Dịch Vụ Diệt Mối Quận Phú Nhuận Tận Gốc, Giá Rẻ Tại TP.HCM

Diệt Mối Quận Phú Nhuận tại Công Ty Diệt Côn Trùng Số 1 cam kết tận gốc bảo hành 2 năm. Với những phương pháp an toàn và có hiệu quả nhanh chóng có thể thấy được kết quả chỉ sau 3 – 5 ngày. Dịch vụ cam kết diệt mối tận gốc quận phú nhuận và không quay trở lại. Tham khảo dịch vụ chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Dịch Vụ Diệt Mối Quận Phú Nhuận Tận Gốc, Giá Rẻ Tại TP.HCM
Dịch Vụ Diệt Mối Quận Phú Nhuận Tận Gốc, Giá Rẻ Tại TP.HCM

1. Tổng quan về loài mối

Diệt Mối Quận Phú Nhuận sẽ giúp bạn tiêu diệt được mối một cách triệt để. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu thông tin về mối trước và khảo sát xem tình trạng tổ mối trong nhà như thế nào.

Để lựa chọn một đơn vị uy tín với những phương pháp phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Cùng xem loài mối này có những đặc tính nào trước nhé!

Tổng quan về loài mối
Tổng quan về loài mối

1.1 Về mối gỗ 

Mối gỗ 
Mối gỗ

Mối là loài côn trùng đã có mặt từ thời nguyên thủy từ rất lâu về trước. Chúng có rất nhiều loài đa dạng, và những loại mối xuất hiện trong nhà thì chỉ có một số loài nhất định như mối đất, mối chúa, mối vua, mối thợ, mối gỗ,… Nguồn thức ăn yêu thích của chúng chính là cellulose trong gỗ.

Đây là lý do mà những gia đình sử dụng đồ dùng nội thất trong gỗ đều tìm cách để phòng chống cũng như tiêu diệt chúng. Bởi chúng chỉ cần thời gian vài ngày là đã có thể ăn rỗng lõi của đồ nội thất trong nhà bạn. 

1.2 Tổ mối

Tổ mối sẽ được chia làm hai loại là tổ chính và tổ phụ. Nhìn từ ngoài chúng ta sẽ không thể phân biệt được đâu là tổ chính và tổ phụ, vì chúng không có nhiều sự khác biệt.

Tuy nhiên, khi phá tổ mối và bạn nhìn thấy được kết cấu bên trong thì bạn có thể nhận thấy rằng tổ phụ sẽ là nơi cư trú cho những con mối thợ, mối con, mối trưởng thành, mối lính. Còn tổ chính sẽ là nơi ở của mối chúa, mối vua và trứng.

Tổ mối được chia thành nhiều loại khác nhau như sau:

 • Tổ trong gỗ: Tổ được tìm thấy ở trong những thanh gỗ, và chúng không liên quan đến đất. Với kết cấu khá đơn giản và nhỏ hơn so với những loại tổ khác. Mối sẽ đào đường đi từ hang này qua hàng khác thông ra bên ngoài với những lỗ nhỏ. 
 • Tổ trong gỗ và đất: Điều kiện để mối làm tổ này thường là trong gỗ khô. Chúng sống trong một phần cây và liên kết tổ dưới lòng đất.
 • Tổ ụ nổi: Đây là dạng tổ được xây dựng trong lòng đấy và có một phần tổ nhô lên cao hơn mặt đất. 
 • Tổ chìm: Dạng tổ này hoàn toàn nằm sâu dưới lòng đất.
Tổ mối
Tổ mối

2. Những phương pháp dò tổ mối 

Những phương pháp dò tổ mối 
Những phương pháp dò tổ mối

2.1 Phương pháp đào tìm tổ mối

Một trong những phương pháp đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng đó chính là đào và tìm tổ mối.

Phương pháp này hiệu quả đối với những tổ mối ụ nổi lên mặt đất. Tuy nhiên, khi thực hiện phương án này thì cần phải thực hiện nhanh chóng và công tác khẩn trương.

Vì khi phát hiện tổ đang bị xâm nhập, những con mối khác sẽ mang mối chúa đi ẩn nấp ở nơi khác và làm tổ. Chúng lẩn trốn rất nhanh, và để bắt được mối chúa trong tổ cũng không phải là điều dễ dàng. 

diet moi phu nhuan 2
Phương pháp đào tìm tổ mối

2.2 Phương pháp dò âm

Phương pháp dò âm sẽ không phải đào đất vất vả, thay vào đó chỉ cần sử dụng máy dò âm để phát hiện ra những tín hiệu của mối.

Một khi chúng phát hiện có sự xâm nhập bên ngoài, chúng sẽ tạo ra âm thành bằng cách đập hàm xuống đất hoặc thành tổ.

Từ đó, máy dò âm có thể phát hiện được sự sinh sống của chúng. Tuy nhiên, tổ mối nằm quá sâu dưới lòng đất thì máy dò âm sẽ không đảm bảo được độ chính xác, vì tạp âm xung quanh cho thể hấp thụ làm nhiễm sóng. 

