Dịch Vụ Diệt Mối Quận Gò Vấp Tận Gốc, Giá rẻ tại TPHCM

Diệt mối Quận Gò Vấp uy tín nhất ở đâu đang là câu hỏi khó đối với rất nhiều gia đình hiện nay. Có thể nói đây là vấn đề chưa bao giờ hết nóng trong bất kỳ thời điểm nào. Khi mà ngày càng có nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng nội thất gỗ trong ngôi nhà của mình. Mối là loài côn trùng có hại đối với những công trình xây dựng cũng như những vật dụng quan trọng của con người. Cùng Công Ty Diệt Côn Trùng  Số 1 tìm hiểu chi tiết về đơn vị diệt mối uy tín nhất hiện nay nhé!

Dịch Vụ Diệt Mối Quận Gò Vấp Tận Gốc, Giá rẻ tại TPHCM
Dịch Vụ Diệt Mối Quận Gò Vấp Tận Gốc, Giá rẻ tại TPHCM

1. Mối là con gì?

Diệt mối Quận Gò Vấp là mối quan tâm được nhiều gia đình mong muốn được giải quyết. Và trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mối để có cái nhìn chi tiết hơn về loài côn trùng này nhé!.

Mối là loài côn trùng nguyên thủy xuất hiện trên trái đất cách đây 200 triệu năm. Tên khoa học của mối là Isoptera. Hiện nay trên thế giới đã xuất hiện hơn 2.700 loài mối.

Tuy nhiên, thường chỉ có một số loài được tìm thấy trong nhà, đó là mối nhà và mối đất cánh đen. Nguồn thức ăn chính của mối là chất cellulose có trong gỗ nên người ta luôn tìm cách diệt mối Gò Vấp vì sợ chúng phá hoại đồ dùng trong nhà.

Mối là con gì?
Mối là con gì?

2. Tổ chức xã hội của loài mối

Tổ chức xã hội của loài mối
Tổ chức xã hội của loài mối

2.1 Mối chúa (mối hậu)

Mối chúa đầu nhỏ nhưng bụng to tròn, cỡ ngón tay cái, có thể dài 12 – 15cm. Chúng có cơ quan sinh sản phát triển tốt. Tuổi thọ trung bình của loài mối có thể lên tới 10 năm.

Lúc đầu chúng đẻ ít trứng. Nhưng sau 4-5 năm khi các cơ quan sinh sản trưởng thành, chúng có thể đẻ 8000 – 10000 trứng mỗi ngày.

Nhìn chung, một con mối chúa không khác gì một “chiếc máy đẻ trứng” mà toàn bộ vòng đời của nó có thể lên đến 25 – 50 năm chỉ nằm yên một chỗ và đẻ trứng.

Mối chúa là một loại côn trùng rất quý hiếm có thân màu trắng, nhiều thịt, hình tròn, thân to với cái đầu nhỏ. Mối chúa có nhiều lợi ích cho sức khỏe và được nhiều người mong muốn.

Mùa sinh sản của chúng thường vào giữa tháng 5 hoặc tháng 6, khi mối cánh dài bay ra khỏi tổ và hạ cánh xuống để tìm kiếm bạn đời để giao phối.

Sau 10 ngày, nó sẽ đẻ trứng. Sau khoảng một tháng, ấu trùng được sinh ra. Sau vài lần lột xác, ấu trùng biến thành mối lính và mối thợ trong hai tháng.

Ngoài ra, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và chỉ ra rằng chúng có thể sinh sản cả hữu tính và vô tính.

Mối chúa (mối hậu)
Mối chúa (mối hậu)

2.2 Mối thợ 

Chúng có thân hình nhỏ, các chi phát triển tốt, chiếm đa số trong đàn mối, 70-80%. Chúng làm tất cả các công việc trong tổ như xây tổ, chuyển trứng, hút nước, làm đường, nuôi mối non, v.v.

Mối sử dụng thức ăn và bùn kết hợp với nhau để xây tổ. Một tổ mối có tổ chính và tổ phụ. Có những loài mối ở Châu Phi xây tổ cao tới 10m so với mặt đất và rất bền vững như chính pháo đài của chúng.

Mối thợ 
Mối thợ

2.3 Mối lính 

Khác với mối thợ, số lượng mối lính không nhiều. Nhiệm vụ chính của loài mối này là bảo vệ và tấn công. Hàm trên của chúng phát triển tốt.

