Diệt Chuột Huyện Bình Chánh

Diệt chuột huyện Bình Chánh như thế nào cho hiệu quả là thắc mắc của nhiều người. Là loài vật mang nhiều mối nguy hại và xuất hiện khắp mọi nơi, diệt chuột không phải chuyện đơn giản. Tuy nhiên, nỗ lực tiêu diệt loài chuột sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống chất lượng hơn. Cùng tìm hiểu cách diệt chuột tại huyện Bình Chánh trong bài viết dưới đây của Diệt Côn Trùng Số 1 nhé!

Diệt Chuột Huyện Bình Chánh
Diệt Chuột Huyện Bình Chánh

1. Chuột và những mối nguy hại khôn lường

Diệt chuột huyện Bình Chánh và nhiều khu vực khác tại thành phố Hồ Chí Minh là keyword có lượt tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Rõ ràng loài chuột đã xâm nhập vào đời sống đô thị và mang đến mối nguy hại đáng kể. Để diệt chuột, trước hết chúng ta cần hiểu rõ về loại chuột cũng như đặc điểm sinh học của chúng.

Chuột và những mối nguy hại khôn lường
Chuột và những mối nguy hại khôn lường

1.1. Đặc điểm sinh học của loài chuột

Chuột là loài động vật ăn tạp, nhưng thức ăn chủ yếu của chúng là các loại lương thực như ngũ cốc, lúa, hạt giống,… Đặc biệt, chúng thường sống trong môi trường tối và ẩm thấp như hang, dưới đất hoặc các bờ kè, bờ ruộng.

Chuột cắn phá lúa
Chuột cắn phá lúa

Loài chuột có răng cửa rất phát triển và luôn mọc dài theo thời gian. Bởi vậy, chuột thường cắn phá đồ vật liên tục với mục đích mài răng. Loài chuột có cả khứu giác, thính giác và vị giác phát triển. Chúng có thể tìm đến mọi nơi có thức ăn trong nhà và chạy rất nhanh. Với tốc độ chạy và khả năng leo trèo của chúng, bắt được chuột bằng tay là điều cực khó. Điểm yếu của chúng là không thích nước. Một số nhà sản xuất thuốc đã lợi dụng điểm yếu này để sản xuất thuốc diệt chuột hiệu quả. Chúng tôi sẽ phân tích vấn đề này ở phần dưới của bài viết.

Chuột thường cắn phá đồ vật liên tục với mục đích mài răng
Chuột thường cắn phá đồ vật liên tục với mục đích mài răng

Chuột hoạt động chủ yếu vào ban đêm, khi con người đã đi ngủ và khó có thể phát hiện ra.

Đặc điểm sinh học của loài chuột
Đặc điểm sinh học của loài chuột

1.2. Những ảnh hưởng của loài chuột với cuộc sống con người

Trong quá trình nghiên cứu cách diệt chuột ở huyện Bình Chánh, chúng tôi phát hiện ra những ảnh hưởng tác hại nghiêm trọng mà loài chuột gây ra như sau:

Những ảnh hưởng của loài chuột với cuộc sống con người
Những ảnh hưởng của loài chuột với cuộc sống con người

1.2.1. Chuột phá hoại mùa màng, cắn phá lương thực

Như đã phân tích ở trên, loại thức ăn ưa thích của chuột là lương thực. Bởi vậy, chúng thường cắn phá các loại củ như khoai, sắn, các loại bắp như bắp ngô. Cho dù lương thực đã được phơi khô, cất kỹ hay chưa được thu hoạch, chúng đều có thể cắn phá. Chúng cũng cắn phá cả hạt giống mới gieo khiến tỷ lệ hạt mọc thành cây giảm sút nghiêm trọng.

Chuột phá hoại mùa màng, cắn phá lương thực
Chuột phá hoại mùa màng, cắn phá lương thực

1.2.2. Chuột cắn hỏng đồ đạc trong gia đình, xưởng sản xuất, nhà máy

Không chỉ lương thực, chuột còn cấn phá cả những đồ đạc không thể ăn được. Tại để mài răng, chúng có thể gặm nhấm bàn ghế gỗ, quần áo, thảm trải sàn, dây điện và nhiều đồ vật khác. Đặc biệt, việc cắn phá dây điện có thể dẫn đến mất điện, ảnh hưởng đến cả một dây chuyền sản xuất. Để đảm bảo hiệu quả sản xuất, việc cấp thiết phải thực hiện đó là tìm đến các dịch vụ diệt chuột Bình Chánh.

