6 thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối được quảng cáo với những công dụng khác nhau. Khiến cho nhiều người hoang mang, không biết chọn loại thuốc nào phù hợp để diệt mối. Để giảm bớt những lo lắng chung của nhiều người. Bài viết này sẽ giúp các bạn tham khảo và chọn được những loại thuốc diệt mối sinh học: an toàn, hiệu quả, được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Xem thêm:
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà có bảo hành

Thuốc diệt mối sinh học Cislin 2.5EC

Bạn nên sử dụng thuốc diệt mối sinh học Cislin để phòng chống mối mọt cho đồ nội thất trong nhà bởi các lý do sau:

  • Thuốc diệt mối sinh học Cislin là chế phẩm dạng nhũ dầu chuyên dùng để phòng trừ mối mọt đục khoét phá hoại: Gỗ, cói, mây, tre… Đây là thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay, có tác dụng bảo vệ các loại nội thất bằng gỗ chứa chất cellulose là món thức ăn yêu thích của mối, mọt.
  • Thuốc giúp ngăn ngừa và tiêu diệt tận gốc mối mọt phá hoại: các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ đạc, vật dụng bằng gỗ trong nhà, nhà kho, nhà xưởng…
  • Thuốc diệt mối mọt Cislin không gây hại cho sức khỏe con người, vật nuôi, và không gây ô nhiễm môi trường sống. Thuốc Cislin thuộc nhóm hoạt chất Pyrethroi có khả năng tồn lưu và bán dính trên bề mặt rất cao, vì vậy có khả năng diệt mối mọt đục phá gỗ rất lâu.
  • Thuốc Cislin dùng để ngăn mối mọt cho các sản phẩm bằng gỗ, mây tre bằng cách nhúng, tẩm đồ vật vào thuốc. Vì vậy thuốc diệt mối mọt Cislin được sử dụng nhiều trong ngành thủ công mỹ nghệ.
Thuốc Diệt Mối Cislin 2.5EC
Thuốc Diệt Mối Cislin 2.5EC

Thuốc diệt mối sinh học Map Sedan 48EC

Thuốc diệt mối sinh học Map Sedan là sản phẩm chuyên dùng để phòng chống mối cho các: công trình xây dựng, đê điều, thủy điện, ngâm tẩm đồ gỗ, mây, tre, song mây… Map Sedan là hóa chất diệt mối gốc lân hữu cơ, có tác động diệt mối chết nhanh chóng qua đường tiếp xúc.
Với công nghệ sản xuất thuốc tiên tiến của Singapore thuốc có độ bám chặt sâu vào đất và có độ tồn lưu lâu dài không gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy thuốc Map Sedan rất an toàn khi sử dụng để phun lên bề mặt không gian và nội thất trong ngôi nhà mà bạn đang ở.
Thuốc diệt mối Map Sedan có mùi hắc nhẹ, khi pha chế với nước để diệt mối sẽ bay mùi rất nhanh. Nên thuốc không gây kích ứng cho hệ hô hấp và không gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Thuốc Diệt Mối Map Sedan 48EC
Thuốc Diệt Mối Map Sedan 48EC

 

Thuốc diệt mối sinh học Lenfos 50EC

Thuốc diệt mối sinh học Lenfos là sản phẩm diệt trừ mối chuyên dụng có chất phụ gia đặc biệt. Giúp thuốc bám rất chặt vào những bề mặt cần xử lý mối, mang lại hiệu quả diệt mối kéo dài trong 6 – 8 tháng.
Lenfos là thuốc diệt mối sinh học nên rất an toàn khi sử dụng, thuốc diệt mối bằng các vi khuẩn có hại cho mối nên không gây ô nhiễm môi trường và nguồn nước.
Thuốc diệt mối lenfos có mùi nhẹ hơn các sản phẩm diệt mối khác, Mùi của thuốc rấ dễ bay nên không gây độc hại cho đường hô hấp của con người.
Chế phẩm diệt mối sinh học Lenfos là sản phẩm diệt mối chuyên dụng cho các công trình như: Nhà cửa, trường học, kho tàng, bệnh viện, đền chùa, công trình giao thông và công trình thủy lợi…
Thuốc được sử dụng để phòng chống mối cho nền móng các công trình xây dựng. Vì thế trước khi xây dựng nhà ở bạn hãy mua thuốc về để xử lý đất nền trước khi xây dựng nhé. Với những ưu điểm tuyệt vời này Lenfos luôn là sản phẩm diệt mối bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Thuốc Diệt Mối Lenfos 50EC
Thuốc Diệt Mối Lenfos 50EC

 

