Dịch Vụ Diệt Mối Quận Bình Tân Tận Gốc, Giá Rẻ tại TP.HCM

Diệt mối quận Bình Tân là dịch vụ mà bạn đang muốn tìm kiếm? Đến với công ty Diệt Côn Trùng Số 1 bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc và triệt để nhất hiện nay. Sự bảo đảm của chúng tôi là lời hứa về chất lượng của những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ của công ty bạn không nên bỏ lỡ.

Diệt Mối Quận Bình Tân Tận Gốc, Giá Rẻ tại TP.HCM
Dịch Vụ Diệt Mối Quận Bình Tân Tận Gốc, Giá Rẻ tại TP.HCM

1. Tác hại của mối đến con người như thế nào?

Diệt Mối Quận Bình Tân tại công ty Diệt Côn Trùng Số 1 sẽ giúp bạn xử lý triệt để vấn đề mối gây hại đến đời sống của chúng ta. Vậy tác hại của mối đến con người như thế nào? Chúng có thực sự gây nguy hiểm như chúng ta vẫn thường nghĩ hay không?

Nhắc đến mối, hầu như mọi người đều nghĩ đến nó là một loại côn trùng thích ăn gỗ và phá hoại những đồ dùng nội thất bằng gỗ trong nhà chúng ta. Tuy nhiên, sự thật còn hơn như thế chúng là tác nhân gây ra những hậu quả còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Tác hại của mối đến con người
Tác hại của mối đến con người

1.1 Ăn mòn gỗ từ bên trong, gây nguy hiểm

Đây là điều mà hầu như những gia đình nào sử dụng đồ gỗ chưa qua xử lý mối mọt đều không thể tránh khỏi. Chúng không chỉ là một cá thể, mà là một tập thể với số lượng lên đến hàng nghìn con.

Nên hoàn toàn dễ hiểu khi chỉ trong vỏn vẹn vài ngày khi bạn đã phát hiện chúng mà chưa kịp xử lý thì chúng đã ăn mòn gần như là rỗng ở phía trong đồ nội thất. Bề ngoài bạn sẽ khó có thể nhận ra được sức tàn phá kinh khủng của chúng.

Nhưng nếu bạn nhìn vào bên trong, hoặc đơn giản là sử dụng thêm một khoảng thời gian ngắn nữa bạn sẽ nhận ra, độ bền của nội thất không còn như lúc đầu. Nhà có trẻ nhỏ hoặc người già sẽ vô cùng nguy hiểm nếu như không phát hiện ra mối sớm. 

Ăn mòn gỗ từ bên trong, gây nguy hiểm
Ăn mòn gỗ từ bên trong, gây nguy hiểm

1.2 Phá hoại các di tích lịch sử và đồ gỗ quý hiếm 

Không nói đâu xa, chúng ta có thể thấy rằng hàng trăm ngôi nhà gỗ tại Hội An đang bị mối tấn công dữ dội. Sau khi được kiểm tra thì kết quả cho thấy rằng di tích nhà cổ tại Hội An đang bị hư hỏng nặng nề.

Trên tổng 21 di tích tại Việt Nam thì có đến hơn 18 nơi đã bị mối ăn mòn và không còn nguyên vẹn. Mặc dù đã được tiêu diệt và được đem đi trùng tu, nhưng chỉ trong vòng 2 tháng tiếp theo, chúng đã tái xâm nhập một cách nhanh chóng. 

Phá hoại di tích lịch sử gây ra những tổn thất không hề nhỏ. Bởi chúng là những đồ vật vô giá, là nền văn hóa được truyền lại từ lâu đời. Chúng mang đến giá trị tinh thần, và ý nghĩa lớn lao trong sự phát triển của đất nước. 

Phá hoại các di tích lịch sử và đồ gỗ quý hiếm
Phá hoại các di tích lịch sử và đồ gỗ quý hiếm

1.3 Mối làm hư hoại các công trình kiên cố bê tông cốt thép

Mối làm tổ dưới móng của các công trình nhẹ thì bị sập, nặng thì có thể gây ra những thảm họa sập nhà, vô cùng nguy hiểm. Trong khi mối hoạt động, chúng sẽ liên tục bới đất để tạo đường đi lấy nước và tìm thức ăn để duy trì sự sống.

Những nơi chúng đi qua sẽ đầy nấm mốc và vi khuẩn. Mối không ăn được vữa hay xi măng, nhưng lại có thể đi xuyên tường để tìm nguồn thức ăn mới bằng cách tiết ra một loại axit đặc biệt.

Mối làm hư hoại các công trình kiên cố bê tông cốt thép
Mối làm hư hoại các công trình kiên cố bê tông cốt thép

1.4 Mối làm chập cháy đường điện, gây ra hỏa hoạn

Ổ điện là những nơi có khoang trống, với nhiệt độ ổn định nên vô cùng thích hợp cho mối vua và mối chúa làm tổ. Sau thời gian chúng hoạt động và sinh sống, những nơi này sẽ vô cùng ẩm ướt.

