Dịch Vụ Diệt Mối Quận Bình Thạnh Tận Gốc Giá Rẻ TP.HCM

Diệt Mối Quận Bình Thạnh là dịch vụ đang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Khi thời tiết nồm ẩm đến, cũng là lúc mối gỗ bắt đầu sinh trưởng nhanh chóng. Bạn sẽ không bao giờ lường trước được hậu quả nếu như bạn không phát hiện sớm sự xuất hiện của mối trong nhà. Cùng Diệt Côn Trùng Số 1 tìm hiểu về tác hại cũng như dịch vụ diệt mối tại quận Bình Thạnh trong phần tiếp theo dưới đây nhé!

Dịch Vụ Diệt Mối Quận Bình Thạnh Tận Gốc Giá Rẻ TP.HCM
Dịch Vụ Diệt Mối Quận Bình Thạnh Tận Gốc Giá Rẻ TP.HCM

1. Tác hại nguy hiểm của mối gỗ 

Diệt Mối Quận Bình Thạnh tại Diệt Mối Số 1 đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người dân. Thời tiết thay đổi, cũng là lý do khiến cho nhiều gia đình gặp tình trạng mối gỗ tìm nơi làm tổ. 

Chúng là loại côn trùng được coi là nguy hại bậc nhất về khả năng phá hoại nội thất cực kỳ ghê gớm. Mối sống theo bầy đàn với số lượng lên đến hàng triệu con trong một tổ.

Chính vì thế, sự tàn phá của chúng cũng mạnh mẽ trong thời gian ngắn. Để nói đến những tác hại mà chúng gây ra, có thể kể đến như sau: 

Tác hại nguy hiểm của mối gỗ 
Tác hại nguy hiểm của mối gỗ

1.1 Mối phá hoại nội thất gỗ

Mối phá hoại gỗ khi tìm kiếm thức ăn có chứa chất cellulose. Chúng có một sức ăn cực kỳ khỏe, chỉ trong vòng vài ba ngày nếu như bạn không phát hiện, thì bộ bàn ghế bằng gỗ hay giường, tủ quần áo,… đều sẽ bị chúng ăn rỗng hết phần ruột bên trong của những đồ dùng này.

Chất cellulose cũng có nhiều trong nhà lá, nhà tre, nứa nên nên chúng có thể tấn công kết cấu của những ngôi nhà này.

Mối phá hoại nội thất gỗ
Mối phá hoại nội thất gỗ

1.2 Mối phá hoại các công trình kiên cố bằng bê tông

Thậm chí là trong quá trình di chuyển và tìm kiếm thức ăn thì chúng vẫn tàn phá những ngôi nhà được gia cố chắc chắn bằng bê tông cốt thép. 

Mối phá hoại các công trình công cộng là điều khá dễ hiểu khi chúng rất yêu thích những môi trường có nhiều nước và hơi ẩm. Chính vì thế cống thoát nước và dưới lòng đất là những nơi làm tổ vô cùng lý tưởng.

Hằng năm, nhà nước và người dân đã bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để sửa chữa lại những công trình này.

Mối phá hoại các công trình kiên cố bằng bê tông
Mối phá hoại các công trình kiên cố bằng bê tông

1.3 Mối phá hoại những tài sản có giá trị cao mang tính lịch sử

Mối tấn công những di tích lịch sử cũng như là những loại ấn phẩm sách báo có giá trị thời gian cao. Hoặc những công trình được giữ lại hàng trăm năm.

Mối phá hoại những tài sản có giá trị cao mang tính lịch sử
Mối phá hoại những tài sản có giá trị cao mang tính lịch sử

1.4 Mối tạo nên môi trường dễ nhiễm bệnh cho con người

Đặc biệt là mối còn là sự đe dọa không nhỏ đến sức khỏe của con người. Khi mà hiện nay, mối xuất hiện nhiều chính là dấu hiệu cho thấy môi trường xung quan bạn bị bí bách và ẩm ướt.

Môi trường này thường tạo ra rất nhiều loại vi khuẩn xâm nhập. Chính vì thế mà con người khi đối mặt với sự xuất hiện của mối thì đều phải đề phòng xuất hiện các loại bệnh như: sổ mũi, ho dai dẳng, nếu không được khám và điều trị kịp thời thì có thể khiến tình trạng nặng hơn như bệnh hen suyễn.

Mối tạo nên môi trường dễ nhiễm bệnh cho con người
Mối tạo nên môi trường dễ nhiễm bệnh cho con người

2. Dấu hiệu để phát hiện ra mối làm tổ

Với những tác hại nghiêm trọng mà mối gây ra, thì chúng ta cần biết và luôn luôn đề phòng khi chúng xuất hiện. Chúng ta cần phải biết tìm hiểu những dấu hiệu để tìm cách phát hiện ra sự xuất hiện của mối càng sớm càng tốt.

