Diệt Mối Quận 12 Tận Gốc, Giá Rẻ, Uy Tín Tại TP.HCM

Diệt mối quận 12 uy tín và chuyên nghiệp tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 sẽ đem đến cho bạn những kết quả vô cùng bất ngờ. Bởi mối là một loài côn trùng rất khó để tiêu diệt được tận gốc. Chúng gây tổn hại rất nhiều đến đời sống tinh thần và vật chất của con người. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn được đơn vị hoặc những phương pháp diệt mối quận 12 tận gốc để tránh những hậu quả mang lại ngày càng cao. 

Diệt Mối Quận 12 Tận Gốc, Giá Rẻ, Uy Tín Tại TP.HCM
Diệt Mối Quận 12 Tận Gốc, Giá Rẻ, Uy Tín Tại TP.HCM

1. Tác hại của mối đến đời sống của con người

Diệt mối quận 12 ngày càng được nhiều người biết đến. Bởi mỗi khi nhắc đến mối ăn gỗ thì mọi người thường nghĩ ngay đến tác hại mà chúng gây cho con người.

Không chỉ để lại cho con người một mớ tàn cuộc sau khi phá đồ gỗ, mà còn ảnh hưởng đến rất nhiều mặt khác. Chi tiết như sau:

Tác hại của mối đến đời sống của con người
Tác hại của mối đến đời sống của con người

1.1 Phá hoại tài sản

Đây có thể nói là một điểm đặc trưng của mối, chúng có thói quen đào rỗng tất cả mọi thứ từ bên trong.

Nếu như bạn không kịp thời phát hiện thì sẽ phải tốn một số lượng lớn tiền để thay mới đồ đạc hoặc sửa chữa những đồ vật đã bị mối ăn.

Nhưng bạn cũng cần phải chắc chắn rằng đã diệt được mối tận gốc trước khi mua đồ mới hoặc sửa đồ vật của mình. Vì nếu không thì bạn vẫn đang cung cấp đồ ăn cho lũ mối này đấy.

Theo chứng minh, mỗi năm con người trên thế giới phải chi ra 5 tỷ USD chỉ để sửa chữa và gánh hậu quả mà mối gỗ gây ra.

Bên cạnh đó, các công ty bảo hiểm cũng sẽ hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho những tổn thất từ mối gỗ. Nên nếu như bạn không tìm cách khắc phục sớm thì số tiền này sẽ ngày càng tăng. 

Phá hoại tài sản
Phá hoại tài sản

1.2 Gây mất mỹ quan

Gỗ là một trong những loại vật liệu làm nội thất được yêu thích nhất đối với người dân Việt Nam.

Đồ nội thất gỗ luôn mang lại một nét đẹp nghệ thuật tự nhiên, và không phải ở đâu cũng có. Không gian nào có nội thất gỗ đều đem đến sự sang trọng và thanh lịch. 

Tuy nhiên, chỉ cần mối gỗ xuất hiện, thì trong một khoảng thời gian rất ngắn, đồ gỗ của bạn sẽ mất đi nét đẹp vốn có của chúng.

Thay vào đó là những phần sơn bị bong tróc, các khe nứt xuất hiện trên khắp bề mặt. Đặc biệt là chúng còn đục khoét sâu vào trong nội thất là độ bền của chúng giảm đi. 

Gây mất mỹ quan
Gây mất mỹ quan

1.3 Gây bệnh

Hiện nay, vẫn chưa có bất kỳ nghiên cứu hay chứng minh nào cho thấy mối gỗ gây bệnh trực tiếp cho con người.

Nhưng nếu xét về phương diện thực tế, sự xuất hiện của mối lại gián tiếp gây nên ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người.

Bởi chúng là loại ưa nước nên khi chúng xuất hiện thì sẽ làm tăng độ ẩm, điều này cũng tạo điều kiện cho sự phát triển và sinh sôi của vi khuẩn. 

