận Phú Nhuận

1. Tổng quan về loài chuột

Diệt chuột quận Phú Nhuận là dịch vụ được công ty chúng tôi sử dụng chọn lọc các phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất. Thời gian, cách thức diệt chuột sẽ dựa trên địa điểm để lên quy trình diệt cụ thể. Nhằm đảm bảo mang tới cho khách hàng những dịch vụ uy tín, hiệu quả và an toàn nhất. Và để có cách diệt hiệu quả nhất, trước tiên hãy theo chân chúng tôi để hiểu rõ về đặc điểm sinh học và tập tính của chúng.

Tổng quan về loài chuột
Tổng quan về loài chuột

1.1 Đặc điểm sinh học của chuột

Ở Việt Nam hiện nay, theo thống kê có tới 43 loài chuột khác nhau. Trong đó đa số là loại chuột sống ở rừng (30 loài), còn lại sống ở đồng ruộng (10 – 12 loài) và chuột nhà (4 loài). Riêng ở những nơi địa hình đồng bằng trồng nhiều lúa, đến nay đã phát hiện lên đến 13 loài chuột hại lúa. 

Đặc điểm sinh học của chuột
Đặc điểm sinh học của chuột

Chuột thường hoạt động vào ban đêm nhưng trái với sự tưởng tượng của nhiều người. Mắt chuột không tốt lắm, không nhìn thấy xa và không phân biệt được màu sắc. Thế nhưng bù lại chuột lại có khả năng cảm nhận mùi, vị thức ăn rất tốt. Chuột có trí nhớ không tốt lắm, nhưng lại rất thính tai. Do đó khi nghe thấy tiếng động dù rất nhỏ, chuột sẽ có phản xạ ngay lập tức. 

1.2 Tập tính của chuột

Việc nắm rõ về tập tính của chuột cũng là yếu tố cần thiết để việc thực hiện diệt chuột quận Phú Nhuận đạt được hiệu quả nhất. Chuột vốn là loài động vật ăn tạp, thức ăn chủ yếu là thực vật xanh như lúa, ngô, ngũ cốc, hạt giống mới gieo trồng…Ngoài ra, chuột còn có thể ăn cả cá con, cua, ốc…

Chuột là loài động vật ăn tạp
Chuột là loài động vật ăn tạp

Nét đặc trưng cơ bản của chuột là có răng cửa phát triển và có khuynh hướng mọc dài. Do đó chuột phải cắn phá liên tục để mài răng và nhiều khi chuột cắn phá còn nhiều hơn cả ăn. Do đó, để diệt chuột Phú Nhuận thì các loại vật liệu dùng làm mồi phải hấp dẫn chuột và cần thay đổi để tránh nhàm chán.

chuột có răng cửa phát triển và có khuynh hướng mọc dài
chuột có răng cửa phát triển và có khuynh hướng mọc dài

Chuột còn sở hữu thính giác, khứu giác, vị giác rất phát triển và đặc tính nhanh nhạy. Do đó, khi chúng tôi sử dụng các phương pháp diệt chuột Phú Nhuận cần rất khéo léo. Việc đặt bẫy cần đặt sát chân tường, bờ ruộng hoặc trên những đường mòn quen thuộc chuột hay qua lại. Hoặc khi sử dụng thuốc diệt chuột quận Phú Nhuận cần cho chuột ăn mồi không có thuốc trước. Rồi sau đó mới đặt thuốc để tránh hiện tượng “nhát thuốc” của chuột.

Loài chuột thường sống ở trong hang, dưới đất, nhất là ở bờ ruộng lúa. Vào thời điểm mang thai, sinh sản, chuột mẹ sẽ không ra ngoài kiếm ăn khoảng 10 – 15 ngày. Lúc này sử dụng biện pháp như đào bắt là có hiệu quả. Nhưng khi lúa trỗ – chín, chuột rời hang thì lúc này cần lựa chọn dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận để diệt chuột quy mô lớn.

2. Chuột gây ra những tác hại gì?

Chuột gây ra những tác hại gì
Chuột gây ra những tác hại gì

Chuột là loài động vật tuy nhỏ, nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống con người. Có thể nhắc đến một số tác hại chính khi chúng tôi thực hiện diệt chuột quận Phú Nhuận gặp phải như sau:  

– Chuột phá hoại mùa màng, là đối tượng nguy hiểm trong sản xuất nông nghiệp.

Chuột phá hoại mùa màng
Chuột phá hoại mùa màng

– Chuột cắn phá hầu hết các loại cây trồng, đặc biệt là cây lương thực và rau màu.