Một số con còn có tuyến hàm tiết ra nhũ dịch màu trắng, khi tấn công chúng có thể phun chất lỏng làm tê liệt đối thủ.

Các giác quan ở hai bên miệng khá đặc biệt, mất khả năng lấy thức ăn, nếu cần mối thợ phải ăn mối lính.

Mối lính 
Mối lính

2.4 Mối cánh 

Mối cánh là loài mối sinh sản có cánh tách khỏi đàn và hình thành đàn mới.

Mối đực và mối cái tạo thành một cặp và tìm kiếm những điều kiện thích hợp để giao phối. Chúng thường bị nhầm lẫn với kiến ​​có cánh.

Mối cánh 
Mối cánh

3. Môi trường sống của loài mối

Tổ mối là nơi mối chúa sinh sống. Mối là loài côn trùng đào hang nên rất ưa đất và nước.

Vì vậy, chúng thường tìm đồ đạc bằng gỗ ở gần nguồn nước, nơi làm tổ để duy trì cuộc sống dễ dàng hơn. Mối thường làm tổ từ 1-2 mét dưới lòng đất. 

Tuy nhiên, mối vẫn ưa nước nên vẫn tiếp tục làm tổ phía trên gần nguồn nước để dễ kiếm ăn.

Do đó, mối không chỉ làm tổ trong khu dân cư mà còn làm tổ bên trong các đập nước để thỏa mãn cơn khát nước.

Tổ mối được làm dưới dạng lỗ rỗng nên ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến công trình đê đập của con người. Vì vậy, bạn nên biết rằng diệt mối tại quận Gò Vấp là điều cần thiết đối với sự an toàn của cuộc sống.

Môi trường sống của loài mối
Môi trường sống của loài mối

4. Cách nhận biết xung quanh nhà bạn có tổ mối

4.1 Tổ mối chỉ ở trong gỗ

Loại mối phổ biến nhất ở nước ta là mối gỗ khô (cryptotermes domesticus). Tổ chỉ đơn giản là những cái lỗ rỗng, chúng đục ngoằn ngoèo trong gỗ, phân và bột gỗ rơi xuống như những đống cát nhỏ.

Chúng ta có thể căn cứ vào đặc điểm này để phát hiện ra chúng. Mặc dù mối sống trong gỗ nhưng chúng cũng đục sách và quần áo gần tổ.

Mỗi tổ của loài này có khoảng 3 – 4 trăm con, bạn chỉ cần phát hiện ổ và tiêm thuốc diệt mối quận Gò Vấp đặc trị trực tiếp vào tổ là có thể tiêu diệt được.

Tổ mối chỉ ở trong gỗ
Tổ mối chỉ ở trong gỗ

4.2 Tổ mối trong gỗ

Các đường hầm chạy từ mặt đất đến phần gỗ nổi trên mặt đất. Mối ăn gỗ chết, cũng là vật liệu của nhiều ngôi nhà. Chúng xây dựng các đường hầm hẹp để tạo lối vào an toàn đến tòa nhà.

Đường hầm của mối được làm bằng đất, nước bọt, chất thải của mối và các vật liệu khác. Những đường hầm này cho thấy rằng mối đang hoạt động.

Tổ mối trong gỗ
Tổ mối trong gỗ

4.3 Tổ mối ở dưới lòng đất

Tất cả các loài mối đều cần đất hoặc nước bên ngoài tổ. Hầu hết các loài đều có hệ thống tổ gồm một tổ chính và một số tổ phụ cho một số lượng lớn cá thể.

Tổ chính chứa mối vua và mối chúa. Nhiều loài làm tổ sâu dưới lòng đất ở độ sâu 1 – 2m. Hệ thống làm tổ của mối nhà ở cả dưới đất nền và phía trên.

Có khi nằm hoàn toàn ở trên, song cấu trúc vẫn có đường nối với nguồn nước. Đối với những công trình đê đập liên quan đến sinh hoạt của con người, tổ mối sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền vững của công trình.

Nên phải gọi ngay cho dịch vụ của công ty trừ mối tại Gò Vấp tìm tổ mối để xử lý ngay.

Tổ mối ở dưới lòng đất
Tổ mối ở dưới lòng đất

4.4 Nghe âm thanh 

Lấy tuốc nơ vít và gõ vào từng phần gỗ như một phần của quá trình kiểm tra định kỳ. Nếu bạn nghe thấy âm thanh rỗng thì có thể gỗ đã bị mối phá hoại.