Chuột cắn hỏng đồ đạc trong gia đình, xưởng sản xuất, nhà máy
Chuột cắn hỏng đồ đạc trong gia đình, xưởng sản xuất, nhà máy

1.2.3. Chuột gây ra những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người

Nghiêm trọng hơn cả, chuột là trung gian truyền nhiễm sang người nhiều căn bệnh nguy hiểm. Các căn bệnh phổ biến do chuột lây truyền như:

– Bệnh dịch hạch (tỷ lệ tử vong là 15%)

– Bệnh sốt xuất huyết với hội chứng thận

– Bệnh sốt do chuột cắn

– Bệnh Leptospirose

– Bệnh nhiễm khuẩn Salmonella

Nếu không muốn mắc phải những căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao do chuột gây ra, hãy tiêu diệt ngay mầm bệnh bằng cách diệt chuột tại quận Bình Chánh nhé!

Chuột gây ra những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người
Chuột gây ra những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người

2. Cách diệt chuột huyện Bình Chánh đơn giản, hiệu quả nhất

Diệt chuột là mong muốn của nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết cách diệt chuột hiệu quả. Để tiêu diệt loài vật này, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

2.1. Cách 1: Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm

Thuốc Storm diệt chuột là loại thuốc sinh học dạng viên. Với thành phần chính là hoạt chất flocoumafen 0.005% và các chất dẫn dụ. Chất dẫn dụ là các loại lương thực có vị thơm tự nhiên giúp hấp dẫn con mồi. Bên cạnh đó, hoạt chất flocoumafen đưa chuột đến tình trạng thiếu nước. Do đó, chúng sẽ tìm đến những nơi nhiều nước như cống rãnh, sông ngòi và chết ở đó. Chuột không chết trong nhà, do đó không gây mùi hôi thối khó chịu.

Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm
Sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm

Thuốc có mùi thơm tự nhiên, không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình. Để diệt chuột Bình Chánh với thuốc sinh học Storm, bạn chỉ cần một liều lượng rất nhỏ (1 góc của viên thuốc). Bạn có thể liên hệ với các công ty bán thuốc diệt chuột huyện Bình Chánh để được tư vấn thêm. Ngoài cung cấp các dịch vụ diệt chuột, công ty Diệt Côn Trùng Số 1 cũng bán thuốc diệt chuột sinh học Storm cho quý khách hàng muốn mua lẻ để diệt chuột tại gia.

2.2. Cách 2: Sử dụng bẫy keo để diệt chuột

Bẫy keo có 2 loại là bẫy keo dạng miếng dán và bẫy keo dạng lon. Bẫy keo miếng dán khá tiện, bạn chỉ cần bóc miếng dán đã được gấp đôi rồi đặt vào nơi chuột chạy qua. Bạn có thể đặt một vài miếng mồi (thức ăn) vào miếng keo để dụ giỗ chuột. Sau khi đã bắt được chuột, bạn có thể lấy con chuột đó ra và sử dụng bẫy cho những lần tiếp theo. Tuy nhiên, độ dính của bẫy lúc này sẽ giảm xuống.

Sử dụng bẫy keo để diệt chuột
Sử dụng bẫy keo để diệt chuột

Còn với bẫy keo dạng lon, bạn cần chuẩn bị một miếng gỗ hoặc giấy bìa thì mới có thể sử dụng. Bạn đổ keo trong lon ra miếng gỗ/giấy bìa đã chuẩn bị rồi đặt vào nơi chuột thường chạy qua. Cũng như keo dán miếng, với keo dán lon bạn cũng có thể tái sử dụng nhiều lần.

 

Trong quá trình sử dụng bẫy keo khi diệt chuột huyện Bình Chánh, bạn lưu ý chỉ nên đặt bẫy vào buổi tối. Ban ngày bạn thu bẫy để tránh người qua lại.

2.3. Cách 3: Sử dụng bẫy bán nguyệt để diệt chuột

Nếu muốn diệt chuột không cần mồi, bạn có thể sử dụng bẫy chuột bán nguyệt. Cách sử dụng loại bẫy này rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo gợi ý diệt chuột tại huyện Bình Chánh dưới đây:

– Bước 1: Tay phải cầm 1 vành bẫy, tay trái giữ phần thân bẫy

– Bước 2: Ép sát vành bẫy chuột vào thân bẫy rồi cài chốt an toàn

– Bước 3: Cài mớm đầu bẫy vào thân bẫy chuột, điều chỉnh quả trọng sao cho vị trí cách mặt đất khoảng 2cm

– Bước 4: Đật bẫy vào vị trí chuột thường qua lại, sau đó mở chốt an toàn

Lúc này, chỉ cần chuột đặt chân vào bẫy là bẫy sẽ sập kẹp chuột. Sử dụng bẫy bán nguyệt, bạn lưu ý chỉ đặt buổi tối, ban ngày nên thu lại để tránh người qua lại. Bẫy bán nguyệt cũng là một cách diệt chuột huyện Bình Chánh hiệu quả.