Chúng sẽ ảnh hưởng đến đường điện. Nếu phát hiện sớm thì còn có thể giải quyết, nhưng nếu muộn có thể gây ra những vụ chập cháy đường điện của toàn bộ nhà thậm chí là cả khu phố. Đặc biệt, trên báo đài cũng đã đưa tin về nhiều vụ cháy nổ do đường điện bị mối ăn mòn lâu ngày. 

Mối làm chập cháy đường điện, gây ra hỏa hoạn
Mối làm chập cháy đường điện, gây ra hỏa hoạn

1.5 Gây mất thẩm mỹ

Các gia đình tại Việt Nam rất ưa chuộng đồ nội thất bằng gỗ. Trước đây, dịch vụ diệt mối chưa phát triển như bây giờ, nhiều gia đình chủ quan không xử lý gỗ trước khi đưa vào sản xuất và sử dụng.

Sau một thời gian, nhận thấy sự khác biệt về chất lượng cũng như thẩm mỹ của những món đồ này, thì cũng đã quá muộn. Những đồ nội thất mà chúng phá hoại luôn để lại dấu tích như các khe nứt, bụi gỗ, phân mọt để lại. Để khắc phục chúng về nguyên hiện trạng ban đầu là điều không hề dễ dàng và chi phí thì không hề nhỏ. 

Gây mất thẩm mỹ
Gây mất thẩm mỹ

1.6 Tiếng ồn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ

Đây là dấu hiệu cho thấy nhà bạn đang bị mối tấn công mạnh mẽ. Nếu như hằng đêm trong một không gian vô cùng yên tĩnh thì những tiếng đục gỗ bắt đầu lặp đi lặp lại liên tục, và không có dấu hiệu dừng lại. Lúc đầu có thể bạn sẽ không để ý, nhưng dần dần chúng sẽ làm phiền đến giấc ngủ của bạn, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. 

Tiếng ồn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ
Tiếng ồn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ

1.7 Gây ra ẩm mốc và tạo mầm bệnh

Chúng không trực tiếp làm lây lan bệnh cho con người, nhưng việc chúng sinh sống trong ngôi nhà sẽ là nguyên nhân gián tiếp tạo nên những căn bệnh dai dẳng và khó chữa.

Phân của mối có thể gây dị ứng và viêm da, nổi phát ban khi tiếp xúc trực tiếp. Mối là loài thích sống ở những nơi ẩm nên chúng tạo ra môi trường ẩm ướt ở nơi mà chúng làm tổ và đi qua.

Lâu dần những nơi này sẽ xuất hiện ẩm mốc và vi khuẩn, chúng đi vào không khí nơi mà chúng ta sinh hoạt nhiều nhất trong ngày. Khi hít phải các chất này thường sẽ xuất hiện những triệu chứng giống với bệnh hen suyễn hoặc bệnh liên quan đến đường hô hấp. 

Gây ra ẩm mốc và tạo mầm bệnh
Gây ra ẩm mốc và tạo mầm bệnh

2. Cách diệt mối tại nhà tận gốc triệt để và tiết kiệm 

Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng mối xâm nhập và phá hoại nhưng lại muốn tìm phương pháp và tự diệt mối quận Bình Tân tại nhà thì đây chính là phương án tốt nhất dành cho bạn. Hãy làm đủ các bước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Cách diệt mối tại nhà tận gốc triệt để và tiết kiệm
Cách diệt mối tại nhà tận gốc triệt để và tiết kiệm

2.1 Giai đoạn 1: Diệt mối bằng phương pháp lây truyền thuốc diệt mối PMC 90DP

Trong giai đoạn này bạn sẽ sử dụng thuốc diệt mối PMC 90DP dạng bột. Loại thuốc này sẽ dựa trên nguyên lý lan truyền. Thuốc không mùi, an toàn cho người sử dụng và môi trường. Sau khi sử dụng thuốc lên mối thì chúng sẽ không chết ngay mà chúng sẽ tiếp tục hoạt động và trao đổi chất với những con mối khác trong đàn, từ đó lây lan dần vào mối vua và mối chúa để tiêu diệt tận gốc. Quy trình sử dụng thuốc trong giai đoạn này như sau: 

Bước 1: Cho thuốc vào cây bóp đã được chuẩn bị sẵn đi kèm trong thuốc. 

Bước 2: Sau khi tìm được tổ mối hoặc đường đi của mối thì bạn phun thẳng lên chúng với số lượng vừa phải không quá nhiều. 

Bước 3: Chờ đợi sau khoảng 5 ngày để mối được lây bệnh và được tiêu diệt hết thì chuyển sang giai đoạn 2 tiêu diệt tận gốc, phòng chống mối quay lại.

Diệt mối bằng phương pháp lây truyền thuốc diệt mối PMC 90DP
Diệt mối bằng phương pháp lây truyền thuốc diệt mối PMC 90DP

2.2 Giải đoạn 2: Diệt tận gốc phòng chống mối tái xâm phạm

Trong giai đoạn này bạn có thể sử dụng một trong hai cách dưới đây. Đây đều là những phương pháp hiệu quả đã được chứng minh. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chúng để phòng chống tối đa tình trạng mối tái xâm phạm nhé!

