5 thuốc diệt ruồi tốt nhất hiện nay

Ruồi xuất hiện rất nhiều trong nhà gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của gia đình. Bạn đã thực hiện nhiều cách đuổi ruồi khác nhau như: dùng tinh dầu, làm bẫy ruồi, dùng dấm… Nhưng không mang lại hiệu quả diệt ruồi cao và dài lâu. Để tiêu diệt hoàn toàn những con ruồi phiền phức này. Các bạn hãy sử dụng các loại thuốc diệt ruồi tốt nhất dưới đây nhé.

Xem thêm:
Tổng hợp các cách diệt ruồi hiệu quả nhất hiện nay
Dịch vụ diệt ruồi tận gốc tại nhà có bảo hành

Thuốc Diệt Ruồi PROLY 2.5CS

Thuốc diệt ruồi PROLY có tác dụng làm mất môi trường sinh sống và đẻ trứng của ruồi. Có tác dụng tiêu diệt ruồi nhanh chóng, gọn nhẹ, rất an toàn cho con người và môi trường sống. Thuốc diệt ruồi PROLY 2.5CS nằm trong chương trình phòng chống và diệt ruồi an toàn. Được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong: nhà ở, khu dân cư, quán ăn, lò giết mổ gia súc – gia cầm, nhà hàng, quán ăn, trường học, bãi rác, khu đất chất trống…
Thuốc diệt trừ được nhiều loại ruồi khác nhau, dùng để diệt ruồi truyền nhiễm bệnh: dịch tả, thương hàn, nhiễm trùng da, nhiễm trùng mắt, dịch đau mắt đỏ.
Thuốc PROLY dùng để phun an toàn trong không gian nhà ở và ở ngoài sân vườn, phun cho cây trồng ngắn và dài ngày, cây ăn quả.
Thuốc có giá thành rất thấp và dễ sử dụng, bạn chỉ cần pha thuốc theo tỷ lệ hướng dẫn. Sau đó phun trực tiếp lên những nơi cần xử lý ruồi là có tác dụng diệt trừ ruồi nhanh và ngăn chặn ruồi xâm phạm trong vòng 4-6 tháng.

Thuốc Diệt Ruồi PROLY 2.5CS
Thuốc Diệt Ruồi PROLY 2.5CS

 

Thuốc diệt muỗi Y Tế PER SUPER 50EC

Thuốc diệt ruồi PER SUPER 50EC có hiệu quả diệt ruồi cao giá thành rẻ. Tỷ lệ pha thuốc rất thấp nên rất tiết kiệm cho người sử dụng Thuốc có tác dụng kiểm soát được nhiều loại côn trùng: ruồi, muỗi, kiến…và rất dễ tan trong môi trường. Mức độ độc tính với người ở mức độ 5 rất thấp nên rất an toàn cho người và động vật.
Thuốc diệt muỗi Y Tế PER SUPER 50EC dùng để tẩm mà, phun không gian bề mặt phòng trừ và tiêu diệt nhanh gọn ruồi. Muỗi lây truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản, viêm gan B…
Thuốc có mùi nhẹ và bay mùi rất nhanh sau khi phun. Thuốc PER SUPER 50EC thích hợp với tất cả các thiết bị, dụng cụ dùng phun không gian và bề mặt.
PER SUPER 50EC có độ tồn lưu bám dính nhanh có hiệu quả diệt ruồi nhanh và dài lâu. Thời gian sử dụng của thuốc trong vòng 24 tháng nên rất tiện lợi cho các bạn khi sử dụng.

Thuốc Muỗi Y Tế PER SUPER 50 EC
Thuốc Muỗi Y Tế PER SUPER 50 EC

 

Thuốc diệt côn trùng Map Permethrin 50EC

Thuốc diệt ruồi Map Permethrin 50EC có hiệu quả diệt côn trùng rất cao. Thuốc tiêu diệt được nhiều loại côn trùng: ruồi, muỗi, bọ, lăng quăng, kiến ba khoang, gián, rệp, mọt, rận… Thuốc không gây ngộ độc cho người cũng như động vật máu nóng. Map Permethrin phân hủy trong môi trường theo hướng sinh học và gần như vô hại cho người sử dụng.
Thuốc có tác dụng hạ gục ruồi, muỗi nhanh, hiệu quả diệt ruồi kéo dài từ 2-3 tháng.
Thuốc Map Permethrin rất dễ sử dụng được đóng gói nhiều dạng có liều lượng thích hợp cho những không gian khác nhau.
Map Permethrin 50EC được các tổ chức y tế trên thế giới tin dùng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng trong chương trình phòng trừ muỗi gây sốt xuất huyết quốc gia. Thuốc dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi hắc nhẹ.