Gây bệnh
Gây bệnh

1.4 Tạo nguy cơ về cháy

Mối không chỉ xuất hiện trong các đồ nội thất trong nhà. Bạn luôn phải đề phòng và kiểm tra hầu như toàn bộ khu vực trong nhà của mình.

Vì chúng có thể xuất hiện ở dưới lớp nền, lớp tường,…và thậm chí là dưới các ổ điện. Đây là những nơi thích hợp để chúng làm tổ.

Chúng sẽ tiếp tục đào đường đi trong tường đất, việc này có thể dẫn đến nguy cơ làm đứt và chập đường dây điện. Nhẹ là bị mất điện và nặng hơn là có thể gây nên các vụ cháy nổ. 

Tạo nguy cơ về cháy
Tạo nguy cơ về cháy

1.5 Làm sập, lún công trình 

Nghe đến đây chắc không ai có thể ngờ đến tác hại của mối có thể nặng nề đến như vậy đúng không. Nhưng thực tế đã chứng minh cho chúng ta thấy rất nhiều trường hợp các công trình đê, điều, đập,… bị phá hoại do mối.

Những công trình công cộng thường xuyên gặp tình trạng sập, lún. Không chỉ khiến cho người dân phải bỏ ra một chi phí khổng lồ để sửa chữa mà còn ảnh hưởng làm gián đoạn đến đời sống sinh hoạt của nhiều gia đình.

Nếu không kịp thời tiêu diệt mối quận 12 tận gốc, chúng sẽ còn gây ra rất nhiều thiệt hại trong tương lai. 

Làm sập, lún công trình
Làm sập, lún công trình

1.6 Gây sợ hãi

Nỗi sợ hãi của nhiều gia đình có trẻ nhỏ chính là vào mùa mưa, cũng là lúc mối cánh sẽ bay ra.

Bạn có thể tưởng tượng được cảnh những con vật nhỏ màu trắng bò lúc nhúc trong bếp hay trên trần nhà đáng sợ như thế nào không. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhà là nơi trú ngụ an toàn được nữa. 

1.7 Gây ồn, ảnh hưởng đến giấc ngủ

Đây cũng là điều gây ám ảnh không kém nếu như nhà bạn xuất hiện mối. Đặc biệt là những con mối gỗ, chúng có nhiệm vụ kiếm ăn và đào đường đi trong gỗ.

Nếu như hằng đêm bạn nghe thấy tiếng động phát ra như đang đục gỗ, thì đó chính là dấu hiệu mối đang dần tàn phá nội thất nhà bạn.

Tiếng đục khoét của chúng liên tục và cực kỳ ồn ào vào ban đêm. Đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe. 

2. Yếu tố nào thu hút mối sinh sống và tìm đến?

Mối là loài côn trùng vô cùng yêu thích môi trường ẩm ướt. Trong điều kiện môi trường này, chúng rất dễ phát triển và sinh trưởng.

Những nơi ẩm ướt sẽ thu hút mối đến làm tổ. chúng cũng rất thích lẩn trốn trong nhà, vì đây là nơi có nhiều nguồn gỗ làm thức ăn cho chúng. Cụ thể như sau: 

 • Nhà có nhiều đồ dùng nội thất bằng gỗ.
 • Các vết nứt và khe hở trên tường, mặt sàn, đồ gỗ để chúng dễ lọt qua.
 • Nhà có nhiều nơi ẩm ướt, dột mưa.
 • Phòng chứa đồ ít ánh sáng và không gian bí bách.
 • Nhà có nhiều sách vở, bìa cứng ít khi sử dụng. Không được thu gọn, dễ thấm nước mưa ẩm ướt.

Trên đây là những yếu tố về điều kiện môi trường mà mối yêu thích. Nhưng bạn vẫn nên nhớ rằng, chúng là những sinh vật có sức sống vô cùng mạnh mẽ. Nên ở bất kỳ đâu chúng đều có khả năng duy trì sự sống và sinh trưởng. 