Bạn luôn luôn phải chú ý và quan sát một cách thận trọng thì mới nhận ra được những điều này. Khi bạn đóng mở cửa sổ hoặc cửa chính mà cảm thấy khó khăn hơn thì khả năng cao chính là mối đã và đang xâm nhập ở đó.

Bởi khi mối ăn mòn phần gỗ bên trong sẽ gây ra hiện tượng phồng, khiến cho thiết bị không còn có form như trước. Hoặc khi bạn đi ngủ, trong một không gian vô cùng yên tĩnh vào ban đêm mà bạn nghe thấy tiếng kẽo cà kẽo kẹt lớn, và liên tục.

Gây khó chịu và ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình trong vài ngày gần đây. Thì đây có thể là dấu hiệu cho thấy mối đang làm việc và ăn mòn đồ dùng trong nhà của bạn.

Bạn sẽ phải chú ý đến những thiết bị và đồ vật trong nhà của mình xem tình trạng của chúng như thế nào. Nếu như phát hiện thấy những vết nứt hoặc phồng rộp lên thì cần phải lên kế hoạch Diệt Mối Quận Bình Thạnh ngay. Vì lúc này mối gần như đã phá hoại đồ vật đó khá nghiêm trọng rồi.

Dấu hiệu để phát hiện ra mối làm tổ
Dấu hiệu để phát hiện ra mối làm tổ

3. Cách tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả tại nhà

Không ít những trang web hay báo đài đã đăng tải những cách Diệt Mối Quận Bình Thạnh tại nhà bằng những nguyên liệu đơn giản và có sẵn.

Tuy nhiên, bạn nên hiểu một điều rằng, mối là loài sinh vật sống theo bầy đàn, nên những phương pháp đó chỉ tiêu diệt được một phần mối tiếp cận trực tiếp với những nguyên liệu đó. Chắc chắn rằng nó sẽ không thể tiêu diệt được tận gốc. 

Những phương pháp đó chỉ phù hợp để bạn sử dụng trong khi quá cấp bách, tiêu diệt tạm thời để có thời gian chuẩn bị thực hiện những phương án thực tế và hiệu quả và mang tính lâu dài hơn.

Tham khảo cách thức Diệt Mối Quận Bình Thạnh tại nhà bằng thuốc dưới đây cũng là một trong những phương pháp được áp dụng nhiều. Chúng tôi đảm bảo cách này sẽ vô cùng hiệu quả, nếu như bạn thực hiện đúng các bước được hướng dẫn dưới đây:

Cách tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả tại nhà
Cách tiêu diệt và phòng chống mối hiệu quả tại nhà

3.1 Giai đoạn 1: Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối PMC 90DP 

Bạn sẽ tiến hành quan sát xem mối làm tổ ở những khu vực nào và đường đi của chúng ở đâu. Sau đó, sử dụng thuốc diệt mối PMC 90DP để khiến chúng tiếp xúc trực tiếp với thuốc. 

Trong giai đoạn này bạn sẽ tìm tổ mối và những nơi mối có khả năng lui tới. Sau đó sử dụng thuốc nhằm cho những con mối bị nhiễm virus của thuốc.

Thuốc lợi dụng đặc tính trao đổi chất của loài mối để lây lan mầm bệnh sang những con mối khác. Dần dần, lây lan cả tổ, và tiêu diệt chúng tận gốc.

Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối PMC 90DP
Diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối PMC 90DP
 • Quy trình diệt mối tại Bình Thạnh

Bước 1: Bạn có thể mua thuốc ở nhiều nơi trên toàn quốc. Sau đó, bạn tiến hành cho thuốc vào trong cây bóp có trong sản phẩm. 

Bước 2: Tiếp theo, tìm đến những nơi có mối, tổ mối hoặc đường đi của mối và phun thuốc vào những nơi đó. Sau 5 ngày, bạn kiểm tra xem chúng có còn xuất hiện nữa hay không.

Nếu có thì chắc chắn là chúng còn làm tổ ở nhiều nơi khác trong nhà nữa, bạn sẽ tiếp tục thực hiện cho đến khi không còn thấy chúng xuất hiện nữa. 

 • Lưu ý:

Bạn không nên phun quá nhiều thuốc lên thân của mối, vì như thế, mối sẽ nhiễm quá nhiều thuốc và có nguy cơ chết ngay. Điều này sẽ ảnh hưởng đến nguyên lý hoạt động của thuốc diệt mối PMC 90DP Diệt Mối Quận Bình Thạnh

3.2 Giai đoạn 2: Phòng chống mối quay trở lại với thuốc diệt mối Mythic 240SC Hoặc Termize 240SC

3.2.1 Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC hoạt động vô cùng mạnh mẽ, và có tính lưu lại trong đất vô cùng lâu.