– Chuột phá hoại các công trình xây dựng, thủy lợi, kênh mương…

Chuột phá hoại các công trình xây dựng
Chuột phá hoại các công trình xây dựng

– Chuột cắn phá các đồ dùng vật liệu, thức ăn trong nhà, hàng hóa bảo quản trong kho…

Chuột cắn phá các đồ dùng
Chuột cắn phá các đồ dùng

– Nguy hiểm hơn là chuột còn là môi giới truyền bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người như dịch hạch, sốt vàng…

3. Tại sao cần sử dụng dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận

Từ những tác hại chúng tôi đưa ra ở trên, có thể thấy việc lựa chọn dịch vụ diệt chuột tại quận Phú Nhuận là rất cần thiết. Có thể thấy rằng dịch vụ này là phương án tốt nhất giúp bạn giải quyết lũ chuột đang tàn phá ngôi nhà của bạn. 

Tuy chuột là loại động vật có thân hình nhỏ nhắn nhưng những hậu quả chúng gây ra cho đời sống con người lại không hề nhỏ. Mùa màng đến ngày thì bị cắn phá, gây hỏng, nát, không thể bán được. Công trình đang xây dựng thì bị giảm kết cấu, sụt lún khi chuột đào hang, làm tổ. Con người bị lẫy bệnh từ chuột ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe…

Tại sao cần sử dụng dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận
Tại sao cần sử dụng dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận

Bên cạnh đó, việc diệt chuột ở quận Phú Nhuận hiên nay không hề đơn giản và dễ dàng. Vì chuột rất tinh ranh và nhanh nhẹn, nên nếu sử dụng những phương pháp truyền thống thì khó có thể diệt chuột trên diện rộng được. 

Việc lựa chọn công ty diệt chuột quận Phú Nhuận sẽ giúp cho bạn không phải lo lắng về phương pháp và quy trình diệt nữa. Đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra phương án phù hợp, hiệu quả nhất. Việc của khách hàng chỉ là nghiệm thu kết quả và tận hưởng cuộc sống bình yên không bị chuột làm ảnh hưởng nữa.

4. Quy trình khi diệt chuột quận Phú Nhuận

Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 là địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận Phú Nhuận uy tín ,chất lượng. Đồng thời cũng là công ty diệt chuột quận Phú Nhuận được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.Với một quy trình diệt chuột chuyên nghiệp và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng như sau:

Bước 1: Thực hiện tiếp nhận ý kiến từ phía khách hàng.

Bước 2: Chuyển tiếp thông tin đã nhận gửi cho bộ phận kỹ thuật viên.

Bước 3: Tiến hành tổng hợp yêu cầu của khách hàng sau đó đưa ra phương án phù hợp nhất.

Bước 4: Tiến hành khảo sát thực tế nơi diệt chuột và lên phương án thực hiện.

Bước 5: Thảo luận với khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp và ưu đãi nhất với khách hàng. Khi đó khách hàng đồng ý với phương án và mức giá, công ty tiến hành thủ tục để ký hợp đồng.

Bước 6: Thực hiện ký hợp đồng và tiến hành quy trình diệt chuột quận Phú Nhuận.

Bước 7: Nghiệm thu và đánh giá (Thống kê số lượng chuột đã diệt cụ thể theo ngày cho khách hàng được biết).

5. Cách diệt chuột quận Phú Nhuận hiệu quả nhất hiện nay

5.1 Dùng bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt là phương pháp cơ học để thực hiện diệt chuột tại quận Phú Nhuận. Đây là phương pháp được sử dụng không gây độc hại cho người và gia súc. Cách sử dụng bẫy này khá đơn giản và người dùng còn có thể tự thiết kế bẫy. Tuy nhiên, điểm hạn chế của bẫy là không bắt được nhiều chuột trong cùng một lúc và dễ bị chuột phát hiện để không vào bẫy nữa.

Dùng bẫy bán nguyệt
Dùng bẫy bán nguyệt

Cách sử dụng: 

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng tay trái cầm lấy phần thân bẫy, tay phải kéo lấy một vành của bẫy.

Bước 2: Tiếp tục kéo ép vành áp sát xuống thân bẫy, ghìm chặt vành sát thân bẫy rồi tiến hành cài chốt an toàn để tránh cho bẫy không sập kẹp vào tay.

Bước 3: Bạn cài mớm đầu cần vào lỗ, đồng thời căn chỉnh quả trọng ở vị trí sao cho lơ lửng cách mặt đất khoảng 2cm.

Bước 4: Sử dụng mồi đặc trưng mua tại Công Ty Diệt Côn Số 1 vào bẫy.

Bước 5:  Đặt bẫy vào những nơi chuột hay đi lại rồi chú ý mở chốt an toàn ra để bẫy sẵn sàng bẫy được chuột.