Thuốc diệt mối sinh học Agenda 25EC

Thuốc diệt mối sinh học Agenda là loại thuốc đặc trị để phòng trừ và diệt mối và các loại côn trùng hiệu quả nhất hiện nay. Với đặc tính diệt mối bằng cách lây truyền, chỉ cần 1 con mối nhiễm bệnh sẽ lây dịch bệnh cho cả đàn mối và mối chúa. Với ưu điểm vượt trội này khiến cho Agenda trở thành sản phẩm: được nhiều người sử dụng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
Agenda được nhiều nhà thầu xây dựng dùng để xử lý chống mối cho nền móng các: công trình xây dựng, công trình thủy điện, đê điều, cầu đường… Thuốc Agenda được Hiệp hội môi trường Mỹ khuyến cáo sử dụng để diệt các loại côn trùng gây hại.
Thuốc diệt mối Agenda có độ kết dính vững chắc trong đất, không bị nước rửa trôi, nên mang lại hiệu quả chống mối lâu dài.
Agenda không có mùi nên không gây kích ứng cho hệ hô hấp và không gây ô nhiễm môi trường.
Thời gian cách ly khi sử dụng thuốc ngắn, nên khi sử dụng thuốc để phòng chống mối ở công trình và nhà ở. Không ảnh hưởng đến quá trình thi công làm việc và sinh hoạt.
Thuốc Agenda được sử dụng dễ dàng để phun xịt lên, hoặc ngâm tẩm đồ gỗ để phòng chống mối hiệu quả..

Thuốc Diệt Mối Agenda
Thuốc Diệt Mối Agenda

 

Thuốc diệt mối sinh học PMC90

Thuốc PMC90 là chế phẩm diệt mối sinh học có tác dụng cao, chỉ cần một con mối dính một liều lượng thuốc nhỏ. Đã có thể lây truyền và tiêu diệt hàng vạn con mối đang ẩn nấp trong tổ.
Thuốc diệt mối sinh học PMC90 dạng bột màu trắng không mùi, rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần rắc thuốc vào những nơi: mối tập trung cắn phá, tổ mối, đường đi của mối sẽ tiêu diệt được cả tổ mối một cách dễ dàng.
PMC90 dùng để tiêu diệt mối ở những vị trí khó nhất như: khung cửa, móng nhà góc tường, sàn nhà tầng 1, trần thạch cao, tủ bếp, bậc thềm, sau tủ áo quần, gỗ ốp tường, ổ cắm điện… Những vị trí này các bạn không thể dùng thuốc diệt mối dạng nước để phun xịt, mà phải dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC 90.

Thuốc Diệt Mối PMC90
Thuốc Diệt Mối PMC90

 

Hộp nhử mối

Dùng hộp nhử mối để diệt mối là cách diệt mối an toàn hiệu quả đang được rất nhiều người áp dụng. Hộp nhử mối được làm bằng các loại gỗ có tính kích thích mối đến ăn như: gỗ thông, gỗ trám và có tẩm thêm chất hấp dẫn để dụ mối thợ đến ăn. Để diệt mối nhanh bạn nên kết hợp dùng hộp nhử mối với thuốc PMC90 để mang lại hiệu quả diệt mối tận gốc.
Hộp nhử mối rất dễ sử dụng bạn chỉ cần nhúng cho ướt hộp rồi đặt vào những nơi mối đang xuất hiện. Các bạn đặt hộp nhử theo khoảng cách 4 – 5 m/1 hộp và nhớ đừng dịch chuyển hộp đi nhé. Sau khi đặt hộp được 3-5 ngày các bạn rắc thuốc  diệt mối PMC90 vào hộp. Những con mối bị dính thuốc sẽ mang thuốc về tổ và lây nhiễm bệnh cho cả đàn mối.

Hộp Nhử Mối
Hộp Nhử Mối

 

Mua thuốc diệt mối ở đâu?

Trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, việc mua thuốc diệt mối không có gì khó khăn hết. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà lướt điện thoại là có thể mua được thuốc diệt mối rất dễ dàng, trên mạng internet. Để mua được thuốc diệt mối tốt nhất bạn hãy vào website của công ty diệt côn trùng số 1 hoặc liên hệ mua thuốc trực tiếp tại SĐT 0964131519.
Công ty diệt côn trùng số 1 là công ty lớn kinh doanh  nhiều loại thuốc diệt côn trùng ngoại nhập, uy tín chất lượng. Công ty còn cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp hiệu quả tại nhà cho: Hộ gia đình, khách sạn, nhà hàng, kho xưởng… Chọn mua thuốc diệt mối tại công ty, các bạn sẽ luôn được bảo đảm về chất lượng thuốc.
Nếu mua thuốc diệt mối của công ty các bạn phát hiện thuốc giả, thuốc hết hạn sử dụng kém chất lượng… Sẽ được công ty đền bù gấp đôi số tiền khi mua sản phẩm diệt mối. Mua thuốc diệt côn trùng tại công ty diệt côn trùng số 1, quý khách sẽ luôn có được sự hài lòng về chất lượng và giá cả.
Bài viết đã chia sẻ với các bạn địa chỉ mua những loại thuốc diệt mối sinh học an toàn hiệu quả mà bạn nên sử dụng nhất. Với các thông tin về các loại thuốc diệt mối này hi vọng các bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất. Chúc các bạn diệt mối thành công. 

Trả lời

0964 131 419