Phương pháp dò âm
Phương pháp dò âm

2.3 Phương pháp điện trở

Sử dụng phương pháp điện trở để dò tìm tổ mối sẽ dựa vào nguyên lý điện trường một chiều trong một môi trường đồng nhất. Những nơi có tổ mối sẽ phát ra một loại điện trường khác.

Từ đó chúng ta có thể xác định được vị trí của tổ mối. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một nhược điểm là khó phát hiện được những tổ mối nhỏ, hoặc môi trường xung quanh không đồng nhất. 

2.4 Phương pháp dùng các chất phóng xạ

Là phương pháp làm cho mối bị nhiễm chất phóng xạ, Sau đó dùng những thiết bị ghi nhận bức xạ để phát hiện tổ mối.

Các chất phóng xạ này đều sử dụng loại có chu kỳ bán rã ngắn. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường.

Tuy nhiên, chi phí để thực hiện phương pháp này khá cao, nên chưa được ứng dụng nhiều. Dễ gây ra tình trạng nguy hiểm cho người và ô nhiễm môi trường. 

3. Cách diệt mối Quận Phú Nhuận triệt để vĩnh viễn tại nhà 

Hiện nay trên nhiều diễn đàn hay các trang web đều có rất nhiều những chia sẻ về cách diệt mối tại nhà đơn giản với những cách truyền thống.

Sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong gia đình. Tuy nhiên, đó chỉ là cách tạm thời và hoàn toàn không có hiệu quả tiêu diệt mối triệt để.

Dưới đây là cách thực tế và hiệu quả nhất. Giúp bạn diệt mối Quận Phú Nhuận đơn giản và nhanh chóng với thuốc sinh học an toàn đối với người dùng mà bạn nên tham khảo:

Cách diệt mối Quận Phú Nhuận triệt để vĩnh viễn tại nhà 
diet moi phu nhuan 4

3.1 Giai đoạn 1: Diệt mối bằng thuốc diệt mối PMC 90DP 

Trong giai đoạn này bạn sẽ tìm tổ mối và những nơi mối có khả năng lui tới. Sau đó sử dụng thuốc nhằm cho những con mối bị nhiễm virus của thuốc.

Thuốc lợi dụng đặc tính trao đổi chất của loài mối để lây lan mầm bệnh sang những con mối khác. Dần dần, lây lan cả tổ, và tiêu diệt chúng tận gốc. 

 • Quy trình diệt mối

Bước 1: Bạn có thể mua thuốc ở nhiều nơi trên toàn quốc. Sau đó, bạn tiến hành cho thuốc vào trong cây bóp có trong sản phẩm. 

Bước 2: Tiếp theo, tìm đến những nơi có mối, tổ mối hoặc đường đi của mối và phun thuốc vào những nơi đó. Sau 7 ngày, bạn kiểm tra xem chúng có còn xuất hiện nữa hay không.

Nếu có thì chắc chắn là chúng còn làm tổ ở nhiều nơi khác trong nhà nữa, bạn sẽ tiếp tục thực hiện cho đến khi không còn thấy chúng xuất hiện nữa. 

* Lưu ý: Bạn không nên phun quá nhiều thuốc lên thân của mối, vì như thế, mối sẽ nhiễm quá nhiều thuốc và có nguy cơ chết ngay. Điều này sẽ ảnh hưởng đến nguyên lý hoạt động của thuốc diệt mối Quận Phú Nhuận

Diệt mối bằng thuốc diệt mối PMC 90DP 
Diệt mối bằng thuốc diệt mối PMC 90DP

3.2 Giai đoạn 2: Phòng chống mối quay trở lại với thuốc diệt mối Mythic 240SC Hoặc Termize 240SC

Phòng chống mố bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC Hoặc Termize 240SC
Phòng chống mố bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC Hoặc Termize 240SC

3.2.1 Thuốc diệt mối Mythic 240SC

Thuốc diệt mối Mythic 240SC hoạt động vô cùng mạnh mẽ, và có tính lưu lại trong đất vô cùng lâu.

Nên sau khi bạn đã tiêu diệt được hết mối trong nhà với thuốc diệt mối PMC 90DP, thì bạn có thể sử dụng thuốc diệt mối Mythic 240SC để ngăn chặn việc chúng quay trở lại trong vòng nhiều năm.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC
Thuốc diệt mối Mythic 240SC
 • Quy trình diệt mối

Bước 1: Diệt mối Quận Phú Nhuận triệt để bằng thuốc diệt mối PMC 90DP (đã được nêu trong phần 3.1).

Bước 2: Sau 5 ngày, kiểm tra và không thấy sự xuất hiện của mối. Bạn sẽ sử dụng thuốc Mythic 240SC với liều lượng 6-12ml thuốc / 1 lít nước

 • Công trình trước khi xây dựng: Tưới đều hỗn hợp đã pha xuống vị trí đổ móng hoặc mặt nền trước khi độ, lót sàn với liều lượng 5 lít hỗn hợp/m2. 
Phòng chống mối nền cho công trình xây dựng - Thuốc diệt mối mythic
Phòng chống mối nền cho công trình xây dựng
 • Nhà cửa, đê điều, công trình đã có sẵn: Khoan lỗ cách nhau 50cm và bơm 3 lít hỗn hợp / 1 lỗ khoan ở vị trí có mối hoặc có nguy cơ bị mối tấn công. 