Thuốc diệt côn trùng map permethrin
Thuốc diệt côn trùng map permethrin

 

Thuốc diệt mu​ỗi PERMECIDE 50EC

Thuốc PERMECIDE 50EC là loại thuốc chuyên dùng để phòng chống: ruồi, muỗi, gián, rệp, kiến… mang lại hiệu quả rất nhanh. PERMECIDE 50EC là sản phẩm diệt ruồi được nhiều người sử dụng thường xuyên bởi: nó rất an toàn cho con người và các loại vật nuôi và môi trường. Thuốc PERMECIDE 50EC có giá thành rẻ nên phù hợp để sử dụng diệt ruồi trong diện ruộng. PERMECIDE 50EC có tác dụng tiêu diệt gọn, hạ gục côn trùng rất nhanh và có hiệu quả cao.
PERMECIDE 50EC có mùi nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm diệt côn trùng cùng loại. Thuốc PERMECIDE 50EC được chứng nhận rất an toàn cho sức khở con người và thân thiện với môi trường sống. Thuốc có tác dụng diệt và phòng chống ruồi hiệu quả kéo dài trong 3 -4 tháng.
Cách sử dụng thuốc PERMECIDE 50EC rất dễ dàng các bạn chỉ cần pha thuốc theo tỷ lệ hướng dẫn. Sau đó phun trực tiếp lên bề mặt không gian hoặc dùng để tẩm mùng màn để đuổi ruồi, muỗi rất hiệu quả.

Thuốc Diệt Muỗi PERMECIDE 50EC
Thuốc Diệt Muỗi PERMECIDE 50EC

Thuốc diệt côn trùng Alé 10SC

Thuốc Alé 10SC có tác dụng diệt trừ nhiều loại côn trùng như: Ruồi, muỗi, kiến, mối, gián… Thuốc có hiệu lực diệt ruồi nhanh và rất mạnh, luau giữ trong thười gian dài lâu. Alé 10SC có độ tồn lưu dài lâu trên mọi bề mặt nhất là các bề mặt có tính kiềm, vôi, xi măng.
Thuốc Alé 10SC có chứa hoạt chất Cypermethrin có tác dụng hạ độc lên hệ thần kinh của côn trùng nhanh như tia chớp. Khiến côn trùng khi dính thuốc sẽ chết ngay trong tíc tắc. Chính vì vậy Alé 10SC nằm trong danh sách các loại thuốc có tác dụng diệt ruồi hiệu quả nhất.
Thuốc diệt ruồi Alé 10SC được dùng để phun xịt cho: gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng thực phẩm, kho xưởng tồn trữ nông sản, nhà máy chế biến thực phẩm.
Alé 10SC  được Bộ Y tế khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thuốc không có mùi khi phun và không gây hen ố bề mặt. Thuốc diệt côn trùng Alé 10SC rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng Thời gian cách ly khi sử dụng thuốc ngắn chỉ 30 phút  và hiệu quả diệt ruồi kéo dài trong vòng 4 – 6 tháng.

Thuốc Diệt Côn Trùng Alé 10SC
Thuốc Diệt Côn Trùng Alé 10SC

 

Mua thuốc diệt ruồi ở đâu ?

Mua thuốc diệt ruồi ở đâu? Là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra. Mua thuốc diệt côn trùng rất dễ dàng bạn có thể mua thuốc trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý bán thuốc diệt côn trùng. Và có thể đặt mua thuốc diệt ruồi trên mạng internet ở các công ty diệt côn trùng uy tín.
Nếu bạn chưa biết mua thuốc diệt ruồi chính hãng uy tín ở đâu hãy liên hệ SĐT 0964131419 để được tư vấn miễn phí cách sử dụng các loại thuốc diệt ruồi an toàn hiệu quả tại nhà và sử dụng dịch vụ diệt ruồi tại nhà uy tín, chất lượng của công ty côn trùng số 1. Đây là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các lạo thuốc diệt ruồi và dịch vụ diệt chuột tại nhà.
Quý khách hàng mua thuốc tại công ty luôn được bảo hành về chất lượng thuốc. Khi mua thuốc diệt ruồi tại công ty nếu phát hiện là thuốc giả sẽ được đền tiền gấp đôi giá trị của sản phẩm.
Đây là 5 loại thuốc diệt ruồi an toàn, hiệu quả và có tác dụng phòng chống ruồi dài lâu. Bạn nên chọn mua thuốc tại các địa chỉ bán thuốc diệt côn trùng uy tín. Để được hướng dẫn cách sử dụng và được đảm bảo về chất lượng của thuốc. Chúc các bạn diệt trừ ruồi thành công.

2 thoughts on “5 thuốc diệt ruồi tốt nhất hiện nay

  1. Avatar of Nguyễn Văn Thành
    Nguyễn Văn Thành says:

    Hiện mình đang chăn nuôi chim Cút bằng đệm lót sinh học sử dụng men Balasa N01, trong đệm lót có ấu trùng ruồi, bên ngoài có ruồi. Cho hỏi liệu sử dụng thuốc để diệt ấu trùng và ruồi có ảnh hưởng đến vi sinh vật trong đệm lót không. Có thuốc nào để sử dụng diệt ruổi và ấu trùng ruồi mà vẫn đảm bảo không hỏng đệm lót sinh học (làm chết hết vi sinh vật trong đệm lót). Cảm ơn

Trả lời

0964 131 419