Yếu tố nào thu hút mối sinh sống và tìm đến
Yếu tố nào thu hút mối sinh sống và tìm đến

3. Diệt mối tại nhà quận 12 hiệu quả nhất

Để nâng cao hiệu quả quá trình diệt mối quận 12 tại nhà, bạn cần thực hiện đúng và đủ những bước được hướng dẫn dưới đây:

Diệt mối tại nhà quận 12 hiệu quả nhất
Diệt mối tại nhà quận 12 hiệu quả nhất

3.1 Bước 1: Dùng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột 

Thuốc diệt mối PMC 90DP là loại thuốc chống mối quận 12 dạng bột. Thuốc hoạt động theo nguyên lý sinh sản.

Với những thành phần chính là các chất hiệu quả tiêu diệt mối. Được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ mới nhất. Đảm bảo không mùi và mang lại hiệu quả cực kỳ tối đa. 

 • Quy trình sử dụng

Bước 1: Khi mua thuốc bạn sẽ được tặng một cây bóp thuốc. Bạn sẽ tiến hành cho thuốc vào cây bóp. 

 Khi mua thuốc bạn sẽ được tặng một cây bóp thuốc. Bạn sẽ tiến hành cho thuốc vào cây bóp
Khi mua thuốc bạn sẽ được tặng một cây bóp thuốc. Bạn sẽ tiến hành cho thuốc vào cây bóp

Bước 2: Sau đó, bóp hơi và phun thuốc lên trực tiếp tổ mối và đường đi của chúng. Để thuốc diệt mối ở quận 12 có thể lan truyền nhanh hơn và diệt hoàn toàn cả đàn mối trong vòng 5 ngày.

Dùng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột 
Dùng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột

3.2 Bước 2: Phòng ngừa mối quay lại với thuốc diệt mối Mythic 240SC hoặc Termize 200SC

3.2.1 Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC được coi là một loại thuốc có hiệu quả diệt mối được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay.

Thuốc diệt mối quận 12 này có tác dụng ngăn chặn mối quay lại sau khi đã diệt được mối tận gốc. Bởi như chúng tôi đã phân tích, mối là loài sinh vật có sức sống vô cùng mạnh mẽ, nên chỉ diệt mối thôi là chưa đủ.

Bạn cần có biện pháp để phòng tránh và ngăn chặn chúng quay lại. Thuốc không có mùi hôi, và có đặc tính bám lâu trong đất. Bảo vệ cho công trình của bạn không bị mối xâm nhập trở lại. 

Thuốc diệt mối Mythic 240SC
Thuốc diệt mối Mythic 240SC
 • Quy trình sử dụng thuốc

Bước 1: Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột.

Bước 2: Sau khoảng 5 ngày sử dụng thuốc bột, bạn sẽ pha thuốc diệt mối Mythic 240SC, theo liều lượng trong từng trường hợp như sau:

 • Đối với công trình chuẩn bị thi công: Pha 6-12ml/1 lít nước, sau đó tưới đều 5 lít hỗn hợp đã pha thuốc/m2 trên khu vực công trình đó trước khi tiến hành độ hay lót sàn. 
 • Đối với nhà cửa, đê điều: Khoan các lỗ cách nhau khoảng 50cm, sau đó pha tỷ lệ 12ml thuốc/lít nước. Sau đó, bơm khoảng 3 lít hỗn hợp thuốc đã pha / 1 lỗ khoan vào vùng bị mối tấn công hoặc đang có nguy cơ bị mối tấn công.
Quy trình sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240SC
Quy trình sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240SC

3.2.2 Thuốc diệt mối Termize 240SC 

Thuốc diệt mối Termize 240SC hiện đang chiếm lĩnh thị trường thuốc diệt mối quận 12. Được nghiên cứu thành công với hệ thống sản xuất tiên tiến nhất hiện nay.

