Công Ty Diệt Chuột Quận 9 Giá Rẻ Nhanh chóng

Diệt chuột Quận 9 tại địa chỉ nào an toàn, đảm bảo uy tín chất lượng? Chắc hẳn đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Thấu hiểu được nỗi lo cũng như những tác hại mà chuột gây ra cho con người. Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 xin gửi tới bạn đọc 3 cách diệt chuột hiệu quả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Diệt chuột quận 9
                                                                            Diệt chuột quận 9

1. Chuột là loài gì?

Diệt chuột Quận 9 của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 là dịch vụ uy tín, chất lượng, hiệu quả nhanh chóng được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Vậy chuột có những đặc tính như thế nào, tại sao phải sử dụng dịch vụ diệt chuột? Câu trả lời sẽ có trong nội dung dưới đây, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chuột vốn là động vật thuộc loài gặm nhấm, chúng có số lượng lớn và khả năng sinh sản nhanh chóng. Theo phân tích trên thế giới thì chuột có 35 họ và mỗi họ có hơn 350 loài khác nhau. 

Chuột có đặc điểm cơ thể khá nhỏ, chân ngắn, đuôi dài nhưng rất khỏe mạnh. Phục vụ cho tập tính để gặm nhấm, đào bới hang ổ, thức ăn hoặc tự vệ nên chúng sở hữu răng cửa rất sắc bén.

Hầu hết các loài chuột đều đi bằng gan bàn chân, lòng bàn tay, bàn chân. Chúng di chuyển theo nhiều phương thức khác nhau như đi, chạy, đào hang, leo trèo, nhảy, bơi hoặc trượt. 

Chuột là loài gì?
Chuột là loài gì?

2. Chuột ảnh hưởng như thế nào đến đời sống con người?

2.1 Lan truyền mầm bệnh cho con người

Có thể nói đây là một trong những tác hại nguy hiểm nhất của loài chuột gây ra. Do chúng vốn sống ở môi trường ẩm thấp và thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn.

Nên chuột có thể mang trong mình rất nhiều mầm bệnh. Từ đó các ký sinh trùng gây bệnh bám trên chuột lây qua cho người. Có thể gây kích ứng, bệnh ngoài da, thậm chí là xâm nhập vào cơ thể con người, ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng.

Khi chúng tôi tiến hành diệt chuột tại quận 9 bắt gặp những căn bệnh phổ biến chuột gây ra như sau. Đầu tiên phải kể đến đó là bệnh dịch hạch.

Đây là một căn bệnh khá nguy hiểm, được truyền từ chuột sang người thông qua thực thể trung gian là bọ chét. Hay bệnh lây qua vi khuẩn Salmonella.

Chuột vốn ưa những nơi ẩm thấp hôi hám nên chúng sống trong môi trường bẩn thỉu, mất vệ sinh, thường xuyên tiếp xúc với mầm bệnh.

Vì vậy những loại bọ chét sẽ thường ký sinh và hút máu trên thân người chuột. Từ đó chúng truyền bệnh sang cho người khi tiếp xúc và hút máu người.

Lan truyền mầm bệnh cho con người
 Lan truyền mầm bệnh cho con người

2.2 Chuột cắn phá công trình xây dựng, cắn đứt dây điện

Đặc tính của chuột là thích cắn phá, đào bới tại những nơi ngóc ngách. Khi diệt chuột ở quận 9 chúng tôi bắt gặp không ít những hình ảnh đê điều hoặc cống thoát nước bị sụt lún, giảm kết cấu.

Do phía dưới nền móng khi xây dựng xuất hiện hang ổ của chuột làm tổ. Điều này sẽ gây ra hậu quả lớn đến việc xây dựng cũng như tiến độ thi công của công trình đó.

Không chỉ cắn phá các công trình, khi triển khai dịch vụ diệt chuột quận 9 còn phát hiện chúng cắn phá cả các vật dụng trong gia đình bao gồm cả dây điện và những đồ vật cứng.

Làm cho con người bị thiệt hại về kinh tế khi các vật dụng bị hỏng hóc. Nghiêm trọng hơn còn dẫn đến việc đường dây điện bị chập cháy, nguy cơ có thể thiệt hại đến cả tính mạng con người.