3.2.2 Thuốc diệt mối Termize 240SC 

Thuốc có nguyên lý và hoạt động tương tự với thuốc diệt mối Mythic 240SC. Tuy nhiên, liều lượng pha thuốc sẽ nhiều hơn. Bạn sẽ thực hiện các bước để phòng chống mối trở lại như sau:

Thuốc diệt mối Termize 240SC 
Thuốc diệt mối Termize 240SC
 • Quy trình diệt mối

Bước 1: Diệt mối triệt để bằng thuốc diệt mối PMC 90DP (đã được nêu trong phần 3.1).

Bước 2: Sau 5 ngày, bạn sẽ pha thuốc nước diệt mối Termize 240SC, với liều lượng như sau:

 • Công trình đang xây dựng: Pha với liều lượng 12,5 – 25ml thuốc với 10 lít nước. Sau đó, phun 5 lít hỗn hợp / 1m2 lên mặt nền trước khi đổ nền hoặc khi lót sàn.
Phòng chống mối nền cho công trình xây dựng - Thuốc diệt mối Termize 200sc
Phòng chống mối nền cho công trình xây dựng – Thuốc diệt mối Termize 200sc
 • Công trình đang sử dụng (như bệnh viện, trường học, nhà ở,…): Với liều lượng pha 12,5 – 25ml thuốc với 10 lít nước. Khoan lỗ sâu 50cm vào dọc chân tường và cách chân tường khoảng 15cm, sau đó bơm 5 – 6 lít hỗn hợp / lỗ khoan. 
 • Đối với mối hại gỗ: Pha với liều lượng 12,5ml thuốc với 10 lít nước. Dùng cọ quét quét lên gỗ hoặc pha trong bình phun, phun lên đồ dùng nội thất bằng gỗ.
Phòng chống mối quay trở lại với thuốc diệt mối Mythic 240SC Hoặc Termize 240SC
Phòng chống mối quay trở lại với thuốc diệt mối Mythic 240SC Hoặc Termize 240SC

4. Dịch vụ diệt mối Quận Phú Nhuận tại Diệt Côn Trùng Số 1 – Uy tín, an toàn, giá rẻ

Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 là một trong những công ty có bề dày về kinh nghiệm phát triển và kiểm soát côn trùng trên 62 tình thành của cả nước.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt mối Quận Phú Nhuận trong suốt nhiều năm nay và đạt được những thành tựu không hề nhỏ.

Những giải thưởng và đánh giá của khách hàng là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của dịch vụ công ty chúng tôi.

Trong hơn 10 năm hoạt động đông và cống hiến cho ngành trừ mối và côn trùng chúng tôi tự hào là một trong top đầu những công ty diệt mối quận phú nhuận uy tín nhất tại Việt Nam.

Để đạt được những thành tựu này chúng tôi đã khảo sát thị trường từ đó thấu hiểu được nỗi lo của khách hàng khi đối mặt với những tác hại mà mối gây ra.

Cũng từ đây chúng tôi đã cùng các chuyên gia nghiên cứu ra những phương pháp diệt mối Quận Phú Nhuận hiệu quả nhất nhưng vẫn đầy đủ những tiêu chí về an toàn đối với người dùng và môi trường sống. 

Dịch vụ diệt mối Quận Phú Nhuận tại Diệt Côn Trùng Số 1 - Uy tín, an toàn, giá rẻ
Dịch vụ diệt mối Quận Phú Nhuận tại Diệt Côn Trùng Số 1 – Uy tín, an toàn, giá rẻ

Đến với Diệt Côn Trùng Số 1 chúng tôi cam kết:

 • Giá thành dịch vụ và bán thuốc diệt mối tại quận phú nhuận cạnh tranh với những đơn vị khác trong cùng khu vực.
 • Bảo hành dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận phú nhuận 2 năm. 
 • Các loại hóa chất đều được Bộ Y Tế cho phép sử dụng và đảm bảo an toàn.
 • Dịch vụ diệt mối tại quận phú nhuận không hiệu quả sẽ hoàn tiền. 
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn từ những cá nhân với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo bài bản dựa trên chuẩn quốc tế.
 • Chúng tôi đảm bảo rằng cung cấp dịch vụ diệt mối Phú Nhuận nhanh chóng, hiệu quả, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
 • Sử dụng những thiết bị dò tìm và công cụ diệt mối hiện đại và tiên tiến nhất.

Liên hệ ngay với hotline: 0964131419 để được chúng tôi tư vấn diệt mối Quận Phú Nhuận cụ thể nhất. Nếu như bạn đang gặp những vấn đề liên quan đến mối. Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhanh chóng tìm ra phương hướng giải quyết. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

5. Video diệt mối thực tế tại Quận Phú Nhuận

5.1 Video hướng dẫn cách diệt mối chúa tận gốc nhanh chóng

5.2 Hướng dẫn sử dụng bộ thuốc diệt mối đơn giản, hiệu quả cao

Trả lời

0964 131 419