CÁCH DIỆT MỐI SÀN GỖ

CÁCH DIỆT MỐI SÀN GỖ

cách diệt mối sàn gỗ
cách diệt mối sàn gỗ

Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối mọt nên được ưu tiên hàng đầu của mỗi gia chủ. Loài côn trùng phá hoại này có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho các khoản đầu tư được thực hiện vào tài sản và bản thân cấu trúc. Tuy nhiên, nếu Mối xâm nhập vào một ngôi nhà hoặc tòa nhà, chúng thường sẽ ăn gỗ, thảm, quần áo hoặc giấy mà chúng tìm thấy. Dưới đây là cách diệt mối sàn gỗ!

Mối là sinh vật nhỏ dưới mặt đất. Những sinh vật tiềm ẩn này xây dựng các cấu trúc nhỏ giữ đủ độ ẩm để tồn tại. Mối thường vô hại trong đất và không ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, khi họ vào nhà của bạn, các vấn đề bắt đầu.

Mối thường có màu sáng hơn so với kiến ​​nhà thông thường. Tuy nhiên, chúng có nhiều điểm tương đồng. Cả kiến ​​và mối đều có cánh, nhưng cánh của mối có hình dạng giống như con kiến? S cánh là nổi bật hơn và hình dạng khác nhau. Cả kiến ​​và mối đều có các phần trung gian riêng biệt, mặc dù chúng lớn hơn. Đối với ăng ten của chúng, ăng ten được uốn cong như một cái khuỷu tay, trong khi các đầu cuối của mối có dạng cong hoặc thẳng.

Mối thường không được nhìn thấy khi chúng xâm nhập vào nhà của bạn, nhưng sau khi mưa, bạn có thể nhìn thấy những đàn mối này ra khỏi nhà của bạn. Đây là một dấu hiệu của một sự xâm nhiễm lớn. Nếu bạn nhận thấy loại đàn này, hãy gọi ngay cho nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại. Nếu không, hãy nhìn ra bên ngoài ngôi nhà của bạn ở cửa sổ của bạn, và các gờ khác cho cánh rụng khi mối xâm nhập vào nhà của bạn.

DẤU HIỆU CỦA MỐI TRONG SÀN GỖ CỦA BẠN

Không phải lúc nào cũng nhìn thấy các dấu hiệu hư hỏng của thiết bị đầu cuối, nhưng bạn không muốn bỏ qua một số dấu hiệu đỏ nhất định trên sàn gỗ cứng của mình. Mối được biết đến như một kẻ hủy diệt thầm lặng ăn gỗ chết chủ yếu từ bên trong và làm cho sự hiện diện của chúng rất kín đáo trong nhà. Mối đang làm suy yếu cấu trúc gỗ bên trong, gây ra âm thanh bất thường và làm hỏng ván sàn.

DẤU HIỆU SỐ 1

Nhiều loại mối được biết đến theo nhiều cách. Mối đất sống dưới lòng đất trong đất ẩm có thể gây ra thiệt hại tương tự như thiệt hại do nước gây ra. Điều này có thể được nhận biết bằng cách có thể nhìn thấy rò rỉ trong đường ống phòng tắm hoặc thiệt hại do mưa – bằng cách gỗ bị cong vênh hoặc cong vênh, trần nhà và sàn nhà bị phồng lên và có mùi ẩm mốc do mối gây ra.

Mối cắn phá gác gỗ
       Mối cắn phá gác gỗ

DẤU HIỆU SỐ 2

Mối gỗ khô có thể gây ra các vết nứt gỗ khi thuộc địa của chúng đã được thiết lập đủ. Bạn có thể nhận thấy nó trong đồ nội thất bị nhiễm mối gỗ khô, và khi những vết nứt này xảy ra, bạn có thể nhìn thấy đường hầm của chúng trong tường của bạn.

DẤU HIỆU SỐ 3

Các hốc do mối tạo ra tạo ra âm thanh rỗng và bạn có thể nghe chúng bằng tuốc nơ vít trên sàn nhà khi nghĩ rằng mình có thể bị mối xâm nhập. Mối mọt gỗ cứng bị suy yếu cũng có thể bị gãy hoặc nứt do chuyển động giữa các tấm ván lỏng lẻo hoặc do sàn và giá đỡ bị ảnh hưởng.

DẤU HIỆU SỐ 4

Sàn có ván rời, lỗ nhỏ hoặc gỗ có thể bị sập cũng cho thấy thiết bị đầu cuối có thể bị hư hỏng. Sự xâm nhập của mối có thể trở nên rất nguy hại nếu sự phá hoại làm sập sàn hoặc các phần khác của ngôi nhà. Khi bạn xác định rằng bạn có mối, điều cần thiết là gọi cho một chuyên gia thuốc trừ sâu càng sớm càng tốt.