Chuột cắn cắn đứt dây điện
 Chuột cắn cắn đứt dây điện

2.3 Phá hoại mùa màng và hàng hóa trong kho

Thực trạng khi diệt chuột quận 9 cho thấy việc chuột phá hoại hoa màu, lương thực thường xuyên xảy ra tại đây. Những khu vực trồng trọt lương thực, hoa màu hoặc kho lưu trữ hàng hóa.

Đều là những nơi mà chuột thường xuyên lui tới để làm hang ổ. Chúng cắn phá những chồi non hoa màu, quả xanh. Khiến người dân nơi đây thiệt lại lớn khi thu hoạch hoa màu.

Phá hoại mùa màng
Phá hoại mùa màng

2.4 Cắn rách quần áo, sách vở, tài liệu

Hậu quả của chuột gây ra không chỉ dừng lại tại việc phá hoại hoa màu mà cả quần áo, sách vở cũng là đối tượng của chúng.

Chắc hẳn bạn cũng từng đối mặt với tình trạng bị mở túi đồ dùng, tài liệu, sách vở đã lâu không dùng mà thấy đầy vết cắn của chuột.

Đây là những vật dụng có độ mềm, nhẹ và được đặt ở những khu vực ấm áp. Có nhiều đồ đặt xung quanh để chui rúc, nên càng thu hút sự chú ý của chuột.

Chuột cắn sách vở
Chuột cắn sách vở

3. Cách nhận biết sự xuất hiện của chuột

Thông thường, khi gặp phải những hậu quả mà chuột gây ra thì bạn sẽ tìm đến dịch vụ diệt chuột tại quận 9 để giải quyết.

Tuy nhiên, nếu như bạn nhận biết được sự xuất hiện của chuột và có cách phòng tránh từ trước, thì có thể sẽ giảm thiểu được hậu quả của chúng gây ra. Sau đây là một số dấu hiệu chúng tôi đưa ra để giúp bạn nhận biết khi nhà có chuột.

Cách nhận biết sự xuất hiện của chuột
                                                                 Cách nhận biết sự xuất hiện của chuột

3.1 Sự xuất hiện của phân chuột

Dựa vào đặc tính tự nhiên và tập tính sinh sống bẩn thỉu. Chuột sau khi xâm nhập nhà bạn để tìm kiếm thức ăn để ăn và sẽ thải lại phân. Phân chuột thường sẽ có màu đen, viên nhỏ, mỗi viên dài từ 3-6 mm.

Bạn sẽ bắt gặp phân chuột bị để lại ở những nơi chứa thực phẩm của gia đình. Ví dụ như tủ bếp hoặc phòng đựng thức ăn hay trong những như bồn rửa, các thùng chứa đồ, dọc theo ván chân tường và trên la phông.

Ngoài ra phân chuột cũng là nguồn chứa vi khuẩn có hại, truyền bệnh nghiêm trọng như Salmonella và Hantavirus, và gây dị ứng.

Sự xuất hiện của phân chuột
                                                                Sự xuất hiện của phân chuột

3.2 Đồ đạc có vết cắn

Chuột là loài gặm nhấm, để răng của chuột không bị dài ra thì loài chuột phải cắn phá những vật cứng để mài răng. Đó là lý do khi diệt chuột quận 9 xuất hiện tình trạng vết cắn ở các vật dụng trong nhà. Vết cắn cũng được coi là một trong những dấu hiệu nhận biết khi nhà có chuột.  

Chuột thường xuyên cắn phá các đường dây điện âm tường, nơi mà chúng ta không thể kiểm soát được. Làm tăng nguy cơ cháy trong nhà, gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tài sản.

Bạn cần quan sát thận trọng để tìm kiếm các vết rạn nứt quanh nhà, vì đây là dấu hiệu rõ ràng về sự xâm nhập của chúng.

Đồ đạc có vết cắn
                                                                     Đồ đạc có vết cắn

3.3 Mùi nước đái của chuột

Quá trình hàng ngày chuột phải đào thải ra các cặn bã trong cơ thể. Vậy nên nước đái chuột cũng là đặc điểm để nhận biết cần sử dụng dịch vụ diệt chuột quận 9.