Thuốc diệt mối này đang ngày càng được nhiều gia đình biết đến nhiều hơn, trở thành một trong những loại thuốc diệt mối ở quận 12 hàng đầu hiện nay.

Thuốc diệt mối Termize 240SC
Thuốc diệt mối Termize 240SC
 • Quy trình sử dụng thuốc

Bước 1: Sử dụng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột.

Bước 2: Sau 5 ngày, bạn pha hỗn hợp thuốc diệt mối Termize 200SC với tỷ lệ 5ml thuốc/4 lít nước:

 • Đối với công trình chuẩn bị xây dựng: Bạn phun lên nền móng công trình trước khi thi công với 5 lít hỗn hợp /một mét. Tập trung tưới thuốc đều ở các khu vực bếp, toilet, cầu thang…
 • Công trình đang sử dụng: Đào sâu 10cm dọc với bức tường xung quanh nhà và cho 5 lít hóa chất trong mỗi mét. Đối với những đường hào lớn hơn, lượng hóa chất xử lý chống mối tiêu chuẩn là 14 – 18 lít hóa chất trên 1m3 hào.

Công ty Diệt côn Trùng Số 1 cũng chuyên cung cấp và bán thuốc diệt mối tận gốc quận 12 uy tín, bạn có thể tham khảo trên website của công ty chúng tôi.

Có rất nhiều địa chỉ quảng cáo bán thuốc diệt mối quận 12, tuy nhiên bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ để tránh việc tiền mất, tật mang. 

4. Dịch vụ diệt mối quận 12 uy tín – Diệt Côn Trùng Số 1

Nếu bạn không yên tâm về những phương pháp diệt mối tại nhà thì hãy liên hệ đến dịch vụ diệt mối quận 12 của Công ty Diệt Côn Trùng Số 1.

Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến quý khách trải nghiệm vô cùng chất lượng và hiệu quả cao. Chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút sau khi được yêu cầu để xử lý mối. Trường hợp đối với các tỉnh/ thành mà chúng tôi chưa có chi nhánh, sẽ sắp xếp và có mặt vào sáng ngày hôm sau. Chúng tôi hoạt động 24/24 để phục vụ kịp thời cho khách hàng.
 • Chúng tôi thực hiện khảo sát, tư vấn và hỗ trợ đưa ra phương án giải quyết, dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 12 miễn phí.
 • Báo giá trước khi bắt tay vào thực hiện diệt mối tận gốc quận 12, để khách hàng cảm thấy yên tâm.
 • Bán thuốc diệt mối ở quận 12 uy tín, chất lượng, chính hãng 100%.
 • Đưa ra những giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào phương thức diệt mối, diện tích công trình,… mà chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ diệt mối quận 12 tốt nhất với nhu cầu của khách hàng. 
 • Công ty diệt mối quận 12 chúng tôi luôn trang bị đầy đủ dụng cụ, vật tư – vật liệu,… Để tiến hành diệt mối quận 12 nhanh chóng cho khách hàng.
 • Thực hiện đúng các bước trong quy trình diệt mối tại quận 12 tại nhà: khảo sát – tiến hành làm – nghiệm thu – bảo hành.
 • Bảo hành từ 2 năm giúp khách hàng yên tâm về lâu dài.
Dịch vụ diệt mối quận 12 uy tín - Diệt Côn Trùng Số 1
Dịch vụ diệt mối quận 12 uy tín – Diệt Côn Trùng Số 1

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 đã cung cấp đến bạn về dịch vụ diệt mối quận 12. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn hay trở ngại nào thì hãy liên hệ ngay đến hotline của chúng tôi: 0964.13.14.19 để được hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất.

5. Video thực tế Diệt Mối Tại Quận Thủ Đức

5.1 Cách diệt mối chúa tận gốc nhanh chóng – hiệu quả trong 3 ngày

5.2 Dịch vụ diệt mối quận 12 tận gốc, giá rẻ

Trả lời

0964 131 419