Diệt tận gốc phòng chống mối tái xâm phạm
Diệt tận gốc phòng chống mối tái xâm phạm

2.2.1 sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240SC

Đây là một trong những siêu phẩm mà nhiều chuyên gia nghiên cứu cũng như các công ty diệt mối uy tín khuyên dùng. Ưu điểm của dòng thuốc này chính là liều pha rất thấp, nên không gây nguy hiểm cho những người muốn diệt mối quận Bình Tân tận gốc tại nhà. 

Quy trình diệt mối

Bước 1: Thực hiện diệt mối trong giai đoạn 1

Bước 2: Sau 5 ngày diệt mối, bạn sẽ pha thuốc Mythic 240SC với liều lượng là 6ml thuốc/1 lít nước để phòng chống mối quay lại.

 • Công trình trước khi xây dựng: Bạn cần tưới ướt đều 5 lít dung dịch thuốc/m2 tại vị trí đổ móng hoặc mặt nền trước khi độ, lót sàn. 
 • Nhà cửa, đê điều cho công trình đã có sẵn: Bạn phải khoan lỗ cách nhau 50cm dau đó bơm 3 lít dung dịch thuốc / 1 lỗ khoan. Vùng có mối hoặc đang có nguy cơ bị mối tấn công.
  sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240SC
  sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240SC

2.2.2 Thuốc diệt mối Termize 240SC 

Với giá thành rẻ, nhưng mang lại chất lượng trên cả tuyệt vời. Thuốc diệt mối Termize 240SC hiện đang là sản phẩm thuốc phòng chống mối hot nhất thị trường hiện nay.

Giá thành tự đầu tư và diệt mối tại Bình Tân tại nhà chưa bao giờ đơn giản và hiệu quả ngay khi bạn biết đến loại thuốc này. Phòng ngừa mối xâm phạm với thuốc diệt mối Termize 240SC sẽ tạo nên một hàng rào bảo vệ gia đình bạn từ trong đất.

Chúng có tác dụng lưu tồn trong đất rất lâu. Nên khi mối muốn xâm phạm đều rất khó, thậm chí khi chúng tiếp xúc với đất có chứa thuốc thì chúng sẽ về lây lan cho cả đàn mối. 

Quy trình diệt mối

Bước 1: Thực hiện diệt mối quận Bình Tân trong giai đoạn 1

Bước 2: Sau 5 ngày, bạn sẽ pha thuốc nước diệt mối Termize 200SC, với liều lượng 12,5 – 25ml thuốc/10 lít nước:

 • Công trình đang xây dựng: Bạn phun 5 lít thuốc/m2. Lên bề mặt nền trước khi thực hiện đổ nền hoặc lót sàn.
 • Công trình đang sử dụng: Bạn phải khoan lỗ sâu 50cm dọc chân tường và cách chân tường khoảng 15cm, bơm vào 5 – 6 lít/lỗ. 
 • Đối với mối hại gỗ: Bạn dùng cọ quét để quét lên gỗ hoặc pha vào trong bình phun. Để phun trực tiếp lên đồ dùng bằng gỗ.
  Thuốc diệt mối Termize 240SC
  Thuốc diệt mối Termize 240SC

3. Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối quận Bình Tân của Diệt côn Trùng Số 1?

Sử dụng phương pháp diệt mối quận Bình Tân tại nhà sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Tuy nhiên, với những người không biết cách sử dụng thuốc đúng cách thì chắc chắn vừa mất tiền lại không mang đến hiệu quả tốt nhất. Diệt Côn Trùng Số 1 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ diệt mối quận Bình Tân vừa với tầm giá mà vẫn mang đến hiệu quả được đảm bảo như sau:

 • Sử dụng những phương pháp sinh học an toàn và theo quy trình chuẩn, để diệt mối Bình Tân triệt để nhất.
 • Với đội ngũ chuyên viên diệt mối có kinh nghiệm và bề dày trong lĩnh vực diệt mối vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình.
 • Chính sách bảo hành đối với dịch vụ diệt mối quận Bình Tân là 2 năm.
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Bình Tân có giá thành rẻ nhất thị trường, và chất lượng đảm bảo hơn so với những nơi có giá thành tương tự.
 • Công ty diệt mối quận Bình Tân luôn cập nhật và bán thuốc diệt mối tại quận bình tân cùng đầu tư loại trang thiết bị tiên tiến nhất trong quá trình diệt mối tận gốc. 
  Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối quận Bình Tân của Diệt côn Trùng Số 1?
  Vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối quận Bình Tân của Diệt côn Trùng Số 1?

Những thông tin ở trên đều là những thông tin về dịch vụ diệt mối quận Bình Tân mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu phát hiện sớm hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0964131419 để được tư vấn và tiến hành khảo sát tình hình thực tế miễn phí ngay hôm nay. 

Trả lời

0964 131 419