Sử dụng bẫy bán nguyệt để diệt chuột
Sử dụng bẫy bán nguyệt để diệt chuột

3. Quy trình diệt chuột huyện Bình Chánh tại Diệt Côn Trùng Số 1

Ngoài 3 cách diệt chuột kể trên, bạn cũng có thể liên hệ với các công ty diệt chuột huyện Bình Chánh để trải nghiệm dịch vụ trọn gói. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty Diệt Côn Trùng Số 1 tự hào mang đến cho bạn dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của Diệt Côn Trùng Số 1 bao gồm các bước sau:

– Bước 1: Công ty tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ phía khách hàng

– Bước 2: Thông tin tiếp nhận được chuyển đến các kỹ thuật viên

– Bước 3: Liên tiếp cập nhật các nhu cầu của khách để lên phương án diệt chuột phù hợp

– Bước 4: Khảo sát thực tế để điều chỉnh phương án

– Bước 5: Báo giá và chuẩn bị các thủ tục ký hợp đồng

– Bước 6: Ký hợp đồng, bắt đầu thực hiện phương án diệt chuột

Với quy trình diệt chuột bài bản, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng hiệu quả diệt chuột như ý. Từ đó, mang lại cuộc sống chất lượng, mùa màng bội thu. Để hiểu kỹ hơn về quy trình này, bạn có thể liên hệ với Công ty Diệt Côn Trùng Số 1. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp diệt chuột và hướng dẫn cách thức làm việc nhanh chóng nhất.

Quy trình diệt chuột huyện Bình Chánh tại Diệt Côn Trùng Số 1
Quy trình diệt chuột huyện Bình Chánh tại Diệt Côn Trùng Số 1

4. Địa chỉ bán thuốc diệt chuột huyện Bình Chánh uy tín chất lượng

Có thể bạn đã nghe, xem hoặc đọc đâu đó quảng cáo về thuốc diệt chuột tận gốc. Tuy nhiên, chúng tôi đính chính lại diệt chuột tận gốc là điều không thể. Bạn chỉ có thể diệt chuột trong thời gian dài nhất nhưng không thể đảm bảo sẽ không có chuột quay trở lại. Bởi chúng sinh sống ở mọi nơi và khả năng “di cư” từ nhà này sang nhà khác là hoàn toàn có thể.

Địa chỉ bán thuốc diệt chuột huyện Bình Chánh uy tín chất lượng
Địa chỉ bán thuốc diệt chuột huyện Bình Chánh uy tín chất lượng

Để diệt chuột trong căn nhà của mình, bạn có thể sử dụng thuốc diệt chuột sinh học Storm của công ty diệt chuột huyện Bình Chánh chúng tôi giới thiệu phía trên. Thuốc vừa mang đến hiệu quả diệt chuột, vừa bảo vệ môi trường và không gây mùi. Hơn nữa, thuốc rất đắng nên có thể hạn chế trẻ em ăn do nhầm lẫn với kẹo.

Diệt Côn Trùng Số 1 tự hào là một trong những công ty bán thuốc diệt chuột huyện Bình Chánh được đánh giá cao. Công ty bán gói nhỏ 20 viên cho bạn dùng thử và gói lớn 1kg để bạn dùng thời gian dài.

5. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phun diệt chuột huyện Bình Chánh tại Diệt Côn Trùng Số 1?

Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 không phải đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ diệt chuột tại quận Bình Chánh. Tuy nhiên, với số năm kinh nghiệm và phản hồi nhận lại, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ hài lòng nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phun diệt chuột huyện Bình Chánh tại Diệt Côn Trùng Số 1
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ phun diệt chuột huyện Bình Chánh tại Diệt Côn Trùng Số 1

Chúng tôi luôn có nhân viên túc trực 24/24 nên Quý khách có thể liên hệ để được tư vấn bất bất kể lúc nào. Tại đây, bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Không chỉ sử dụng thuốc chính hãng, chúng tôi còn sử dụng máy móc hiện đại nhất. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hàng đầu. Bạn sẽ được tư vấn và diệt chuột bằng những phương pháp tốt nhất hiện nay.

Việc diệt chuột huyện Bình Chánh sẽ giúp bạn và gia đình có được cuộc sống “bình yên”, chất lượng vì không có chuột. Đây cũng là khoản đầu tư xứng đáng để bảo vệ sức khoẻ các thành viên trong nhà.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ diệt chuột huyện Bình Chánh. Quý khách hàng có nhu cầu diệt chuột vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  964.13.14.19 để được tư vấn và hướng dẫn. Công ty Diệt Côn Trùng Số 1 rất vui được đồng hành cùng quý khách trên hành trình tạo dựng cuộc sống chất lượng.

Trả lời

0964 131 419