CÁCH DIỆT MỐI SÀN GỖ

Bạn có nghi ngờ rằng bạn có thể bị mối mọt xâm nhập ăn mòn sàn gỗ cứng của bạn không? Mối thường thích nhắm mục tiêu vào các cấu trúc hỗ trợ sàn gỗ mềm như sàn và sàn, và cũng được biết là gây hại cho các phần gỗ cứng của sàn nhà bằng gỗ cứng.

Những loài gây hại này dựa vào gỗ và bất kỳ cấu trúc gỗ nào dựa vào nền móng của ngôi nhà, cho dù trên tường hay sàn nhà, đều dễ bị mối xâm nhập. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua các dấu hiệu hư hỏng cuối cùng mà bạn cần tìm, cách xử lý mối mọt trong sàn gỗ và cách bạn có thể sửa chữa gỗ cứng bị hư hỏng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DIỆT MỐI  SÀN GỖ: CHÚNG CÓ ĂN GỖ CỨNG KHÔNG?

Đúng vậy, mối là loại bệnh dịch gây chán gỗ cứng nổi tiếng, mặc dù phải mất thời gian để chúng gây hại cho sàn gỗ cứng. Nếu không được kiểm soát trong một vài năm, các đàn mối có thể ăn sạch trên sàn gỗ cứng của bạn, đến mức nó ngày càng rõ ràng hơn ở những nơi bị nhiễm mối.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ DIỆT  MỐI SÀN GỖ: CÁC KHU VỰC GÂY HẠI PHỔ BIẾN CỦA MỐI

Có thể xảy ra hư hỏng bên ngoài cũng như bên trong ngôi nhà. Trong các công trình xây dựng nhà cửa, sự xâm nhập chủ yếu được tìm thấy trên dầm móng và dầm sàn. Tuy nhiên, những ngôi nhà hiện đại thường ít có nguy cơ bị nhiễm độc hơn. 

Điều này là do chúng được xây dựng với tâm trí chiến đấu. Hãy nghĩ đến ít điểm vào hơn và gỗ ít lộ ra hơn. Trong nhà có thể xảy ra hư hỏng đối với cửa ra vào và khung cửa sổ, ván chân tường, bệ cửa sổ, dầm nhà, tấm ốp gỗ và tủ tích hợp. Thường xuyên kiểm tra những nơi này để tìm dấu hiệu nhiễm bệnh.

CÁCH DIỆT MỐI SÀN GỖ: đây là cách diệt mối hiệu quả nhất hiện này

        Bước 1: Tiến hành phun thuốc diệt mối pmc 90     vào chổ  có mối, Thuốc diệt mối pmc 90 có tác dụng làm cho mối thợ, mối lính lang truyền về tiêu diệt mối chúa. 

phun thuốc diệt mối pmc 90
phun thuốc diệt mối pmc 90

 Bước 2: Năm ngày sau khi phun thuốc diệt mối pmc 90 mình tiến hành phun thuốc nước, Công ty diệt côn trùng số 1 chuyên dùng thuốc diệt mối termize 200sc để phun ngăn ngừa mối, Thuốc diệt mối termize 200sc sau khi phun khô lại tạo thành lớp bột bảo vệ đồ gỗ, Nếu sau này mối có lên lại thì mối dính phải thuốc tự động lang truyền về tổ.

Chú ý: không được phun trực tiếp cho dán ép thấm nước.

phun thuốc diệt mối termize 200sc
phun thuốc diệt mối termize 200sc

Ngăn ngừa mối trước khi lót sàn gỗ ( Cách diệt mối sàn gỗ từ đầu cách này hiểu quả gần như 100%)

Phun thuốc ngăn ngừa mối cho sàn gỗ
Phun thuốc ngăn ngừa mối cho sàn gỗ

Phương pháp này sẽ diệt được mối trong ngôi nhà của bạn, ngoài ra nó còn là một phương pháp phòng bệnh tốt. Ý tưởng đằng sau hàng rào chống mối dạng lỏng là bao quanh khu vực lót sàn gỗ của bạn trong hàng rào thuốc diệt mối , sau khi tiếp xúc, mối sẽ đầu độc. Mặc dù được sử dụng xung quanh toàn bộ nền móng của ngôi nhà, nó cũng có thể được sử dụng xung quanh các cấu trúc bằng gỗ cụ thể, cọc gỗ hoặc gốc cây.

Diệt côn trùng số 1 chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng , ruồi, kiến, gián, mối, chuột ……

Địa chỉ: 49/51 Phạm văn bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCMdiet

SĐT: 0964131419

video Cách diệt mối sàn gỗ

One thought on “CÁCH DIỆT MỐI SÀN GỖ

Trả lời

0964 131 419