Nước đái chuột thường sẽ có mùi rất nồng và khai. Nếu như khu vực nào đó trong nhà có mùi bất thường thì khu vực đó có khả năng có xuất hiện loài chuột đang ở đó.

Mùi nước đái của chuột
                                                              Mùi nước đái của chuột

3.4 Vết chân chuột di chuyển

Với tập tính tìm kiếm thức ăn thì cứ ở nơi nào có mùi đồ ăn là chuột sẽ lần mò tìm đến. Chuột xâm nhập vào những nơi có đồ ăn, dầu mỡ hay chui rúc ở những nơi ẩm thấp.

Vậy nên khi chuột di chuyển thì chân chúng rất bẩn, sẽ để lại những vết mỡ và các vết bẩn trên tường và sàn nhà.

Bạn có thể từ các vết dấu chân này mà thực hiện các biện pháp diệt chuột quận 9 để hạn chế tác hại chuột gây ra. Vậy dịch vụ diệt chuột quận 9 sử dụng những pháp nào, tìm hiểu nội dung dưới đây ngay nhé. 

Vết chân chuột di chuyển
                                                                       Vết chân chuột di chuyển

4. Có mấy biện pháp diệt chuột hiệu quả?

4.1 Biện pháp bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt là phương pháp cơ học để diệt chuột quận 9. Sử dụng phương pháp này sẽ không gây độc hại cho người và gia súc.

Cách sử dụng khá đơn giản và người dùng còn có thể tự thiết kế bẫy. Tuy nhiên, bẫy này thì sẽ không bắt được nhiều chuột trong cùng một lúc và dễ bị chuột phát hiện để không vào bẫy nữa.

Cách sử dụng: 

Bước 1: Đầu tiên bạn để tay trái cầm lấy phần thân bẫy, tay phải kéo lấy một vành của bẫy.

Bước 2: Tiếp tục kéo ép vành đó xuống sát thân bẫy, ghìm chặt vành sát thân bẫy rồi tiến hành cài chốt an toàn (cho bẫy không sập kẹp vào tay).

Bước 3: Bạn cài mớm đầu cần vào lỗ, đồng thời căn chỉnh quả trọng sao cho lơ lửng cách mặt đất khoảng 2cm.

Bước 4: Đặt mồi đặc trưng mua tại Công Ty Diệt Côn Số 1 vào bẫy.

Bước 5:  Đặt nhẹ bẫy vào nơi chuột hay đi lại rồi chú ý mở chốt an toàn ra để bẫy sẵn sàng bẫy được chuột.

Biện pháp bẫy bán nguyệt
                                                                                Biện pháp bẫy bán nguyệt

4.2 Biện pháp diệt chuột sinh học Storm

Thuốc diệt chuột sinh học STORM là loại thuốc chống đông máu thế hệ mới. Diệt chuột rất hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần ăn mồi và đặc biệt là người dùng không cần trộn thêm mồi. Khi thuộc ăn viên thuốc, chuột sẽ chết trong vòng 3 – 5 ngày sau đó. 

Thuốc STORM thường dùng để diệt chuột khu vực ngoài đồng ruộng hoặc kho hàng có nhiều chuột lui tới. Hay các vườn cây ăn trái trong nhà và các trại chăn nuôi gia súc. Nhà máy xay xát, kho lương thực, khách sạn, nhà hàng hay bệnh viện.

Cách sử dụng:

Lấy kéo hoặc dao cắt cạnh gói thuốc ra. Sau đó cầm gói rắc hoặc dùng bao tay để rải thuốc tại nơi chuột hay chạy qua. Hoặc dải trước miệng hang chuột mỗi nơi 1 viên. Cứ cách 2-4m thì đặt 1-2 viên.

Sau khoảng thời gian 3-5 ngày thì bạn đến kiểm tra. Và có thể dải thêm thuốc diệt chuột quận 9 Storm để diệt được nhiều chuột và đem lại hiệu quả tốt nhất có thể. 

Sử dụng phương pháp sinh học Storm để diệt chuột quận 9 sẽ mang lại nhanh chóng và tốt nhất. Trong thuốc có sử dụng thành phần làm đông máu, khiến chuột khi ăn phải sẽ bị xuất huyết dẫn đến mệt mỏi và khát nước.