Nên sau khi bạn đã tiêu diệt được hết mối trong nhà với thuốc diệt mối PMC 90DP, thì bạn có thể sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240SC để ngăn chặn việc chúng quay trở lại trong vòng nhiều năm.

 • Quy trình diệt mối tại Bình Thạnh

Bước 1: Diệt Mối Quận Bình Thạnh triệt để bằng thuốc diệt mối PMC 90DP (đã được nêu trong phần 3.1).

Bước 2: Sau 5 ngày, kiểm tra và không thấy sự xuất hiện của mối. Bạn sẽ sử dụng thuốc Mythic 240SC với liều lượng 6-12ml thuốc/1 lít nước

 • Công trình trước khi xây dựng: Tưới đều hỗn hợp đã pha xuống vị trí đổ móng hoặc mặt nền trước khi độ, lót sàn với liều lượng 5 lít hỗn hợp/m2. 
 • Nhà cửa, đê điều, công trình đã có sẵn: Khoan lỗ cách nhau 50cm và bơm 3 lít hỗn hợp / 1 lỗ khoan ở vị trí có mối hoặc có nguy cơ bị mối tấn công.
  Thuốc diệt mối Mythic 240SC
  Thuốc diệt mối Mythic 240SC

3.2.2 Thuốc diệt mối Termize 240SC 

Thuốc diệt mối tại quận Bình Thạnh có nguyên lý và hoạt động tương tự với thuốc diệt mối Mythic 240SC. Tuy nhiên, liều lượng pha thuốc sẽ nhiều hơn. Bạn sẽ thực hiện các bước để phòng chống mối trở lại như sau:

 • Quy trình diệt mối tại Bình Thạnh

Bước 1: Diệt mối triệt để bằng thuốc diệt mối PMC 90DP (đã được nêu trong phần 3.1).

Bước 2: Sau 5 ngày, bạn sẽ pha thuốc nước diệt mối Termize 240SC, với liều lượng như sau:

 • Công trình đang xây dựng: Pha với liều lượng 12,5 – 25ml thuốc với 10 lít nước. Sau đó, phun 5 lít hỗn hợp / 1m2 lên mặt nền trước khi đổ nền hoặc khi lót sàn.
 • Công trình đang sử dụng (như bệnh viện, trường học, nhà ở,…): Với liều lượng pha 12,5 – 25ml thuốc với 10 lít nước. Khoan lỗ sâu 50cm vào dọc chân tường và cách chân tường khoảng 15cm, sau đó bơm 5 – 6 lít hỗn hợp / lỗ khoan. 
 • Đối với mối hại gỗ: Pha với liều lượng 12,5ml thuốc với 10 lít nước. Dùng cọ quét quét lên gỗ hoặc pha trong bình phun, phun lên đồ dùng nội thất bằng gỗ.
  Thuốc diệt mối Termize 240SC
  Thuốc diệt mối Termize 240SC

4. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Bình Thạnh tại công ty Diệt Côn Trùng Số 1 

Công ty diệt mối quận Bình Thạnh Diệt Côn Trùng Số 1 đến nay đã có kinh nghiệm trong ngành diệt và phòng chống mối hơn 15 năm.

Diệt Côn Trùng Số 1 luôn tự hào là một đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Bình Thạnh. Cũng là đơn vị chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu để phục vụ. Các giải pháp của chúng tôi đưa ra đều đạt hiệu quả 100%.

Đảm bảo không gây hại đến sức khỏe người dùng hay môi trường xung quanh. Ngoài ra, chúng tôi cam kết:

 • Với đội ngũ tổng đài hoạt động 24/7 để tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng. 
 • Các loại thuốc diệt mối Bình Thạnh được sử dụng trong quá trình xử lý diệt mối đều được chứng nhận an toàn. 
 • Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ gửi nhân viên kỹ thuật cao đến tận nhà để khảo sát tình trạng thực tế. Nhằm đưa ra quy trình xử lý hiệu quả nhất. 
 • Giá cả bán thuốc diệt mối tại quận Bình Thạnh tại đây luôn cạnh tranh và đảm bảo giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như chính sách bảo hành từ 1 đến 10 năm.
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Bình Thạnh tại công ty Diệt Côn Trùng Số 1 
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Bình Thạnh tại công ty Diệt Côn Trùng Số 1

Thông qua bài viết trên của Diệt Côn Trùng Số 1 hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị Diệt Mối Quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng cao.

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0964.13.14.19 để được tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về vấn đề liên quan nhé!

Video thực tế diệt mối tận gốc Bình Thạnh

Trả lời

0964 131 419