Đặt bẫy vào những nơi chuột hay đi
Đặt bẫy vào những nơi chuột hay đi

5.2 Dùng thuốc diệt chuột sinh học Storm

Dùng thuốc diệt chuột sinh học Storm
Dùng thuốc diệt chuột sinh học Storm

Thuốc diệt chuột sinh học STORM là loại chế phẩm sinh học chống đông máu thế hệ mới. Đây là phương pháp diệt chuột quận Phú Nhuận hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần ăn mồi. Và đặc biệt hơn là người dùng không cần trộn thêm mồi khi sử dụng thuốc. Hiệu quả diệt chuột sẽ diễn ra trong vòng 3 – 5 ngày sau đó. 

hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần ăn mồi
hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần ăn mồi

Thuốc diệt chuột quận Phú Nhuận STORM thường dùng để diệt chuột tại các khu vực ngoài đồng ruộng hoặc kho hàng có nhiều chuột lui tới. Những nơi đó thường là vườn cây ăn trái trong nhà và các trại chăn nuôi gia súc. Hoặc tại nhà máy xay xát, kho lương thực, khách sạn, nhà hàng hay bệnh viện.

thường dùng để diệt chuột tại các khu vực ngoài đồng ruộng hoặc kho hàng
thường dùng để diệt chuột tại các khu vực ngoài đồng ruộng hoặc kho hàng

Cách sử dụng:

Dùng dao hoặc kéo cắt cạnh gói thuốc ra. Sau đó cầm gói thuốc rắc hoặc dùng bao tay để rải thuốc tại nơi chuột hay chạy qua. Có thể dải trước miệng hang chuột mỗi nơi 1 viên với khoảng cách 2-4m thì đặt 1-2 viên.

rắc thuốc tại nơi chuột hay chạy qua
rắc thuốc tại nơi chuột hay chạy qua

Sau khoảng thời gian 3-5 ngày thì bạn đến nơi đặt thuốc để kiểm tra. Và có thể để thêm thuốc diệt chuột sinh học Storm nếu bạn chuột vẫn còn cắn phá.

có thể để thêm thuốc diệt chuột sinh học Storm nếu bạn chuột vẫn còn cắn phá
có thể để thêm thuốc diệt chuột sinh học Storm nếu bạn chuột vẫn còn cắn phá

Phương pháp sinh học Storm là cách diệt chuột quận Phú Nhuận mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn đối với con người và động vật khác. Ngoài ra, trong thuốc còn có sử dụng thành phần làm đông máu. Khiến chuột khi ăn phải sẽ bị xuất huyết dẫn đến mệt mỏi và khát nước. Chuột bị chết nhanh hơn và sẽ chết ngay tại nơi uống nước như ao hồ, sông, suối giúp hạn chế việc chuột chết ở trong nhà.  

diệt chuột quận Phú Nhuận mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn
diệt chuột quận Phú Nhuận mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn

5.3 Biện pháp sử dụng keo dính chuột

Biện pháp sử dụng keo dính chuột
Biện pháp sử dụng keo dính chuột

Keo dính là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Đây là một trong những cách diệt chuột đơn giản và hiệu quả rõ nhất khi diệt chuột quận Phú Nhuận.

diệt chuột đơn giản và hiệu quả rõ nhất
diệt chuột đơn giản và hiệu quả rõ nhất

Cách sử dụng: Mở miếng keo dính và đặt tại nơi mà chuột hay lui tới. Loại keo này sẽ thu hút chuột về phía miếng dán bằng mồi đặc trưng riêng khi sử dụng dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận của công ty. Khi bị dính lại chuột sẽ giãy giụa và dần kiệt sức cho đến khi chết. Với miếng keo này thì bạn có thể tái sử dụng nếu như bẫy không dính chuột. 

Loại keo dán có mồi đặc trưng riêng khi sử dụng dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận
Loại keo dán có mồi đặc trưng riêng khi sử dụng dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận

6. Địa chỉ diệt chuột quận Phú Nhuận an toàn, chất lượng, hiệu quả

diệt chuột quận Phú Nhuận an toàn, chất lượng, hiệu quả
diệt chuột quận Phú Nhuận an toàn, chất lượng, hiệu quả

Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 là một trong những công ty có bề dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng nói chung và diệt chuột nói riêng. Trong suốt nhiều năm nay chúng tôi đã và đang thực hiện dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận và đạt được những thành tựu không nhỏ.

dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận đạt được nhiều thành tựu
dịch vụ diệt chuột quận Phú Nhuận đạt được nhiều thành tựu

Lựa chọn Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/24 mỗi khi khách hàng cần.

dịch vụ diệt chuột chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp
dịch vụ diệt chuột chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp

Các loại thuốc diệt chuột quận Phú Nhuận đang sử dụng đều được Bộ Y Tế cho phép sử dụng và đảm bảo an toàn. Thiết bị và công cụ diệt chuột tại đây đều sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Mà mức giá thành dịch vụ và bán thuốc diệt chuột quận Phú Nhuận lại vô cùng ưu đãi.

sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất
sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty diệt chuột quận Phú Nhuận. Thì hãy liên hệ ngay hotline: 0964131419 để được chúng tôi tư hỗ trợ tư vấn sớm nhất. Hãy để Công Ty Diệt Chuột số 1 giúp bạn giảm thiểu tác hại của chuột gây ra, nâng cao chất lượng cuộc sống ngay nhé!

Trả lời

0964 131 419