Khi uống nước sẽ tác động làm cho chuột bị chết nhanh hơn và chết ngay tại nơi uống nước như ao hồ, sông, suối. Giúp hạn chế việc chuột chết ở trong nhà.  

Biện pháp diệt chuột sinh học Storm
                                                                        Biện pháp diệt chuột sinh học Storm

4.3 Biện pháp sử dụng keo dính chuột

Keo dính là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, kết hợp với mồi nhử chuột đặc trưng để diệt chuột quận 9 được hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Cách sử dụng: Bạn dùng loại keo này sẽ thu hút chuột về phía miếng dán bằng mồi đặc trưng riêng khi sử dụng dịch vụ diệt chuột quận 9 của công ty.

Đồng thời đặt miếng keo ở nơi chuột hay chạy qua lại. Khi bị dính lại chuột sẽ giãy giụa một lúc và kiệt sức cho đến khi chết. Bạn cũng có thể tái sử dụng miếng keo nếu bẫy không dính chuột. 

diet chuot quan 9 14

5. Quy trình diệt chuột quận 9 chất lượng hiệu quả

Dịch vụ diệt chuột quận 9 của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 được người dùng đặc biệt tin tưởng và lựa chọn. Chính là bởi chúng tôi thực hiện theo quy trình diệt chuột chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Khảo sát và tiếp nhận ý kiến từ phía khách hàng

Bước 2: Chuyển thông tin đã tiếp nhận được cho kỹ thuật viên có chuyên môn.

Bước 3: Tổng hợp yêu cầu của khách hàng rồi đưa ra phương án phù hợp nhất.

Bước 4: Khảo sát thực tế nơi diệt chuột và lên phương án thực hiện.

Bước 5: Thảo luận với khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Khi đã đi đến thống nhất, khách hàng đồng ý với phương án và mức giá, công ty tiến hành chuẩn bị thủ tục để ký hợp đồng.

Bước 6: Ký hợp đồng và bắt đầu tiến hành quy trình diệt chuột.

Bước 7: Nghiệm thu và đánh giá. Ở bước này, chúng tôi sẽ thống kê số lượng chuột đã diệt cụ thể theo ngày cho khách hàng.

chuột quận 9 chất lượng hiệu quả
chuột quận 9 chất lượng hiệu quả

6. Dịch vụ diệt chuột quận 9 tại Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 

Dịch vụ diệt chuột quận 9 chuyên nghiệp – an toàn – chuyên nghiệp Công Ty Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1. Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vững chuyên môn.

Chúng tôi không chỉ là địa chỉ bán thuốc diệt chuột quận 9 uy tín chất lượng. Mà còn là công ty diệt chuột quận 9 đem đến dịch vụ diệt chuột an toàn, hiệu quả nhanh chóng nhất. 

Thứ 2, công ty chúng tôi trang bị đầy đủ toàn bộ những loại dụng cụ diệt chuột quận 9 hiện đại, tiến tiến nhất hiện nay.

Những loại thuốc diệt chuột tại đây cũng đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt đối. Đặc biệt hơn nữa, Diệt Côn Trùng Số 1 còn cung cấp đến quý khách hàng quy trình diệt mối đúng kỹ thuật, an toàn, đem lại hiệu quả cao. 

Sự kết hợp giữa các yếu tố trên đã làm nên tên tuổi của công ty với phần trăm hiệu quả vô cùng cao. Cam kết rằng, không chỉ chuột mà các loài côn trùng khác cũng sẽ được tiêu diệt 100%.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ diệt chuột tại quận 9 đảm bảo chất lượng. Thì Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm. Còn chờ gì mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0964.13.14.19 để được hỗ trợ sớm nhất.

Thông Tin Liên Hệ: CÔNG TY TNHH DIỆT CÔN TRÙNG SỐ 1

Website: https://dietcontrungso1.vn/

Địa Chỉ: 49/51 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 84/5/2 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: dietcontrungtt2017@gmail.com

Hotline: 0964.13.14.19

Zalo: https://zalo.me/0964131419

Youtube: https://www.youtube.com/@dietcontrungso1

Facebook: https://www.facebook.com/dietcontrunghcmvip

Hastag: #dietcontrung #dietmoi #dietcontrungso1 # dietmoiso1

Trả lời

0964 131 419