Ở nhà, bạn có thể sử dụng ống nghe hoặc thiết bị khác dựa vào tường để nghe. Mối không thể nghe thấy, nhưng chúng sẽ tạo ra tiếng rít nhỏ khi chúng đào hang.

Nghe âm thanh 
Nghe âm thanh

5. Phương pháp diệt mối quận Gò Vấp cực hiệu quả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện tràn lan những phương pháp diệt mối tại nhà và bán thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp.

Tuy nhiên, với số lượng vô cùng lớn và cách hoạt động thâm nhập sâu vào đồ dùng bằng gỗ rất khó để chúng ta có thể tiêu diệt chúng tận gốc.

Đó là lý do mà các loại thuốc đặc trị và những dịch vụ diệt mối quận Gò Vấp ra đời. Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp diệt mối được nhiều người tin tưởng gần đây nhé!

5.1 Bước 1: Dùng thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP

Nếu như bạn là người không thích sử dụng đến những biện pháp xử lý bằng hóa chất và không rành về kỹ thuật phun, pha thuốc.

Thì thuốc diệt mối tại quận Gò Vấp PMC90 dạng bột là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm câu trả lời đó. Thuốc diệt mối Gò Vấp dạng bột này là sản phẩm của Học Viện Lâm Nghiệp Việt Nam.

Thuốc diệt mối PMC 90DP là một trong các loại hóa chất được nhiều gia đình và doanh nghiệp sử dụng. Hoạt động trên nguyên tắc lây nhiễm.

Khi thuốc diệt mối PMC 90DP được phun vào tổ mối, những con mối nhiễm thuốc sẽ phát tán thuốc diệt mối tại Gò Vấp ra khắp đàn mối khiến tổ mối bị tiêu diệt nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dùng thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP
Dùng thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP
 • Quy trình Diệt Mối Gò Vấp

Bạn chỉ cần thực hiện cho thuốc vào dụng cụ bóp mối.

Sau đó, phun thuốc diệt mối PMC 90DP trực tiếp vào các đường mối đi hoặc tổ mối. 

Sau 3 – 5 ngày bạn có thể yên tâm tổ mối đã bị tiêu diệt toàn bộ tận gốc rễ.

Quy trình Diệt Mối Gò Vấp
Quy trình Diệt Mối Gò Vấp
 • Lưu ý khi Diệt Mối Gò Vấp:

Bạn chỉ nên rắc đều và đủ để mối có thể về tổ và lan truyền. Nếu quá ít sẽ không đủ thuốc cho mối lây lan diện rộng. Mà nếu nhiều quá thì mối sẽ chết trên đường đi về tổ sẽ không thể lan sang con khác. 

5.2 Bước 2: Dùng thuốc diệt mối Mythic 240SC hoặc Termize 240SC

5.2.1 Đối với thuốc diệt mối Mythic 240SC

Nếu như bạn là người không chịu được mùi thuốc hóa học nhưng vẫn muốn tự diệt mối tại nhà thì thuốc diệt mối Mythic 240SC là lựa chọn dành cho bạn. 

Tận dụng tập tính của loài mối là chăm sóc, trao đổi chất với nhau. Các chuyên gia BASF đã phát triển loại thuốc này để tiêu diệt cả đàn mối chỉ với một con bị nhiễm bệnh.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC lây nhiễm virus cho mối. “Hiệu ứng domino” xảy ra khi mối truyền bệnh cho nhau khiến mối chết sau một khoảng thời gian nhất định (2-3 ngày).

Đối với những công trình xây dựng được xử lý nền bằng 240SC, đất và thuốc diệt mối tận gốc gò vấp liên kết dính chặt vào nhau.

Điều này tạo ra một “bức tường lửa” ngăn mối xâm nhập. Thuốc ở trong đất như một dạng bả, khi mối đi vào sẽ mang mầm bệnh về tổ và phát tán quần thể.

Đối với thuốc diệt mối Mythic 240SC
Đối với thuốc diệt mối Mythic 240SC
 • Đối với thuốc diệt mối Mythic 240SC

Sau khi bạn sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP dạng bột 5 ngày. Bạn tiến hành pha thuốc tùy vào mỗi nhu cầu như sau. Nhằm diệt mối tận gốc và tránh tình trạng mối quay lại.

 • Diệt mối trong nhà: Bạn khoan 1 lỗ sâu 4 tấc vào nền nhà ngay dưới chân tường. Pha với tỷ lệ 12ml/lít nước, sau đó đổ 15 lít dung dịch thuốc xuống lỗ.
 • Phòng chống mối với công trình mới: Đào rãnh sâu 15cm dọc theo nền móng, cọc,… Tỷ lệ pha 6ml/lít nước, sau đó tưới 3 lít dung dịch thuốc diệt mối Mythic 240SC cho mỗi mét.
 • Ngâm tẩm gỗ: Tỷ lệ pha 6ml/lít nước, sau đó dùng cọ quét đều lên các bề mặt của gỗ chưa được gia công. Sau khi thành phẩm, quét thêm một lớp nữa và để khô.
Đối với thuốc diệt mối Mythic 240SC
Đối với thuốc diệt mối Mythic 240SC

5.2.2 Thuốc diệt mối Termize 240SC

Loại thuốc này cũng có nguyên lý hoạt động tương tự với những loại thuốc ở trên. Chỉ cần một con nhiễm thuốc, thì sau khi về tổ sẽ lan truyền và lây nhiễm cho cả đàn mối. Tiêu diệt một cách tận gốc vô cùng dễ dàng.

diệt mối tại gò vấp
Thuốc diệt mối Termize 240SC
 • Quy trình diệt mối Gò Vấp

Sau khi bạn sử dụng thuốc diệt mối sinh học PMC 90DP dạng bột 5 ngày. Bạn tiến hành pha thuốc tùy vào mỗi nhu cầu như sau. Nhằm diệt mối tận gốc và tránh tình trạng mối quay lại.

 • Xử lý mối cho vườn cây: Tỷ lệ pha 5ml thuốc/10 lít nước thành hỗn hợp và bơm vào gốc cây bị mối tấn công.
 • Xử lý mối cho công trình xây dựng: Pha từ 12,5 – 25ml thuốc / 10 lít nước. Rồi phun vào nền, góc tường và sàn để tiêu diệt mối. Nếu công trình đang xây dở thì bạn khoan lỗ dọc chân tường, mặt nền sau đó bơm dung dịch thuốc xuống ngấm sẽ diệt mối. 
 • Với chất liệu gỗ: Tỷ lệ pha 12,5ml thuốc / 10 lít nước rồi nhúng cọ đẫm dung dịch. Sau đó, quét lên gỗ hoặc phun lên gỗ.

6. Dịch vụ diệt mối quận Gò Vấp tại công ty Diệt Côn Trùng Số 1

Diệt Côn Trùng Số 1 chúng tôi tự hào là một trong TOP 3 công ty trừ mối quận gò vấp lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối quận Gò Vấp theo công nghệ tiên tiến mới nhất được công nhận an toàn cho sức khỏe người dùng và vật nuôi. 
 • Với chính sách bảo hành 2 năm, cam kết 100% hết mối mới thu tiền.
 • Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước, họ đều được cấp chứng chỉ chuyên ngành đầy đủ.
 • Quy trình kiểm tra và khảo sát trước khi tiến hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận gò vấp vô cùng nghiêm ngặt. 
 • Giá thành phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung đến trung cấp. 
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động nhiệt tình và phản hồi nhanh chóng. 
 • Đã có hơn 1000+ dự án thành công. 
Dịch vụ diệt mối quận Gò Vấp tại công ty Diệt Côn Trùng Số 1
Dịch vụ diệt mối quận Gò Vấp tại công ty Diệt Côn Trùng Số 1

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ suốt nhiều năm qua, công ty diệt mối quận Gò Vấp của Diệt Côn Trùng Số 1 đã có thể đứng vững và tự tin đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín và hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi công ty trừ mối quận gò vấp của Diệt Côn Trùng Số 1 qua hotline: 0964.13.14.19 để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ diệt mối quận Gò Vấp

7. Video diệt mối thực tế của Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 tại Gò Vấp

7.1 Cách diệt mối chúa tận gốc rễ tại nhà trong 3 -5 ngày ✅không hết mối🥇không lấy tiền✅

7.2 Cách sử dụng bộ thuốc diệt mối sinh học an toàn – hiệu quả nhanh chóng

7.3 Diệt mối tận gốc tại quận Gò Vấp bằng thuốc diệt mối PMC 90DP

7.3 Diệt mối tận gốc tại quận Gò Vấp bằng thuốc diệt mối Termize 240SC

Trả lời

0964 131 419